Giới game thủ rúng động trước Trailer “bom tấn” của Tru Tiên 3D

https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

Sau khi thông tin môn phái thứ 9 sẽ được update vào cuối năm nay, phần đông game thủ đã lùng sực trên khắp những trang mạng và báo game của Trung Quốc để truy lùng tung tích về môn phái thứ 9 này. ​

Lộ diện Trailer môn phái thứ 9 của Tru Tiên 3D

Được biết, trong tựa game Tru Tiên 3D tại Việt Nam class ưa thích của game thủ nam thường là những môn phái thiên hướng mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh vượt trội. Thế nhưng, đối với các nữ game thủ khuynh hướng lựa chọn môn phái cho mình thiên về vẻ đẹp ngoại hình và có khả năng hỗ trợ đồng đội. Chính vì vậy, sau khi bộ Cinematic của môn phái này xuất hiện trên mạng xã hội, đông đảo chị em của Tru Tiên 3D đang vô cùng háo hức chờ đợi ngày môn phái Thiên Hoa chính thức được cập nhật tại máy chủ Việt Nam, bởi, đây chính là một môn phái theo khuynh hướng Phật, với nguồn gốc xuất xứ là Quan Thế Âm Bồ Tát và sở hữu ngoại hình vô cùng ưa nhìn.

[​IMG]
Môn phái thứ 9 của Tru Tiên 3D – Thiên Hoa.

[​IMG]
Bộ Cinematics của Thiên Hoa khiến không chỉ phái yếu mà đến cả những đấng mày râu phải rung rinh.

Nguồn gốc của môn phái này xuất phát từ Quan Thế Âm Bồ Tát, với khả năng hồi phục và hỗ trợ Thiên Hoa hẳn sẽ trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong đội hình PK 5vs5 Tru Tiên 3D. Theo một số thông tin thu nhận được, môn phái này rất có thể sẽ được chính thức ra mắt sau 1 tháng khi bản cập nhật sửa đổi sức mạnh của 4 môn phái lớn trong Tru Tiên 3D.

[​IMG]
Khác với Thiên Âm Tự thờ Phật, Thiên Hoa là môn phái xuất xứ từ Quan Thế Âm Bồ Tát.

Đây là một bước đi nhảy vọt và là sự nỗ lực vượt trội đến từ đội ngũ vận hành game. Bởi, vào tháng 7 vừa rồi môn phái thứ 8 – Quỷ Đạo mới ra mắt và một bản cập nhật phiên bản mới vào tháng 9 vừa rồi. Vậy mà đến tháng 12 tới đây, sẽ có đến tận 2 bản cập nhật lớn sẽ được ra mắt, điều này cũng chứng tỏ dù đã ra mắt được 2 năm tại Việt Nam, nhưng Tru Tiên 3D vẫn luôn cập nhật liên tục để tăng trải nghiệm và sự hứng thú dành cho những game thủ tại Việt Nam.

[​IMG]
Đội ngũ vận hành game làm việc hết công suất để đưa những bản cập nhật lớn đến với tay game thủ Việt một cách nhanh nhất có thể.

Được chuyển thể từ đề tài tiên hiệp huyền ảo dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D có những tình tiết kinh điển và nội dung của game được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – hành trình trưởng thành của một thiếu niên bình thường trong thế giới tiên hiệp huyền ảo.

Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:

Source: thabet
Category: Game