5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile

TS Online Mobile sẽ bước vào quy trình tiến độ Alpha Test có reset nhân vật từ lúc 09 h9p ngày 09/9 đến 09 h9p ngày 16/9. Nếu là một game thủ yêu thích turn-based thì không hề bỏ lỡ tựa game này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá 5 nguyên do vì sao bạn phải chơi TS Online Mobile. 5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile - Ảnh 1.

Huyền thoại chính chủ trở lại

TS Online là một trong những tựa game online nhập vai turn-based đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với những thành công đạt được đã giúp TS trở thành một huyền thoại, một chuẩn mực về dòng game này tại nước ta. Chính vì vậy, rất nhiều tựa game sau này trên pc, webgame, game mobile thuộc thể loại nhập vai turn-based đều sử dụng chiêu trò tận dụng tên tuổi của TS Online để quảng cáo, câu game thủ. Tuy nhiên, với chất lượng không thể sánh bằng huyền thoại, những sản phẩm này đã nhanh chóng bị đào thải theo thời gian, để lại sự tiếc nối cho những người yêu thích TS Online vì mãi chưa tìm được cái chất của TS. Rất nhiều game thủ tìm ra các server nước ngoài hay server không chính thống để chơi nhưng gặp phải quá nhiều rào cản cũng như thiếu ổn định.

5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile - Ảnh 2.Nhận thấy niềm đam mê của game thủ Việt dành cho TS Online quá lớn, NPH Dzogame đã thương thảo cùng cha đẻ TS là ChineseGamer mang TS Online Mobile về Nước Ta. Phiên bản di động ra đời vào ngày 9/9 tới đây chắc như đinh sẽ thổi bùng lên một luồng gió mới, chính thức lưu lại sự trở lại của lịch sử một thời chính chủ dòng game trực tuyến nhập vai turn-based tại Nước Ta.

Tái hiện hoàn hảo TS Online

Là phiên bản game di động được tăng trưởng từ bản gốc nên TS Online Mobile sẽ tái hiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất phiên bản TS Online trên PC. Vẫn là câu truyện xuyên không về quá khứ Tam Quốc của một người trẻ tuổi thời văn minh, một mạng lưới hệ thống đồ sồ trách nhiệm diễn biến cùng nhiều mô hình phong phú phong phú và đa dạng. TS Online Mobile giữ lại chất riêng của PC, vẫn có hơn 300 danh tướng Lữ Bố, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị … mà tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể chiêu mộ được. 5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile - Ảnh 3.TS Online Mobile có rất nhiều cách tăng trưởng nhân vật độc lạ, đó vừa là nét quen thuộc của game MMORGP vừa là đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau chỉ mỗi TS mới có. Cùng với mạng lưới hệ thống tương sinh kìm hãm rực rỡ của bốn hệ Thủy – Hỏa – Phong – Địa, không hề không nói đến tính giải pháp đỉnh điểm trong những lượt turn-based khi kẻ yếu hơn vẫn hoàn toàn có thể thắng kẻ mạnh.

Cải tiến và phát huy

Không chỉ mang chất TS trở lại sau một thập kỷ, TS Online Mobile còn phát huy những tinh hoa vốn có của game. Phiên bản mobile này sẽ bổ trợ thêm nhiều mô hình trách nhiệm so với bản gốc, mở ra thêm nhiều cách tăng trưởng nhân vật mới hơn, nhiều tướng sẽ được được cho phép chuyển sinh – tái sinh cùng nhiều hoạt động giải trí mới, đặt biệt là hoạt động giải trí được cho phép xuất chiến tới 4 pet … 5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile - Ảnh 4.Với nền tảng di động và sự tăng trưởng của game sau một thập kỷ thì TS Online cũng có những nâng cấp cải tiến để tương thích với thời đại nhưng bảo vệ giữ lại toàn vẹn chất TS. Đầu tiên là sự tăng cấp đồ họa lên 3D nhưng vẫn giữ cách tạo hình chibi đáng yêu và dễ thương của bản gốc. AI – Auto cũng được thêm vào game giúp người chơi thuận tiện hơn trong quy trình làm trách nhiệm và train cấp nhưng khi đánh boss hay PvP thì game thủ cũng phải tự đánh để bảo vệ giải pháp và thắng lợi. Chất TS vẫn được giữ lại dù có bao nhiêu sự nâng cấp cải tiến. 5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile - Ảnh 5.

Game mobile không cấp VIP

Nếu như cấp VIP – độc quyền VIP là một tính năng mặc định của game mobile thời nay thì với TS Online Mobile sẽ nói không với điều này. Như đã nói ở TS sẽ giữ lại chất của TS, phiên bản PC không có VIP thì lên mobile cũng không có VIP. Đặc quyền của VIP sẽ khiến game mau loãng, tạo sự chênh lệch lớn giữa những người chơi và không tạo được sự liên kết hội đồng. TS Online Mobile không hướng đến những điều đó nên cấp VIP là đều không thiết yếu. Bạn sẽ được chơi một tựa game mobile mà ai cũng gọi là ” bá tánh tầm trung “.

Tính cộng đồng cực cao trong TS Online Mobile

Đa phần những tựa game mobile hiện tại cho người chơi cảm xúc ” tự kỷ ” – chơi một mình vì không có sự liên kết nhiều với người cùng chơi. Với TS Online Mobile thì bạn không hề đi tiếp nếu chỉ một mình mà không có bạn bè, đồng đội. Với mạng lưới hệ thống trách nhiệm đồ sộ yên cầu bạn phải tìm kiếm bè bạn cùng PT với nhau để làm, nhiều hoạt động giải trí cần có đồng đội, những trận chiến đôi lúc phải có cả bang hội quân đoàn …. Vì không có cấp VIP và độc quyền của VIP, có những trách nhiệm những bạn sẽ phải cần có hướng dẫn, chỉ đường từ người chơi khác, không tìm được trong game thì phải ra bên ngoài để tìm kiếm sự giúp sức, tương hỗ từ hội đồng. 5 Lý do tại sao bạn phải chơi TS Online Mobile - Ảnh 6.Bên cạnh đó, hội đồng TS Online từ xưa đến nay vốn rất thân thiện và kết nối với nhau. Rất nhiều hoạt động giải trí gặp gỡ giao lưu với nhau bên ngoài được tổ chức triển khai trong những năm qua. Đặc biệt hơn khi TS Online Mobile trở lại Nước Ta, những hoạt động giải trí này còn có sự tương hỗ của NPH Dzogame sẽ trở nên tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Hãy bước chân vào quốc tế của TS Online Mobile, những bạn sẽ gặp gỡ, liên kết với nhiều bè bạn cả trong và ngoài game. TS Online Mobile sẽ Alpha Test vào lúc 09 h9p ngày 09/9/2019, với những điều bên trên thì những bạn đừng bỏ lỡ tựa game mobile tuyệt vời này nhé. Hóng thông tin về TS Online Mobile : • Đăng ký game : https://ts.dzogame.vn • Trang chủ : https://ts.dzogame.vn/trang-chu • Fanpage : https://bitly.com.vn/LelLU • Group : https://bitly.com.vn/cWRIn
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game