Soi Truy Kích Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Như thông báo và lời hẹn trước, đúng 10h sáng ngày hôm nay 21/3, Truy Kích Mobile đã chính thức khai mở máy chủ trên các hệ điều hành iOS và Android. Như vậy, cuối cùng, fan hâm mộ dòng game FPS cũng chính thức được “chơi tận tay, nhìn tận mặt” tựa game bắn súng đáng chú ý này. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại trang chủ: http://truykichmobile.vn/.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Truy Kích Mobile đã có một ngày ra mắt đầy ấn tượng với số lượng người chơi khổng lồ. Để đáp ứng tốt nhất về kết nối, phía NPH cũng chỉ mở ra 2 server duy nhất là miền Bắc và miền Nam để game thủ lựa chọn. Dẫu vậy, việc trải nghiệm diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect… Mặt khác, việc tìm kiếm các trận chiến để so tài trong game cũng nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Với một giao diện hoàn toàn mới, Truy Kích Mobile được nhà phát triển thu gọn tất cả tính năng cơ bản trong màn hình di động. Tại đây, game thủ có thể xem nhân vật, trang bị, bạn bè ở tab bên dưới. Các chế độ đấu được sắp xếp thẳng mắt người chơi tại màn hình chính. Nhìn chung, giao diện của game nhìn khá trực quan, không hề gây rối mắt cho game thủ mới làm quen.

Về lối chơi, Truy Kích Mobile còn thừa hưởng tất cả những tính năng hấp dẫn của phiên bản web. Vẫn những map quen thuộc với fan Truy Kích, các loại súng ống, góc độ cầm súng, killmark… không lẫn vào đâu được. Các chế độ quen thuộc như Đặt bom C4, Hero Chibi, Robot… đều xuất hiện để người chơi lựa chọn.

Đặc biệt, Zombie – chế độ được đông đảo fan Truy Kích ưa chuộng vẫn rất giữ nguyên chất trong Truy Kích Mobile. Zombie trong bản mobile này có lợi thế rất lớn là người chơi có thể chỉnh auto tấn công. Tính năng này giúp game thủ rảnh tay tập trung vào di chuyển hơn. Các nhân vật trong chế độ zombie cũng không có sự thay đổi quá lớn trong Truy Kích Mobile.

Ngoài ra cũng cần nhắc tới chế độ C4 eSports – một chế độ phổ biến cho dòng game bắn súng trong các bộ môn thể thao điện tử, người chơi sẽ không được đem ba lô và phải mua súng trong từng round đấu với số tiền tích lũy. Tôn trọng sự cân bằng, Truy Kích Mobile sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để game thủ phát triển kỹ năng, nhằm hướng tới những giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Trong Truy Kích Mobile, các phím ảo theo cài đặt mặc định được sắp xếp trực quan với điều khiển di chuyển bên trái và các điều chỉnh tấn công phía bên phải. Bất kỳ game thủ nào đều dễ dàng nắm bắt được giao diện “cầm là bắn này”. Và nếu bạn cảm thấy các phím này không phù hợp với kích cỡ bàn tay hoặc nhìn phím quá khó? Bạn có thể chỉnh được tất cả các cài đặt tăng giảm kích cỡ, độ trong suốt phím chỉ với 2 lần chạm trong cài đặt game.

Có tiếng là tựa game sở hữu đủ loại vũ khí sắc màu trên nền web, Truy Kích Mobile cũng có một kho vũ khí đồ sộ cho game thủ thích sưu tập. Người chơi có thể sở hữu các loại vũ khí huyền thoại, mạ vàng đã được nâng cấp sức mạnh thông qua giao diện quay súng.

Một tính năng hấp dẫn mà Truy Kích Mobile cũng sở hữu đó chính là cộng điểm tiềm năng. Được chia làm 3 cấp độ 5, 15, 25 người chơi có thể tăng điểm tùy thuộc vào chế độ hay chơi, loại vũ khí thường xuyên sử dụng. Có hàng loạt hướng chiến thuật game thủ có thể áp dụng thông qua việc tăng điểm tiềm năng. Bởi vậy, tính năng này sẽ tạo sự đa dạng trong lối chơi của Truy Kích Mobile.

Nhìn chung, với sự chuyển mình từ pc sang di động, Truy Kích Mobile là kế thừa hoàn hảo những yếu tố làm nên tên tuổi của Truy Kích, sự thân thiện, dễ chơi và phong phú.

Một số hình ảnh khác :
Source: thabet
Category: Game