Tam Sao Thất Bản Trò Chơi Game, Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Team Building

Trò chơi team building trong nhà hay còn gọi là team building indoor games. Gồm chuỗi các hoạt động vui chơi được tổ chức trong nhà, trong phòng, không yêu cầu về không gian rộng hay đạo cụ cầu kỳ. Các trò chơi team building trong nhà thường là các trò chơi trí tuệ, nâng cao khả năng làm việc nhóm là chủ yếu. Ở môi trường học tập và làm việc như lớp học, văn phòng, phòng họp, hội trường… đều có thể Tổ chức Team Building để nâng cao hiệu suất làm việc khi mệt mỏi. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường tính đoàn kết và khả năng teamwork của tập thể. Dưới đây là gợi ý một số trò chơi team building trong nhà vui nhộn và thú vị nhất.

Bạn đang xem: Tam sao thất bản trò chơi

*
Đang xem : Cách chơi tam sao thất bản

Trò chơi team building trong nhà – Tam sao thất bản

Tam sao thất bản là trò chơi team building trong nhà rất phổ biến hiện nay. Bởi tính chất vui nhộn và hài hước của nó, lại không cần chuẩn bị quá nhiều dụng cụ. Chỉ cần những chiếc tai nghe và điện thoại là có thể tổ chức được một trò chơi đầy giải trí.

Xem thêm: Lục Giác Tiếng Anh Là Gì ? Cây Vặn Ốc Lục Giác Tiếng Anh Là Gì

*

Cách chơi trò tam sao thất bản rất đơn giản:

Gồm 2 hoặc nhiều đội chơi, mỗi đội gồm 5 đến 7 người. Các thành viên sẽ đeo tai nghe đã được bật nhạc thật to ( Đảm bảo nhạc không có khoảng chừng lặng, tránh trường hợp người chơi nghe được quá rõ ). Quản trò sẽ đọc câu ca dao tục ngữ nào đấy. Thường là những câu có vần giống nhau, đọc khó và dễ nhầm. Ví dụ như : “ Nồi đồng nấu ốc, nồi đất nấu ếch ”, “ Lúc nào lên núi lấy nứa về làm lán nên chú ý quan tâm nước lũ ”, “ Anh Thanh ăn măng, anh Thăng ăn canh ” …Nhiệm vụ tiếp theo của người nghe là sẽ phải là truyền tai nhau lời nói đó mà không được phép tháo tai nghe ra. Tuy nhiên, luật chơi vẫn hoàn toàn có thể được cho phép dùng hành vi để miêu tả cho từ mà mình muốn truyền tải .

Vẽ tiếp sức

Vẽ tiếp sức là trò chơi khá thú vị và hài hước không kém. Đây là trò được áp dụng nhiều trong các chương trình gameshow tại Hàn Quốc. Và đã rất thành công trong việc mang đến tiếng cười cho khán giả bằng những khả năng mỹ thuật, óc tư duy đa dạng của người chơi.

Xem thêm: Các Bước Làm Hồ Sơ Du Học Pháp Cần Những Gì ? 6 Bước Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Pháp 2022

*

Luật chơi như sau:

Có khoảng chừng 2 đội chơi trở lên, mỗi đội nên có tối thiểu 5 người. Chỉ người tiên phong nhận được đáp án hoàn toàn có thể là con vật, ca dao tục ngữ. Tùy theo chủ đề đã được sẵn sàng chuẩn bị trước hoặc do đội đối thủ cạnh tranh chọn chủ đề. Người này sẽ vẽ chủ đề đó theo năng lực phát minh sáng tạo mình. Những người chơi còn lại không được nhìn. Người thứ nhất vẽ xong sẽ đưa đáp án cho người thứ 2 xem. Các người chơi sẽ vừa vẽ vừa phải đoán đáp án và cứ thế suy rộng ra. Đến người ở đầu cuối sẽ đoán đáp án là gì .

Mỗi lượt người vẽ chỉ nên được quy định 10 giây để vẽ. Vì thế người chơi sẽ phải vẽ thật nhanh và chú ý điểm mấu chốt nhất đinh. Đội nào đưa ra được đáp án đúng và sớm nhất sẽ là đội chiến thắng

Trò chơi làm rơi sticker trên người

Đây là trò chơi team building trong nhà khá đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn và sôi động. Tất cả những gì cần chuẩn bị cho trò chơi này chính là những miếng dán sticker; hoặc giấy ghi chú trong trường hợp không có sẵn sticker. Trò này đòi hỏi trí thông minh và sự khéo léo của người chơi.

*

Cách chơi như sau:

Chia thành 2 đội, số lượng người không số lượng giới hạn hay bắt buộc. 2 đội chia nhau dán sticker lên những mặt và khung hình của đội đối thủ cạnh tranh. Nhiệm vụ của những thành viên là trong thời hạn lao lý, phải điều khiển và tinh chỉnh cơ mặt sao cho sticker rơi xuống mà không được dùng đến tay. Đội nào làm rơi sticker nhanh nhất thì dành thắng lợi .

Source: thabet
Category: Game