Download Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – Webgame kiếm hiệp võ thuật hấp dẫn – Trường Tín

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là webgame kiếm hiệp được VNG phát triển và phát hành riêng cho thị trường Việt Nam. Với nhiều người cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ đã là quá thân thuộc và trở thành 1 trong số tựa game nhập vai kiếm hiệp không thể thay thế. Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 có giao diện khá hoài cổ nên chắc chắn sẽ phần nào đó mãn nguyện các game thủ VLTK trước đây.

Giao diện đăng nhập game VLTK

Thời gian mới đây các tựa game kiếm hiệp được thực hành khá nhiều, nổi bật hơn hết là tựa game Võ Lâm Việt với tính năng, diễn biến và gameplay gần như được không thay đổi dành riêng cho di động đang nhận được không ít đoái hoài từ cộng đồng game thủ VLTK. Tuy nhiên với webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 bạn sẽ không phải cài đặt mà chơi ngay trên trình duyệt web của mình với uy tín hình ảnh, âm thanh không kém kém bất kể tựa game cài đặt nào.

Giao diện chơi game

Để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 bạn chỉ cần có thông tin tài khoản Zing ID để đăng nhập vào mạng lưới hệ thống là cũng hoàn toàn có thể mở màn. Chúng ta cũng không phải duy trì đăng nhập túc tắc mà những nhân vật ảo vẫn tự động hóa “ cày ngầm ” để làm mọi việc trong game. Ngoài chính sách đánh tự động hóa trên mọi map game thủ vẫn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể tắt chính sách này để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật chiến đấu .

Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Tính năng cập nhật trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – Update Tháng 9

Trang bị Phục Hổ

Để chế tác bộ sẵn sàng chuẩn bị Phục Hổ, người chơi cần dùng giao diện Rèn Bang. Sau đó sử dụng Trang bị Đỏ cấp 91, Trang bị Thiên Mệnh ở vị trí tương ứng. Có thể thu thập Hòa Thị Bích và Thần Bí Khoáng Thạch trải qua phó bản Thiên Bảo Khố, hoạt động giải trí Thần Tài và buổi lễ Ghép .
Trang bị Phục Hổ
Rèn bang
Rèn bang
Bảng đặc thù bộ trang bị :

Bộ trang bị Phục Hổ cấp 91 Thuộc tính Kích hoạt bộ
Ngự – Phục Hổ Mão Sinh lực: 648.000 2 món: hút sinh lực + 21.600
Ngự – Phục Hổ Bào Sinh lực: 1.296.000 3 món: hồi sinh lực + 135.000
Ngự – Phục Hổ Uyển Phòng thủ: 32.400 4 món: giảm bạo thương + 2.700
Ngự – Phục Hổ Ngoa Phòng thủ: 32.400 5 món: tấn công + 40%
Ngự – Phục Hổ Bội Sinh lực: 648.000
Chiến – Phục Hổ Vũ Khí Tấn công: 64.800 2 món: tăng bạo thương + 2.700
Chiến – Phục Hổ Liên Tấn công: 32.400 3 món: tất cả kỹ năng + 3
Chiến – Phục Hổ Giới Tấn công: 32.400 2 món: tăng bạo thương + 722, 3 món: mọi thứ chuyên môn +1

Khiêu chiến Boss Tình Nghĩa

Tiến hành tổ đội với các người chơi khác, rồi khiêu chiến Boss Tình Nghĩa. Khiêu chiến Boss Tình Nghĩa cần đạt các đòi hỏi sau:

  • Đạt cấp bậc yêu cầu.
  • Tổ đội đạt lực chiến yêu cầu.
  • Trừng phạt lệnh (có thể mua tại Kỳ Trân Các).

Khiêu chiến Boss Tình Nghĩa
Thí luyện Tình Nghĩa
Sau khi vượt mặt Boss cũng đều hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm trân quý : Mảnh Môn Khách nhiều Lever, Mảnh Bảo Thạch 2 thuộc tính, Mảnh sẵn sàng chuẩn bị Môn Khách Đỏ .

Tình nghĩa Môn Khách

Tình nghĩa Môn Khách giúp người chơi sử dụng lại những Môn Khách phẩm chất thấp phối hợp với nhau để kích hoạt tính chất bộ, gia tăng lực chiến nhân vật. Tình nghĩa Môn Khách chia thành 13 bộ, mỗi bộ nhu yếu những Môn Khách không trùng lặp cùng phối hợp .
Nhân vật
Mở khóa 
1 bộ chia thành 5 Lever : Sơ Giao, Bằng Hữu, Hảo Hữu, Tri Kỷ, Chí Cốt. Sau khi tăng Lever thì đặc thù được kích hoạt cũng sẽ thăng cấp. Để kích hoạt Môn Khách trong số bộ, cần tích lũy khá đầy đủ số lượng mảnh Môn Khách. Kích hoạt đủ 3 Môn Khách sẽ đạt điều kiện kèm theo mở thuộc tính ẩn .

Giao dịch Gửi Bán

Tính năng Giao dịch Gửi Bán giúp người chơi trao đổi vật phẩm thuận tiện hơn :

  • Mua vật phẩm từ người chơi khác tại “Gửi bán”.
  • Bán vật phẩm tại “Gửi bán cá nhân”.

Giao dịch
Gửi bán

Game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mang đến 5 môn phái: Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Ngũ Độc, Thiên Vương. Người chơi sẽ có chọn lựa trường phái và có những tùy chỉnh để nhân vật với các trang bị, phụ kiện riêng. Những điều quen thuộc với một game thủ từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ như: ngũ hành tương khắc, các tính năng PvP, chiến trường Tống Kim, Tuyệt Đỉnh Bang, Lôi Đài, vv vẫn sẽ được giữ nguyên.

Hệ thống nhân vật

Chức năng Auto Battle tùy chỉnh được cho phép người chơi tự tay thao tác trong những trận PK để những game thủ phân định mạnh yếu, thành bại trải qua trình độ chứ không phải vì lực chiến như trước đây. VLTK H5 cũng tỏ ra cực kỳ thích mắt, với mỗi nhân vật có một bộ kĩ năng riêng với tạo hình và sắc màu gợi nhớ nhiều về thời VLTK oai hùng khi xưa. Chính cho nên vì thế game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 nhìn nhận rất cao trình độ của người chơi, bạn cần tích cực tập luyện để tích góp thêm hiểu biết để chiến đấu cùng những game thủ khác. Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để chuẩn bị sẵn sàng chiếu đấu để xưng vương thiên hạ .

Webgame kiếm hiệp võ thuật hấp dẫn

Source: thabet
Category: Game