Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile

Tốc độ ra tướng mới chóng mặt cùng vô vàn những sự phối hợp khác nhau vô hình dung chung khiến một vài khuôn mặt quen thuộc của đấu trường Valor dần biến mất. Hãy cùng khám phá những vị tướng cực mạnh nhưng đang không được để mắt tới trong Liên Quân Mobile nhé !

Wiro

Luôn nằm trong top đầu những vị tướng bị “ghẻ lạnh” nhất mọi thời đại, không ai có thể hiểu rõ được tại sao anh chàng này lại có tỉ lệ chọn vô cùng thấp trong mọi chế độ chơi. Thực chất, Wiro lại là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ với khả năng chống chịu đáng mơ ước cùng vô số những hiệu ứng khống chế khó chịu. 

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Ảnh 1.Trái với lối lên đồ thuần đỡ đòn như nhiều game thủ ý niệm, kẻ bị quên lãng Wiro Sableng hoàn toàn có thể trở thành một cỗ máy săn đầu người vô cùng imba nếu vận dụng lối chơi Full Sát thương hoặc Full Tốc đánh. Nhờ có nội tại bất tử, vị tướng này vừa hoàn toàn có thể gây được một lượng dame đột biến, vừa hoàn toàn có thể câu kéo cả đội hình đối phương một cách tự do mà không sợ bị rình rập đe dọa .

Superman

Trái ngược với Wiro, Superman không hề bị lãnh đạm tuy nhiên đây lại là một lựa chọn vô cùng kén người chơi. Sở dĩ, đây là vị tướng có bộ kiến thức và kỹ năng thuộc hàng “ phức tạp ” nhất khi có tới 7 chiêu thức để tích hợp và ứng dụng trong chiến đấu. Là một con cờ mang thiên hướng semi Tanker, Superman chính là nỗi thấp thỏm cho những đội hình máu giấy hoặc dồn tài nguyên cho nòng cốt .Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Ảnh 2.Bởi lẽ, siêu nhân hoàn toàn có thể thuận tiện phá rối cả đội hình của đối phương, tạo khoảng cách bảo đảm an toàn mà vẫn đủ sức gây được lượng sát thương không thay đổi. Tuy vậy, chính bởi lối chơi “ vì yêu cứ đâm đầu ” tai hại này, nhiều game thủ cảm thấy khó hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng đội của mình liên tục có những pha 1 chọi toàn bộ … Vì vậy, lựa chọn này đang dần bị quên lãng trong hầu hết những chính sách chơi .

Moren

So sánh với những xạ thủ trong giai đoạn hiện tại, Moren là một vị tướng có thể đánh giá là kém hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile. Tầm đánh ngắn, thiếu cơ động và phụ thuộc quá nhiều vào các trang bị trong chiến đấu… Hầu hết những người chơi thường bỏ qua Moren và thay thế vào đó là những lựa chọn hấp dẫn hơn như; Capheny, Valhein, Eland’orr… 

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Ảnh 3.Tuy nhiên, nếu xét về năng lực tay đôi của lão quái này với những vị tướng khác, chắc như đinh Moren sé thuộc kèo cửa trên bởi năng lực hút máu can đảm và mạnh mẽ tới từ nội tại và quy trình ngày càng tăng sát thương để truy đuổi kẻ thủ. Nếu muốn làm chủ Moren, người chơi phải rèn luyện thật cần mẫn kiến thức và kỹ năng Hit and Run để bảo vệ giao tranh luôn giành thắng lợi .

Chaugnar

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Ảnh 4.Là một trong những vị tướng đời đầu, tuy nhiên Chaugnar lại bị xem nhẹ và chỉ thật sự được sử dụng trong chiến đấu từ khoảng chừng thời hạn những mùa trước. Ít ai chú ý rằng, đây là một vị tướng mở giao tranh tuyệt vời và khi phải cạnh tranh đối đầu với những đội hình nhiều CC, con bài Chaugnar sẽ là khắc tinh khiến bất kỳ kẻ địch nào cũng phải lo ngại .Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng lối lên đồ thuần AP cho vị tướng này bởi chiêu 1 Nước Xoáy có diện tích quy hoạnh ảnh hưởng tác động vô cùng to lớn cùng lượng sát thương ấn tượng so với lớp đấu sĩ. Điều quan trọng, cần phải biết rằng chiêu cuối Vực Hỗn Loạn chính là sức mạnh mấu chốt trong những cuộc giao tranh, yên cầu người chơi nhanh tay, lẹ mắt để nòng cốt đội mình không bị truy cản bởi những kiến thức và kỹ năng không dễ chịu của đối thủ cạnh tranh .

Preyta

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Dù bị nhận xét là quá kém cơ động và sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng hỗn hợp “ chả đâu vào đâu ” nhưng nếu nhìn nhận theo tâm lý khác, Preyta lại là một pháp sự linh động nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn vận dụng lối trang bị thuần sát thương phép, một Preyta trọn vẹn hoàn toàn có thể One-shot đối thủ cạnh tranh chỉ bằng Chiêu 2 được cường hóa và tụ lực tối đa. Nếu lên đồ theo hướng sát thương vật lý, Preyta lại trở nên vô cùng không dễ chịu vì hoàn toàn có thể liên tục đeo bám và quấy rối đổi thủ chỉ bằng Chiêu 1 Bom Độc Hại và những đòn đánh tay .Dù vậy, trước sự linh động của hàng chục vị tướng mới trên map. Chắc chắn sẽ khó để Preyta hoàn toàn có thể trụ vững tại những khu vực đường đơn mà không gặp phải tổn hại gì. Chính cho nên vì thế, bạn hoàn toàn có thể dùng vị tướng này như một trợ thủ hoặc đi roam để giúp đồng đội nhanh gọn áp đảo những khu vực trọng điểm .

Source: thabet
Category: Game