Butterfly Liên quân – Bí kíp chơi và mẹo trang bị cho Butterfly

Butterfly Liên quân – Bí kíp chơi và mẹo trang bị cho Butterfly

Butterfly Liên quân – một trong những nữ trinh sát cổ điện của tựa game khét tiếng này đã trình làng những game thủ một lần nữa với phiên bản trọn vẹn mới. Điểm đáng nói nhất là Butterfly đã được bổ trợ sát thương chuẩn và gần như vô hiệu hết nội tại. Butterfly giờ đây chiếm hữu một bộ combo chiêu thức vô cùng mê hoặc. Trong bài viết này, hãy khám phá cách chơi, cách trang bị cho Butterfly Liên quân nhé !

1. Đặc điểm của tướng Butterfly trong Liên quân

Mỗi một vị tướng đều chiếm hữu những ưu và điểm yếu kém riêng, do đó để chơi tốt một tướng nhất định, game thủ cần bỏ ra thời hạn để khám phá những đặc thù của vị tướng đó. Với ưu điểm, Butterfly Liên quân : Đặc điểm của tướng Butterfly trong Liên quân Đặc điểm của tướng Butterfly trong Liên quân

Sở hữu năng lực dồn sát thương đơn thông qua combo chiêu thức. Do đó, Butterfly khá hợp với vị trí đi rừng, khi cô nàng hoàn toàn mạnh mẽ khi bắt lẻ, gank và farm rừng đẳng cấp.  Đặc biệt là với những tướng Valhein, Yorn,… nói chung là những tướng xạ thủ thiếu tính cơ động thì việc combat với Butterfly sẽ là cực kỳ khó khăn.

Mặc dù đã có những kiểm soát và điều chỉnh về combo chiêu thức, thế nhưng Butterfly vẫn hoàn toàn có thể vét mạng khiến game thủ trọn vẹn thuận tiện trong việc chiếm hữu một megakill. Ngoài ra, combo chiêu thức hồi nhanh, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng khiến Butterfly hoàn toàn có thể tận dụng chiêu thức thuận tiện mà không cần chăm sóc nhiều đến mana của mình. Bên cạnh 1 số ít ưu điểm, Butterfly suy cho cùng vẫn là cô nàng sở hữu lượng máu thấp, do đó game thủ cần xem xét mỗi khi quyết định hành động combat với đội hình team địch nhé. Khi so với những trinh sát đi rừng khác trong Liên quân như Murad hay Nakroth thì Butterfly còn hạn chế về tính cơ động, nhất là chỉ hoàn toàn có thể sử dụng until áp sát kẻ địch mà không hề băng qua địa hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Nakroth trong game Liên Quân Mobile

2. Xác định kẻ địch và liên minh của Butterfly Liên quân

Xác định kẻ địch và đồng minh của Butterfly Liên quân Xác định kẻ địch và đồng minh của Butterfly Liên quân Điểm mạnh của Butterfly Liên quân là vét mạng, thế nên nữ trinh sát khá thích thủ với những liên minh là những tướng hoàn toàn có thể có năng lượng tạo điều kiện kèm theo cô, ví dụ điển hình như tướng Kirixi, Vioklet hay Yorn, … Thế nhưng bên cạnh hào hứng với những tướng liên minh, Butterfly cực sợ những tướng có đặc trưng lì đòn và năng lượng quý phái khi áp sát như Richter hay Omen, … Hoặc tướng xạ thủ có tính cơ động cao, cũng như có năng lực cản trợ sát thương vật lý như Joker, … hay những pháp sư có năng lượng khống chế mạnh như Raz, … Khi chơi Butterfly, hãy xác lập những vị tướng có những đặc trưng này đều là khắc chế của nữ trinh sát nhé.

3. Hướng dẫn cộng điểm kiến thức và kỹ năng và combo chiêu thức

– Hướng dẫn cộng điểm kiến thức và kỹ năng : Để dọn rừng nhanh, cô nàng thường nâng chiêu hai trước trong quy trình tiến độ đầu của trận đấu. Bởi vì chiêu này hoàn toàn có thể làm tăng cường và ngày càng tăng tỷ suất sát thương trí mạng. Để ngày càng tăng sát thương, hãy nâng tối đa chiêu 2, skill cuối khi nào hoàn toàn có thể nâng được, ở đầu cuối là nâng tối đa chiêu 1. Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức – Combo chiêu thức Butterfly : Game thủ cần chú ý quan tâm chiêu 1 quét kiếm của vị nữ tướng này hoàn toàn có thể làm thôi thúc năng lực chạy và giáp ảo. Trong khi chiêu phi kiếm ( chiêu 2 ) hoàn toàn có thể làm tăng tỷ suất trí mạng và tỷ suất đánh. Cuối cùng, là chiêu 3 hoàn toàn có thể cường hóa miễn thương. Cần quan sát tình thế trong trận đấu đơn cử để tích hợp combo. Dưới đây là gợi ý tích hợp chiêu thức hoàn toàn có thể ngày càng tăng tung nhiều nhịp và tối đa hóa sát thương : Khi điểm nội tại đã tích đủ số lượng 3, khi sử dụng một chiêu thức bất kể nào hoàn toàn có thể hồi chiêu ngay, sau đó phối hợp chiêu thức để tối ưu hóa sát thương. Skill cuối của Butterfly, tiếp đến là chiêu một, sau đó là chiêu hai, đánh thường, skill cuối lần hai, liên tục chiêu một, chiêu hai và đánh thường.

Tìm hiểu thêm: Cách chơi Aleister trong game Liên Quân Mobile mới nhất

4. Hệ thống bảng ngọc, trang bị và phù hiệu cho Butterfly

Trang bị bảng ngọc cho Butterfly nhằm mục đích tối ưu vận tốc chạy và sát thương với tỷ suất trí mạng 16 % và tốc chạy 10 %. Cụ thể : Ngọc đỏ ( 10 viên ) + tỷ suất trí mạng ( 1.6 % ), ngọc tím ( 10 viên ) + tốc chạy ( 1 % ) + tốc đánh ( 1 % ), ngọc xanh ( 10 viên ) + xuyên giáp ( 6.4 % ) + công vật lý ( 3.2 % ). Hệ thống bảng ngọc, trang bị và phù hiệu cho Butterfly Hệ thống bảng ngọc, trang bị và phù hiệu cho Butterfly

Để lên đồ cho Butterfly Liên quân, tham khảo ngay các trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Liềm đoạt mệnh, Giày kiên cường, Giáp hồi sinh, Nanh Fenir và Thương xuyên phá.

Trong đó, trang bị không hề thiếu là Kiếm truy hồn, trang bị này giúp hồi chiêu nhanh và ngày càng tăng tỷ suất hút máu cho Butterfly khi đi rừng. Trong khi hai trang bị chấn phái của cô nàng bất di bất dịch là Thương xuyên phá và Giày kiên cường. Nanh Fenir là trang bị hoàn toàn có thể tương hỗ cô nàng hạ gục tướng địch nhanh khi chúng dưới 50 % máu. Với lối trang bị full sát thương thì Giáp và Liềm sẽ là hai trang bị giúp Butterfly có những pha KDA cũng như outplay tuyệt vời. Hãy dùng Trừng trị được cho phép hỗ trợ của Butterfly. Về phù hiệu, phù hiệu Ma chú sẽ giúp cô nàng ngày càng tăng dồn sát thương, chúng cũng giúp Butterfly hồi sinh nhanh, ngày càng tăng tiến công vật lý khi combat.

5. Cách chơi Butterfly Liên quân hiệu quả

– Đầu trận : Trong quy trình tiến độ này, game thủ hãy để Butterfly tập trung chuyên sâu farm quái trừng, tích lũy đủ tài nguyên để nhanh gọn lên cấp 4. Trong trường hợp quan sát thấy tướng địch đi lẻ hoặc lên cao hoàn toàn có thể gank. Để liên minh có lợi thế, hãy nỗ lực trấn áp hiệu suất cao Rồng hắc ám hoặc Dơi thủ vệ nhé. Cách chơi Butterfly Liên quân hiệu quả Cách chơi Butterfly Liên quân hiệu quả – Giữa trận : Butterfly ở quá trình này hoàn toàn có thể sát cánh với team để farm quái và lính nhanh hơn. Bên cạnh đó, cũng hoàn toàn có thể rình và núp bụi để hạ gục nhanh những tướng địch solo. Vào giữa trận, khi nòng cốt của địch chưa đủ mạnh, Butterfly hoàn toàn có thể xông thẳng vào team địch để bắt mà không lo bị giết chết. Dĩ nhiên, vẫn phải nhờ vào sự tương hỗ của liên minh trong team, ngoài những quan sát và bảo vệ team địch không có số lượng lớn tướng khống chế. – Cuối trận : Ở quy trình tiến độ này, Butterfly cần đánh cẩn trọng hơn do nòng cốt team địch đã đủ. Tốt nhất, hãy sát cánh và sát cánh cùng team mình, bởi như đã nói Butterfly có tính cơ động kém, do đó trong trường hợp bị kẻ địch bắt, năng lực cao sẽ phải nằm xuống. Lúc này, tốt nhất là để đồng đội mở combat, cho hai team chạm trán quyết liệt, ở đầu cuối lao vào vét mạng cho xong nhé.

6. Một số quan tâm khác khi chơi tướng Butterfly trong Liên quân mobile

– Ăn kill lính hoặc quái rừng để tích góp từ 2 – 3 dấu ấn sấm sét, tiếp đến Butterfly hãy lao vào để combat. Hãy nhớ, chỉ nên chọn tiềm năng có lượng máu thấp nhất để giết, chờ đón nội tại hồi và tìm cách làm đảo lộn đội hình của team địch. Một số lưu ý khác khi chơi tướng Butterfly trong Liên quân mobile Một số lưu ý khác khi chơi tướng Butterfly trong Liên quân mobile – Hồi chiêu nên được sử dụng ngay lập tức trên cơ sở nội tại cho thích hợp. Quẹt hai lần chiêu một trong trường hợp cần tốc chạy và giáp ảo, quẹt hai lần chiêu hai nếu cần dọn quái và lính rừng. – Trong khi giao tranh, hãy tận dụng hai lần skill cuối để chiếm hữu cho mình lượng hồi sinh, miễn thương và hoàn toàn có thể từ hai chiêu thức còn lại để hồi chiêu. – Sử dụng skill cuối vào quái rừng để tháo chạy cũng là một giải pháp để Butterfly không out game trong những trường hợp hiểm hóc. – Tương tự như những tướng trinh sát khác, cô nàng này rất sợ những tướng khống chế như Arum, Aleister, … Butterfly rất dễ bị giết bởi lượng máu thấp, thậm chí còn bị chết khi còn nguyên combo chiêu thức chưa kịp sử dụng. Ngoài ra, nữ trinh sát cũng rất dè chừng khi combat với những team chiếm hữu nhiều đấu sĩ, lúc này Butterfly khó vét mạng do không xác lập được tiềm năng đơn cử.

Chọn Butterfly để cày rank cũng không quá khó nếu bạn biết áp dụng được những mẹo chơi Butterfly Liên quân trên đây.

Bài viết gợi ý
Khám phá cách chơi Soraka và hướng dẫn cách lên đồ Soraka SP
Soraka với lối chơi phòng thủ, ngại tiến công thì sẽ phải làm cách nào để vị tướng này không bị lép vế ? Thử khám phá hướng dẫn chơi Soraka ngay dưới bài viết sau .

Cách chơi Soraka

Source: thabet
Category: Game