Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Ý nghĩa các lá bài tarot là là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề bật mí ý nghĩa các lá bài tarot cho những ai chưa biết. Trong bài viết này, ynghia.com,vn sẽ viết bài bật mí ý nghĩa các lá bài tarot để mọi người có thể giải mã được ý nghĩa các lá bài về tình yêu nha.

Y Nghia Cac La Bai Tarot

Giới thiệu qua về các lá bài Tarot

Bài Tarot có nguồn gốc từ Phương Tây, được xem như thể thành tựu, tinh hoa văn hoá của trái đất. Bài Tarot chứa đầy quốc tế huyền bí, kỳ ảo. Nó được nhìn nhận là công cụ mày mò bản thân, khơi gợi nguồn sáng tạo độc đáo khám phá về tình yêu, bói vận may, tương lai, vận mệnh của bản thân và những người xung quanh .

Vào thời điểm hiện tại Tarot vẫn rất phổ biến trên toàn cầu, tuy nhiên tại Việt Nam, phần đông người chưa biết hoặc chỉ biết Tarot đơn thuần là cẩm nang chứa đựng triết lý con người và cuộc đời Phương Tây chứ không phải đơn thuần là một công cụ bói toán, tiên tri.

y-nghia-cac-la-bai-tarot-tinh-yeu

Một cỗ bài Tarot gồm có 78 lá bài, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh, hình tượng hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, khái niệm, tri thức to lớn về cuộc sống. Mỗi một lá bài đều vén một bức màn huyền bí với thông tin và ý nghĩa không giống nhau. Một cỗ bài Tarot được chia thành bộ ẩn chính và bộ ẩn phụ .
Bộ ẩn Chính được đánh số bài từ 0 – 21, những lá bài này đại diện thay mặt cho sự tỉnh thức về niềm tin và diễn đạt những thực trạng khác nhau mà tất cả chúng ta gặp phải khi Lựa chọn những điều lý lẽ và sự hiểu biết lớn hơn trong đời sống .
Bộ ẩn phụ được chia thành 4 bộ ẩn ( Suit ) là Wands, Cups, Swords và Pentacles. Chúng đại diện thay mặt cho những phương diện, những mối quan hệ trong đời sống .

Một bộ bài Tarot rất đầy đủ sẽ gồm 78 lá

Có hàng loạt 2 loại lá bài Tarot, đơn cử :
– 22 lá Ẩn chính ( Trumps ) – Major Arcana. Những lá Ẩn chính miêu tả những ảnh chụp ẩn dụ về hành trình dài của Gã khờ ( The Fool ) đi đến sự giác ngộ .

22 lá Ẩn chính (Trumps) theo chuẩn Rider Waite Smith

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

IFrameBật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu22 lá Ẩn chính (Trumps) theo chuẩn Rider Waite Smith trong ý nghĩa 78 lá bài Tarot
22 lá Ẩn chính ( Trumps ) theo chuẩn Rider Waite Smith trong ý nghĩa 78 lá bài Tarot

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith
56 lá Ẩn phụ
– Minor Arcana gồm : 40 lá Số ( Pips ) và 16 lá Hoàng gia ( Court ). Những lá số ( Pips ) biểu lộ những ngữ cảnh và thực trạng cảm hứng đặc trưng về toàn bộ mọi thứ xảy ra trong cuộc sáng thường ngày. Còn những lá Hoàng gia ( Court ) thường đại diện thay mặt cho mạng lưới mối quan hệ, những con người trong đời sống thường nhật tất cả chúng ta gặp. Và những lá Ẩn phụ được chia thành 4 bộ ẩn ( Suit ) là Wands, Cups, Swords và Pentacles ( Coins ) .

 14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Wands theo chuẩn Rider Waite Smith

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêuÝ nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Wands
Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ WandsIFrame

14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Cups theo chuẩn Rider Waite Smith

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêuÝ nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Cups
Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ CupsIFrame

14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Swords theo chuẩn Rider Waite Smith

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêuÝ nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Swords
Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ SwordsIFrame

14 lá ẩn phụ thuộc bộ ẩn Pentacles theo chuẩn Rider Waite Smith

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêuÝ nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Pentacles
Ý nghĩa 78 lá bài tarot theo chuẩn Rider Waite Smith – Bộ Pentacles

Cơ chế để giải nghĩa của các lá bài Tarot

So với những bạn đang sử dụng hoặc chú ý quan tâm đến bài Tarot, đặc biệt quan trọng là người mới khởi đầu, thì phần khó nhất chính là giải nghĩa những lá bài. Hầu hết những tài liệu trực tuyến hiện tại đều chỉ nói ra phần “ miêu tả ” hoặc “ ý nghĩa ” của những lá bài với một số ít dòng định nghĩa chung chung mơ hồ. Và đôi lúc việc tìm hiểu thêm những nội dung khi trải bài chỉ mang đặc thù đại khái, hoặc sơ sơ theo trực giác mách bảo .
Một hình ảnh cùng câu truyện của nó sẽ tạo thành một hình tượng, và Tarot hoàn toàn có thể xem là một cuốn sách của hình tượng. Như A. E. Waite đã viết trong quyển The Pictorial Key to the Tarot : “ Tarot về thực ra là môn hình tượng học ; chúng có cùng một ngôn từ và ký hiệu. ”

“ Biểu tượng là khái niệm cơ bản cho mọi sự quy đổi qua lại nguồn năng lượng giữa những tầng thức của sự sống. ” – Willian Gray, Magical Ritual Methods .
“ Cơ chế tâm ý cho việc quy đổi nguồn năng lượng là hình tượng. ” – C. G. Jung, trong Psychic Energy
“ Trong một trải bài bài, hình tượng đại diện thay mặt cho một điều gì đó chưa chắc như đinh ngay tức khắc hoặc không hề nhận thức rõ ràng cho đến khi bạn làm sáng tỏ ý nghĩa của nó. giá trị của những hình tượng nằm trong những tức giận của xúc của bạn với chúng. xúc cảm là cầu nối giữa tiềm thức và ý nghĩa bạn kết nối cho hình tượng. Thông qua hình tượng mà tiềm thức và nhận thức ăn nói với nhau. Bạn biết rằng hình tượng chứa đựng ý nghĩa và xúc cảm của bạn, tiếp nguồn năng lượng cho nó để dùng cho những tiềm năng tích cực như đổi khác hay chuyển hoá. yếu tố là điều gì có trong bạn tương ứng với hình tượng đấy. ” – 21 Ways to read a tarot card – Mary K. Greer’s
IFrameVậy làm cách nào để bạn sử dụng Tarot khi trải bài theo mong ước một cách hiệu quả? Giải nghĩa rõ ràng và đơn cử cho 78 lá bài Tarot chính là chìa khóa giúp bạn trong mọi thực trạng trải bài (cả khi tìm hiểu thêm về việc làm, tình yêu, tài chính, sức khỏe, tinh thần). Dĩ nhiên với mỗi chuẩn bài Tarot thì những thông điệp của các lá bài hoàn toàn có thể được khái niệm không giống nhau.Vậy làm cách nào để bạnTarot khi trải bài theomột cách hiệu suất cao ? Giải nghĩavàcho 78 lá bài Tarot chính làtrong mọitrải bài ( cả khivề, tình yêu, kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất, ý thức ). Dĩ nhiên với mỗi chuẩn bài Tarot thì những thông điệp của những lá bài

Ý nghĩa của 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

TGrong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, chúng mình sẽ sử dụng nội dung dựa theo chuẩn bài Tarot thông dụng nhất vào thời gian hiện tại là Rider Waite Smith. Topshare. vn kỳ vọng bài viết này sẽ tương hỗ bạn hiểu được chuẩn xác mọi thông điệp mà sơ đồ trải bài đang muốn nói với bạn .
Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêuChuẩn bài Tarot thông dụng nhất vào thời gian hiện tại là Rider Waite Smith.
Chuẩn bài Tarot thông dụng nhấtlà Rider Waite Smith .cùng tò mò hình ảnh và ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith bên dưới bằng việc click vào tên của lá bài mà bạn đang lưu tâm nhé :

0: The Fool
1: The Magician
2: The High Priestess
3: The Empress
4: The Emperor
5: The Hierophant
6: The Lovers
7: The Chariot
8: Strength
9: The Hermit
10: Wheel of Fortune
11: Justice
12: The Hanged Man
13: Death
14: Temperance
15: The Devil
16: The Tower
17: The Star
18: The Moon
19: The Sun
20: Judgment
21: The World

Ace of Wands
2 of Wands
3 of Wands
4 of Wands
5 of Wands
6 of Wands
7 of Wands
8 of Wands
9 of Wands
10 of Wands
Page of Wands
Knight of Wands
Queen of Wands
King of Wands

Ace of Cups
2 of Cups
3 of Cups
4 of Cups
5 of Cups
6 of Cups
7 of Cups
8 of Cups
9 of Cups
10 of Cups
Page of Cups
Knight of Cups
Queen of Cups
King of Cups

Ace of Swords
2 of Swords
3 of Swords
4 of Swords
5 of Swords
6 of Swords
7 of Swords
8 of Swords
9 of Swords
10 of Swords
Page of Swords
Knight of Swords
Queen of Swords
King of Swords

Ace of Pentacles
2 of Pentacles
3 of Pentacles
4 of Pentacles
5 of Pentacles
6 of Pentacles
7 of Pentacles
8 of Pentacles
9 of Pentacles
10 of Pentacles
Page of Pentacles
Knight of Pentacles
Queen of Pentacles
King of Pentacles

ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Ý nghĩa những lá bài Tarot liên quan đến tình yêu

The Lovers

Khi lá bài The Lovers này xảy ra thì tự nhiên bạn hoàn toàn có thể quan tâm đến những cuộc tình trong đời mình. tuy nhiên, The Lovers còn bộc lộ nhiều hơn chủ đề chính của đây chính là tình yêu khi nó còn mang thêm một tầng nghĩa nữa là sự xem xét, thận trọng khi đưa ra một quyết định hành động bất kỳ. đặc biệt quan trọng hơn nữa, khi Open trong một trải bài về tình yêu, The Lovers khuyến khích bạn Lựa chọn niềm vui lớn lao hơn bằng cách tự làm cho bản thân mình thấy tự do hơn .

Death

Lá Death mang ý nghĩa là những sự biến hóa quan trọng — kết thúc của cái này sẽ là khởi đầu của một thứ khác. Trong một trải bài tình yêu, lá bài này thường ám chỉ sự chia tay. đây chính là một lời nhắc nhở rằng không có sự đổi khác chính yếu nào hoặc sự kết thúc nào là trọn đời, đó là một thời cơ để bạn Lựa chọn bản thân mình – củng cố mong ước của chính mình – cởi mở hơn để tiếp đón điều mới lạ và tốt nét hơn .

The Tower

Lá The Tower mang ý có nghĩa là sự chỉnh sửa bất thần, giật mình — tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sẽ choáng váng và tương lai của tất cả chúng ta sẽ biến hóa một khi bạn biết được điều đó. Trong một trải bài tình yêu, lá bài này có năng lực tác động ảnh hưởng đến sự chia tay – sự phản bội – những bí hiểm bị bật mý — bất kỳ sự quá bất ngờ nào đấy có đặc thù to lớn. mặc dầu vậy, thông điệp bao quát ở đây mang tính tạo ra một thứ gì đấy đúng đắn và có tính nền tảng cao cho tương lai của bạn … những thứ hiện đang sống sót đơn cử phải bị tàn phá để dọn đường cho những thứ tốt nét hơn về sau .

Two of Cups

Hình ảnh của Two of Cups là một cặp đôi nam nữ đang tiến vào nhau. Nó phản ánh một nguồn nguồn năng lượng của cảm nhận chung và sự trợ giúp mà hai người cùng có, nó nhắc bạn biết rằng trong đời bạn khi nào cũng có sự xuất hiện của tình yêu mặc dầu bạn có nhìn thấy nó hay không .

Three of Swords

Three of Swords là một lá bài đầy thương tâm và buồn bã. Trong một trải bài tình yêu, nó hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho nỗi đơn độc – sự chối từ – sự phản bội – sự chia tay. Hãy nhớ rằng trong cuộc sống luôn hiện hữu những chông gai và đấy chính là nơi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân mình lên mức tối đa. Những cảm hứng này là một phần gắn liền với cuộc sống của bạn, chúng là tiêu chuẩn thiết yếu để bạn tăng trưởng lên một mức mới .

Five of Cups

Five of Cups là hiện thân của sự tuyệt vọng – sự nuối tiếc – sự xấu đi. Bạn đang than phiền về sự mất mát của thứ gì đó chỉ sống sót trong tâm lý bạn mà không hề hiện hữu ngoài trong thực tiễn. Khi Five of Cups được rút ra, bạn đừng quan tâm đến những chiếc cốc đã bị đổ đi mà hãy nhìn vào những chiếc cốc còn đứng vững vàng trên mặt đất .

Six of Swords

Y Nghia Cac La Bai Tarot..sdsd..jpg..

Six of Swords đề cập về việc rời bỏ một trường hợp mang tính thử thách nào đó hoặc không ổn với bạn. Trong những trải bài tình yêu, đây có năng lực là một mối quan hệ mang tính tận dụng hoặc một mối quan hệ nào đó chỉ mang đến sự khó hiểu và tuyệt vọng hơn là niềm vui sướng. Khi sự ra đi này luôn đi chung với nỗi đau, phía trước của con thuyền là một đại dương rộng bát ngát .

Ten of Cups

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêuY Nghia Cac La Bai Tarot....jpg..

Ten of Cups đại diện thay mặt cho niềm vui, sự hân hoan, sự đủ đầy. Trong một trải bài, lá bài này có năng lực chỉ đến một lời cầu hôn – một đám cưới – một đứa trẻ được chào đời – hay đơn thuần hơn là sự ăn mừng đại chúng về đời sống và tình yêu .

Tình yêu và quan hệ trong lá bài Major Arcana

0: The Fool: Sự bắt tay vào làm của những tình cảm mới. Hãy đón nhận, nhưng đừng ngây ngô. Đây hoàn toàn có thể là tín hiệu về một tuần trăng mật, tuy nhiên hãy quan tâm với querent về việc tạo một nền móng vững chắc cho tình cảm nếu như họ nghiêm túc trong mối quan hệ. nếu không, hoàn toàn có thể bài cảnh báo thực trạng kết thúc không êm đẹp, người hỏi bị sa lầy sau giai đoạn ngọt ngào do sự ngây thơ của bản thân.

1: The Magician: Báo hiệu một tình cảm có năng lực giúp querent phát huy tiềm năng tăng trưởng và năng lượng của bản thân. Tiềm năng mạnh, sự lôi cuốn mạnh, cùng chung chí hướng.

2: The High Priestess: Sức hút mạnh về tình dục. có năng lực ám chỉ đến những bí mật trong những mối quan hệ. Thường chỉ sự mê hoặc giữa những điều đối lập, nguồn năng lượng bổ khuyết cho nhau.

3: The Empress: Sự nảy nở về tình cảm. Báo hiệu năng lượng tiến tới hôn nhân. Báo hiệu mối quan hệ vững chắc.

4: The Emperor: Hình tượng người cha. Thể hiện sự quyền lực hoặc ra oai. có năng lực ám chỉ một người cố gắng áp đảo người còn lại trong những mối quan hệ. Người bạn đồng hành cứng đầu tuy nhiên đầy đam mê,

5: The Hierophant: những mối quan hệ tăng trưởng theo hướng truyền thống. Thực tế, tôn trọng những thành quả đạo đức, tương thích định về mặt tài chính.

6: The Lovers: Báo hiệu mối quan hệ đam mê tuy nhiên cũng đầy cám dỗ. Đừng để sự ngây ngất trong tình cảm làm bạn lạc đường. những mối quan hệ tăng trưởng khó lường. độc lạ mạnh ban đầu, 

nhưng

 hoàn toàn có thể độc lạ về sau.

7: The Chariot: những mối quan hệ tăng trưởng nhanh nhưng vẫn giữ được cảm hứng. Độ nhạy về mặt xúc cảm. cặp đôi chung thủy, thương yêu và đùm bọc lẫn nhau.

8: Strength: Tình yêu can đảm và mạnh mẽ, lành mạnh. Tình cảm này giúp querent tăng trưởng những thế mạnh riêng của chính mình. Những người yêu nhau với trái tim rộng mở. Lạc quan. Thích được người khác quan tâm. ấm cúng.

9: The Hermit: Chưa phải thời điểm thích hợp để tìm kiếm những mối quan hệ. Hoặc là lời nhắn nhủ cần hiểu rõ bản thân trước khi tìm hiểu thêm về người khác. Đừng bao giờ để rơi vào thực trạng “mổ xẻ” tính cách của chàng. trend phê bình người khác thái quá. những mối quan hệ vẫn chưa có nhiều mơ mộng. Trái tim thuần khiết.

10: The Wheel of Fortune: Còn đầy những điều chưa chắn chắn. Lịch sử bị lặp lại. Hãy cẩn thân. Mặt khác, Đây là báo hiệu thời cơ lớn để đạt bước tiến can đảm và mạnh mẽ trong những mối quan hệ giữa hai người.

11: Justice: Một tình yêu lý trí. Đạt sự cân bằng là rất tích cực, nhưng tình yêu là một cảm xúc, không phải một ý niệm để cố Điều chỉnh. hoàn toàn có thể một người đang cố gắng quá sức để chiều lòng người kia. Một trong hai người có tâm hồn nghệ sĩ hoặc có vẻ bề ngoài điển hình nổi bật.

12: The Hanged Man: Querent đang hi sinh quá nhiều cho mối quan hệ, cho đi nhiều hơn nhận lại. Đừng nên mơ mộng xa vời. có năng lực chỉ người hoàn toàn có thể tâm linh mạnh.

13: Death: Tín hiệu về một sự chuyển biến trong tình cảm. có năng lực những mối quan hệ kết thúc tuy nhiên một chân trời mới đang rộng mở. Hoặc chỉ những mối quan hệ gặp căng thẳng. Một người quá nhạy cảm trong khi người kia yên cầu khá nhiều, hãy cẩn thận. có năng lực là tín hiệu ám chỉ những “drama” sẽ Open trong quan hệ. (“Drama” là kiểu cãi vả mà người trong cuộc thì rất quyết liệt với nhau mà người ngoài thì rất thích hóng hớt – ND)

14: Temperance: Querent và người yêu có sự lôi cuốn với chàng nhưng cần có thêm sự tương hỗ và những thỏa thuận với nhau để những mặt sai biệt giữa hai người không cãi vả. Một sự cân bằng tốt giữa hai bên. Một những mối quan hệ tạo cảm hứng, tuy nhiên có vẻ một người quan tâm đến thứ bên ngoài hơn những thứ nội tại trong những mối quan hệ.

15: The Devil: Tình yêu duy vật. Việc biến mình trở thành nô lệ trong những mối quan hệ sẽ tương quan nhiều đến sức khỏe querent. Bị những quyến rũ bởi cám dỗ. Bị đầu độc. có năng lực chỉ tình yêu theo chủ nghĩa bi quan. Đưa nguồn năng lượng ý chí, đạo đức và sự thấu hiểu vào những mối quan hệ sẽ khiến nó tốt hơn.

16: The Tower: Sự cãi vả cái tôi trong những mối quan hệ. Vượt qua hay vấp ngã nằm ở chỗ hai người có cân bằng được cái cốt lõi yếu tố nằm tại bản thân mình hay không. có năng lực một người cố gắng giành thế chủ động với người kiaa trong những mối quan hệ.

17: The Star: Một tình yêu lạc quan, tràn trề kỳ vọng. Một những mối quan hệ lành mạnh, có sự lôi cuốn giữa hai bên.

18: The Moon: Cách tình yêu thể hiện ra bên ngoài khác với sự cảm nhận tình yêu bên trong của querent. Đừng nên hy sinh bản thân quá mức trong những mối quan hệ. Những sự điển hình nổi bật đối nghịch.

19: The Sun: Tình yêu bùng nổ, tràn năng lượng. Querent sẽ cảm thấy được tiếp thêm sinh lực từ người yêu. Sự tương hổ tạo nên thành công. có năng lực có trend hơi ích kỷ trong tình cảm. có năng lực Đây là một cặp đôi quyền lực.

20: Judgment: Tình yêu về mặt tinh thần. Người yêu của querent giúp họ nhận ra những ưu tiên mà mình được hưởng. Sự thanh tẩy về mặt cảm xúc. có năng lực là cảnh báo về những thách thức trước mắt cho couple, đôi uyên ương tuy nhiên họ sẽ trưởng thành từ những điều đấy.

21: The World: Tình yêu đong đầy. Người yêu giúp querent cải tổ hơn. Tín hiệu về kết thúc với một đám cưới hay một cam kết bền vững.

Bật mí ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Tổng kết

Ynghia.com.vn mong rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích về ý nghĩa các lá bài tarot. Nếu bạn có thắc mắc gì cứ nhắn cho chúng mình nha.
Nguồn: Tổng hợp

 

Source: thabet
Category: Game bài