Có một nỗi sợ mang tên “chết đói” trong Cửu Âm Chân Kinh – Game online – Việt Giải Trí

Trong thế giới kiếm hiệp sống động của Cửu Âm Chân Kinh 2 ( CACK 2), từ cao thủ võ công đầy mình cho đến vô danh tiểu tốt đều không thể thoát được cảm giác bụng cồn cào vì đói. Một điều hết sức bình thường ở cuộc sống, nhưng lại trở nên lạ lẫm và thú vị đối với thế giới ảo trong game online. Theo đó, “cái sự” đói trong CACK 2 mang đến cho người chơi nét chân thực mà không phải tựa game nào cũng làm được.

Võ công thâm hậu cũng có thể chết vì… đói

Có một nỗi sợ mang tên chết đói trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 1

Với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, các nhân vật sẽ liên tục “trèo đèo lội suối” thực hiện công việc, rồi phải học võ, luyện công cùng với vô số lần chạm trán đánh nhau mệt nghỉ. Theo đó, “độ no” của nhân vật cũng giảm dần. Nếu không được nạp thức ăn, nhân vật của chúng ta sẽ “mất máu” và bất tỉnh, dù võ công có thâm hậu đến đâu.

Một số bánh màn thầu mà NPC Tân thủ Tặng Ngay cho người chơi “ lót dạ ” lúc đầu cũng không đủ để họ hoàn toàn có thể chinh chiến trên một chặng đường dài. Nhưng thật may, CACK 2 đã được cho phép những thiếu hiệp của tất cả chúng ta tự làm bánh để “ chống đói ”, thậm chí còn hoàn toàn có thể “ cứu đói ” cho những người chơi đang kiệt sức vì thiếu ăn khác.

Có một nỗi sợ mang tên chết đói trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 2

Nghề trù sư – Lúc nào cũng hot

Đây không chỉ là một việc làm mà là một chuỗi việc làm, yêu cầu người chơi phải “ chạy ngược chạy xuôi ” mới hoàn toàn có thể cho ra lò loại sản phẩm. Đầu tiên là học những bí kíp nấu ăn đơn thuần từ sư phụ Trù Sư hoặc những bí lục phức tạp tích lũy được trong quy trình tò mò giang hồ.

Có một nỗi sợ mang tên chết đói trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 3

Các món ăn phổ cập trong CACK 2 Nhưng để làm ra một món ăn thì bí kíp là chưa đủ bạn còn phải sắm vai thợ săn, ngư phu, nông phu, … để kiếm đủ những nguyên vật liệu thiết yếu. Chắc hẳn không ít người chơi sẽ có cảm xúc mình đang chơi một game nông trại phiên bản đơn thuần mà quên đi mình đang ở trong quốc tế giang hồ của một game kiếm hiệp. Màn thầu và bánh bao là món ăn thông dụng nhất trong giới giang hồ và được rất nhiều người chơi lựa chọn bởi cách làm đơn thuần nhưng độ no cao.

Có một nỗi sợ mang tên chết đói trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 4

Câu cá kiếm nguyên vật liệu

Video đang HOT

Và thành quả là được tận thưởng cảm xúc tạo ra một món ăn sau một buổi lao động khó khăn vất vả, sung sướng chẳng kém so với cảm xúc vượt mặt được “ quái ” là bao ! Ngoài việc hoàn toàn có thể tăng độ no, nhiều món ăn còn giúp tăng công lực của bản thân, … vì thế mà nghề Trù Sư khi nào cũng hot.

Có một nỗi sợ mang tên chết đói trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 5

Trồng cây kiếm nguyên vật liệu Nhất là tại server mới Đào Hoa, nghề Trù Sư trở nên “ hot ” hơn khi nào hết. Tình trạng “ cung ” không đủ “ cầu ” diễn ở khắp mọi nơi. Chính vì thế mà lúc bấy giờ, giá bánh bao tại server này đang ở mức khá cao khiến người chơi lúc đói cũng cố “ thắt lưng buộc bụng ”. Hy vọng, Đào Hoa sẽ Open thêm nhiều vị Trù Sư mới để bình ổn lại giá món ăn của server.

Một xã hội thu nhỏ trong CACK 2

Do CACK 2 hạn chế mỗi người chơi chỉ học được từ 1-2 nghề, vì thế, việc những cá thể học những nghề khác nhau rồi tương hỗ nhau là điều dễ hiểu. Như một game thủ CACK 2 kỳ cựu san sẻ : ” Nhóm tôi gồm 6 người, mỗi người học một nghề sản xuất. Tôi không để họ đói thì họ cũng không để tôi không có áo mặc, không có vũ khí xài. Ngay cả bạn bè trong bang, tôi cũng luôn phát màn thầu không lấy phí cho mọi người. Chính thế cho nên mà có đồ gì ngon ngon là đồng đội lại phần tôi. Của nhà trồng được, lợi cả đôi đường. ” Ngoài chế đồ ra, người chơi còn cách vui chơi khác là chơi “ Kim Cương ” với NPC hay với người khác. Đây cũng là một cách xả “ xì trét ” được nhiều người vận dụng.

Có một nỗi sợ mang tên chết đói trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 6

Chơi “ Kim Cương ” với NPC Như vậy, khác với những game nhập vai trên thị trường là một người hoàn toàn có thể học được toàn bộ những nghề, dẫn đến thực trạng “ chơi game một mình ”, không cần hội đồng thì với sự tinh xảo từ NSX Snail, mỗi người chơi trong CACK 2 đều trở thành một mảnh ghép không hề thiếu, tạo nên một xã hội thu nhỏ ảo mà như thật. Không chỉ có học võ, luyện công và chiến đấu, bạn còn hoàn toàn có thể thỏa sức học hỏi được rất nhiều bí kíp và kỹ nghệ khác làm cho đời sống trong game “ thực ” hơn khi nào hết. CACK 2 với chuỗi trách nhiệm nhiều mẫu mã sẽ không làm bạn phải loanh quanh quá lâu ở một “ map ” và làm mãi một việc làm nhàm chán. Trồng trọt và nấu ăn chỉ là một trong vô số những trách nhiệm “ đời sống ” mê hoặc của CACK 2. Còn rất nhiều thưởng thức mới lạ, giật mình khác, chỉ Open trong quốc tế kiếm hiệp của CACK 2 đang chờ bạn mày mò. Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn Theo VNE

Sẽ có nhiều người chơi chịu trả giá đắt để bá đạo trong CACK 2?

Bất chấp tất cả để có thể trở thành thái giám để vào Vô Căn Môn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chung của game thủ khi Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2) ra mắt vào ngày hôm nay 23/9.

Vậy Vô Căn Môn có gì ” hot ” ? Gia nhập thế lực này có khó như lời đồn ? Chúng ta hãy cùng khám phá.

Vô Căn Môn có gì hot?

Vô Căn Môn đời đời đệ tử phần lớn là những công công, thái giám trong cung, chỉ có 1 số ít ít là nhân sĩ giang hồ bởi điều kiện kèm theo gia nhập khắc nghiệt – phải ” tự cung tự túc “. Cũng không rõ được lập ra từ khi nào và do ai xây dựng, người ta chỉ biết rằng từ khi quân vương lộng quyền thì đã Open Vô Căn Môn. Với lý tưởng tóm gọn quyền lực tối cao triều đình, đệ tử Vô Căn Môn thủ đoạn thâm độc, hành tung vô cùng bí hiểm.

Sẽ có nhiều người chơi chịu trả giá đắt để bá đạo trong CACK 2? - Hình 1

Tuyệt học Tịch Tà Kiếm Pháp Không phải tự dưng mà người chơi gật đầu trả giá đắt để vào Vô Căn Môn, bởi lẽ võ học cùng nội công của thế lực này vô cùng thâm hậu. Với Tịch Tà Kiếm Pháp, đệ tử Vô Căn Môn tự tin tung hoành ngang dọc trên giang hồ, khiến nhiều người mới nghe tên đã lo âu. Không chỉ thế, Vô Căn Môn còn nổi tiếng với Đoạn Hồn Trận – trận pháp để ” thiến ” những nam nhân vô tội. Mục đích của trận pháp này vừa để cho giang hồ đồng cảm nỗi đau ” tự cung tự túc ” vừa giúp Vô Căn Môn củng cố thêm tiềm năng, vị thế giang hồ.

Sẽ có nhiều người chơi chịu trả giá đắt để bá đạo trong CACK 2? - Hình 2

Đoạn Hồn Trận nức tiếng giang hồ

Gia nhập Vô Căn Môn có khó như lời đồn?

Cuốn hút người chơi từ cách gia nhập đến rực rỡ võ học, Vô Căn Môn nhanh gọn được chọn làm bến đỗ của nhiều game thủ. Chính vì thế mà nhiều người Dự kiến rằng khuynh hướng mới trong Cửu Âm Chân Kinh 2 là Vô Căn Môn. Tuy điều kiện kèm theo gia nhập Vô Căn Môn vô cùng khắc nghiệt nhưng cũng có nhiều cách để hoàn toàn có thể tham gia. Đầu tiên và cũng thuận tiện nhất là với những game thủ đã ” tịnh thân ” và đang luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến tầng 25. Những người này chỉ cần đến gặp người hướng dẫn nhập môn là hoàn toàn có thể tham gia thế lực.

Sẽ có nhiều người chơi chịu trả giá đắt để bá đạo trong CACK 2? - Hình 3

Người chơi đang tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia thế lực Tiếp theo là những game thủ bị đệ tử Vô Căn Môn sử dụng Đoạn Hồn Trận để triển khai hoạt động giải trí Tịnh Thân Chi Hình hay gọi nôm na là ” thiến “. Tuy nhiên, những người này chỉ có Tỷ Lệ hoàn toàn có thể gia nhập chứ chưa chắc như đinh 100 %. Đã bị ” cắt ” mà vẫn không hề gia nhập thì đúng là ” nhọ “. Còn một cách nữa là do ” duyên “, người chơi sẽ ngẫu nhiên gặp kỳ ngộ và được tiến cử vào thế lực. Nhiều cách, nhiều con đường nhưng toàn bộ vẫn dẫn đến một con đường chung là ” tự cung tự túc ” và trở thành ” thái giám “.

Chấp nhận trả giá “đắt”

Khi thấy nam nhân trong server đua nhau đòi ” cắt “, những nữ nhi đã không khỏi bàng hoàng và tự hỏi rằng làm vậy có xứng không ? Nhưng ở thời gian hiện tại thì chưa ai hoàn toàn có thể đưa ra câu vấn đáp đúng chuẩn. Chỉ biết rằng, cái giá phải trả để hoàn toàn có thể vào Vô Căn Môn là quá đắt. Khiếm khuyết bản thân là điều tiên phong phải kể đến, sau đó còn khuyến khuyết về mặt ý thức, tình cảm, … Nếu đang ở ” FA hội ” thì không yếu tố gì, nhưng nếu đã có người thương, đã có một hôn lễ đang đợi sẵn 2 người thì sao ? Nam nhân có bằng lòng đánh đổi ? Nữ nhi có bằng lòng tha thứ ? Tuy nhiên, ngày này, y học trong Cửu Âm 2 đã tăng trưởng, vẫn còn một thời cơ nếu đệ tử Vô Căn Môn muốn hoàn lương, quay trở lại con đường chính nghĩa. Đó là mang hộp ” bảo vật ” đến nhờ đệ tử của Kim Châm Thẩm Gia ” nối ” giúp. Hy vọng, với giải pháp mới này, sẽ không còn cô gái nào phải đau khổ, đợi chờ như thời ” Quỳ Hoa Bảo Điển ” nữa.

Sẽ có nhiều người chơi chịu trả giá đắt để bá đạo trong CACK 2? - Hình 4

Nối ” bảo vật ” trong CACK 2 Không có ” bữa trưa ” nào không tính tiền, cũng như không có võ thuật nào ” tự nhiên ” đã mạnh. Để hoàn toàn có thể trở nên bá đạo như lời đồn đại, nhiều nam nhân gật đầu ” quyết tử thân mình “. Còn bạn, liệu bạn có làm như họ. Hôm nay, 23/9, Cửu Âm Chân Kinh 2 ra đời chính thức cùng server mới Đào Hoa, chính là thời cơ để bạn lựa chọn. Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn Fanpage : http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Theo VNE

Source: thabet
Category: Game