Truy Kích 2 – Siêu phẩm rục rịch thử nghiệm vào tháng 06

– Advertisement –

Trò chơi Truy Kích 2 được mong đợi từ cuối năm 2019. Nhưng vì nhiều nguyên do cuối cùng đến tháng 06 năm nay game mới thử nghiệm.

Truy Kích 2 (hay tên nguyên bản là Sinh Tử Thư Kích 2) là trò chơi bắn súng FPS online đang được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng người chơi tại Trung Quốc. Game đã phát triển từ nửa cuối năm 2019 và đến nay mới chuẩn bị có màn thử nghiệm tiếp theo. Game được thiết kế dựa trên bản 1, Truy Kích Web đã được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Qua quy trình tìm hiểu và khám phá thông tin, Wizard Games là đơn vị chức năng tăng trưởng Truy Kích 2 có sự góp vốn đầu tư công phu đồng thời có nhu yếu cao về chất lượng cảnh vật. Do đó, sẽ tốn rất nhiều sức lực lao động để cải tổ những chi tiết cụ thể và loại sản phẩm cũng vận dụng cùng một quy trình nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng đặc biệt quan trọng. Hiệu suất game show, hình ảnh được phong cách thiết kế với thế hệ công nghệ tiên tiến thay đổi. Hoàn toàn hoàn toàn có thể được gọi là những tác phẩm 3A, game show đã bước vào quy trình tiến độ triển khai xong phần tạo hình cảnh quan AAA .

Phiên bản thử nghiệm mới này, game sẽ có nhiều chỉnh sửa, bổ trợ mới trên những phương diện đồ họa và vũ khí. Đối với mạng lưới hệ thống súng, thử nghiệm này không chỉ tối ưu hóa cấu trúc phong cách thiết kế bên ngoài và tác động ảnh hưởng qua hỏa lực mà còn tối ưu hóa những cụ thể về khoảng cách truyền âm thanh của súng, hiệu ứng mang đến cho người chơi thưởng thức bắn súng chân thực hơn trong Truy Kích 2 .

Mới đây, hãng phát hành thông báo thử nghiệm trò chơi vào tháng 06. Hiện tại, giai đoạn đăng ký trước đã được mở. Ban điều hành game cũng nêu rõ, đối với người chơi tham gia thử nghiệm này, điều kiện cho thử nghiệm rất đơn giản.

Từ ngày 27/05 đến ngày 14/06 bạn chỉ cần đăng nhập vào website chính thức của game show ( tại đây : www.ssjj.cn ) và nhấn ĐK để nhận mã kích hoạt trên giao diện thiết bị là hoàn toàn có thể tham gia thử nghiệm. Số lượng người chơi tham gia thử nghiệm Truy Kích 2 sẽ số lượng giới hạn và lựa chọn ngẫu nhiên trong số người ghi danh .
Thời gian thử nghiệm : từ ngày 05/06 đến ngày 14/06. trò chơi Truy Kích 2 được mở vào mỗi tối từ 17 : 00 đến 21 : 00 ( và vào khung giờ 16 : 00 – 22 : 00 mỗi cuối tuần ) .
( theo game4v )

Source: thabet
Category: Game