Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính và điện thoại

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách tải game Vương Giả Vinh Diệu, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm phiên bản hay nhất của Liên Quân Mobile

Nguyễn Thang Khang

31/10

12 bình luận

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Có thể bạn chưa biết tựa game Moba Liên Quân Mobile cũng còn một phiên bản Trung Quốc có tên là Vương Giả Vinh Diệu. Tựa game này với đồ họa tuyệt đẹp, nhiều skin đẹp và tướng mới giúp cho bạn có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Ngoài ra, vì cùng chung phiên bản với Liên Quân Mobile nên bạn không cần quá lâu để có thể làm quen. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại và máy tính, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm phiên bản hay nhất của Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Đánh giá Liên Quân Mobile 4.0 thử nghiệm

1. Vương Giả Vinh Diệu là game gì?

Như mình đã san sẻ ở đầu bài viết, Vương Giả Vinh Diệu là tựa game Moba tiền thân của Liên Quân Mobile được phát hành ở 1 số ít thị trường nhất định như Trung Quốc với Nước Hàn ( Tên quốc tế là King of Glory hoặc Honor of Kings ). Tựa game này và Liên Quân Mobile của Nước Ta đều là những tựa game Moba đình đám thuộc quyền sở hữu của Tencent Games .cách tải Vương Giả Vinh DiệuTuy nhiên, vẫn có một vài điểm khác nhau giữa 2 tựa game này. Điển hình là đồ họa và update những tướng, skin hay giao diện sẽ đẹp hơn và mới hơn rất nhiều. Vì thế, tựa game này cũng nặng hơn Liên Quân Mobile khá nhiều ( khoảng chừng 10GB trở lên ). Từ đó, nhu yếu về phần cứng trên máy cũng sẽ cao hơn nữa. Trước khi tải game bạn nên xem xét kỹ và khi chơi game cũng xảy ra thực trạng giật lag hoặc khó hoàn toàn có thể làm quen với giao diện độc lạ .cách tải Vương Giả Vinh Diệu

2. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho iOS

Trên iOS, bạn không thể tải về file cài đặt như những tựa game khác trên Android. Bạn có thể truy cập vào đường link chính chủ của tựa game này bên dưới và chọn như trong ảnh.

Hướng dẫn cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Sau đó, mã QR Code sẽ hiện ra bạn lấy điện thoại của mình quét mã QR này nhé. 

Hướng dẫn cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Hoặc bạn truy cập đường link bên dưới để vào chính chủ AppStore và tải về.

Hướng dẫn cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Lưu ý: Tựa game này hiện chỉ khả dụng ở thị trường Trung Quốc nên bạn cần chuyển vùng AppStore sang Trung Quốc trước nhé.

Xem thêm: Cách chuyển vùng AppStore

Hướng dẫn cách tải Vương Giả Vinh Diệu

3. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính

Trên máy tính, bạn cũng truy cập vào trang web chính chủ của tựa game ở trên, mình cũng có để link bên dưới cho bạn dễ truy cập. Tiếp theo bạn chọn như trong ảnh để tải về tựa game.

Cuối cùng bạn chọn mục màu tím đầu tiên, có dòng chữ PCtải về nhé.

Hướng dẫn cách tải Vương Giả Vinh Diệu

4. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên Android 

Vì là hệ điều hành mở nên Android khá thoải mái để có thể tải các ứng dụng bên ngoài về máy. Đầu tiên bạn truy cập vào đường link bên dưới và tải về ứng dụng TAPTAP nhé.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Sau đó, bạn tìm kiếm từ khóa King of Glory, không tìm kiếm Vương Giả Vinh Diệu nhé, sẽ không ra đâu. Bạn chọn tiếp vào mục Try và tải về thôi.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Cuối cùng, bạn mở file cài đặt lên và cấp quyền để cài đặt ứng dụng nhé.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Cuối cùng bạn mở tựa game Vương Giả Vinh Diệu vừa cài đặt lên và giải nén.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

5. Cách đăng nhập Vương Giả Vinh Diệu

Trong game Vương Giả Vinh Diệu bạn chỉ có thể đăng nhập bằng 2 tài khoản là QQ và Wechat. Và sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Wechat để đăng nhập vào game nhé. Bạn tải Wechat bằng đường link bên dưới.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng lên và chọn đăng ký > Đăng ký bằng số điện thoại.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân và đồng ý các điều khoản bảo mật của Wechat nhé.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu

Cuối cùng bạn ghép ảnh để xác thực mã Captcha và nhờ bạn bè có Wechat đã sử dụng trên 1 tháng quét QR là xong nhé.

cách tải Vương Giả Vinh DiệuBạn đã tải được tựa game Vương Giả Vinh Diệu chưa ? Nếu thấy bài viết có ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết .Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

2.352 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game