Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe

Mùa 19 Liên Quân, một điểm phù hiệu với khả năng “hack vàng” Luyện kim đã ra mắt kèm theo đó là trang bị Gươm sấm sét đã được làm lại và tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ. Dĩ nhiên xạ thủ là vị trí được hưởng lợi rất nhiều và đây là 5 cái tên rất mạnh ở mùa 19 thích hợp cho game thủ leo rank.

Capheny

Là vị tướng hoàn toàn có thể sử dụng tốt cả phù hiệu Luyện kim lẫn Gươm sấm sét, thế nên Capheny là vị xạ thủ đặc biệt quan trọng nguy hại ở phiên bản lúc bấy giờ. Với Gươm sấm sét, cô nàng này hoàn toàn có thể tận dụng năng lực bắn cực nhanh từ đại liên để tạo ra sát thương ổn từ đầu trận. Nên nhớ rằng Capheny là tướng xạ thủ đánh thường nhanh nhất ở dạng súng nhỏ, thế nên nội tại Gươm sấm sét sẽ được kích hoạt liên tục cực mạnh đấy nhé !Còn phù hiệu Luyện kim sẽ giúp Capheny lớn nhanh hơn và sớm đạt ngưỡng trang bị để tỏa sáng. Một Capheny cuối trận không thiếu trang bị thì độ đáng gờm chẳng cần phải bàn .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 1.

Valhein

Gươm sấm sét trở lại can đảm và mạnh mẽ và Valhein cũng tương tự như, chỉ cần chiếm hữu nhanh nhất hoàn toàn có thể trang bị này thì Valhein sẽ có sức sát thương kinh khủng ngay từ sớm và chuẩn bị sẵn sàng bắn tổng thể nếu giữ được vị trí tốt. Lượng sát thương phép và tốc đánh vốn đã rất cao nay càng đáng sợ hơn với món trang bị vừa rẻ vừa mạnh này .Tuy nhiên sức mạnh của Valhein chỉ kinh khủng nhất ở tiến trình đầu và giữa trận, nếu có lợi thế hãy ép đối phương triệt để nhất và giành thắng lợi từ sớm nếu không muốn thua ngược nhé !Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 2.

Hayate

Gươm sấm sét mới cho đến 40 % tốc đánh – nhiều nhất trong toàn bộ những trang bị và tất yếu meta lên món này cho Hayate cũng sẽ trở lại. Thêm nữa, Hayate cũng là tướng có năng lực cấu rỉa tốt và rất cần vàng nên Luyện kim cũng rất tương thích với vị tướng này. Nhưng đáng nói hơn là ở meta mùa 19, những tướng đỡ đòn cũng đang rất mạnh và Hayate chính là con cờ khắc chế can đảm và mạnh mẽ nhất vào những chất tướng trâu bò .

Khi đã sở hữu nhiều trang bị, Hayate có thể cân mọi kèo đấu, mạnh từ solo 1v1 cho đến combat tổng cùng chiêu cuối giàu sát thương của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 3.

Violet

Từ khi chưa ra đời, Luyện kim đã được rất nhiều game thủ chơi Violet quan tâm vì năng lực cấu rỉa và tích vàng từ những cộng dồn là quá tương thích với vị tướng này. Khi đã vừa đủ trang bị tiến công thì năng lực bắn và gánh đội của Violet là không cần bàn cãi, thậm chí còn được không ít người nhìn nhận là xạ thủ gánh team mạnh nhất nhì của Liên Quân .Thông thường, nếu chơi tốt thì Violet chỉ mất khoảng chừng 10 phút để tích đến 1200 vàng từ Luyện kim. Lượng trang bị tiêu biểu vượt trội sẽ giúp vị tướng này can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều từ sớm .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 4.

Slimz

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Vị tướng này sẽ có ít nhất 5 phút đầu trận để tích lũy tài nguyên và trang bị mà không sợ bị ép để rồi mất trụ như trước. Thêm vào đó là phù hiệu Luyện kim tích vàng nhanh chóng, trang bị Gươm sấm sét giúp đảm bảo sát thương đấu trận và bắn nát đội hình đối thủ khi đủ trang bị.

Ngoài ra, Slimz đi rừng và vẫn can đảm và mạnh mẽ khi trang bị Gươm sấm sét cũng là rất ổn cho vị tướng này khi đi rừng. Quá nhiều lợi thế cho Slimz ở đầu mùa 19 này và với chất tướng xạ thủ carry bắn theo Tỷ Lệ máu như Slimz thì đây cũng là con bài khắc chế mạnh đội hình nhiều đấu sĩ, tanker đang cực hot lúc bấy giờ .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất mùa 19, full đồ cực nhanh, gánh team cực khỏe - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game