Tải game Yokai Tamer – Bảo hộ vùng đất quỷ | Hướng dẫn cách chơi

Yokai Tamer sẽ vô cùng thích hợp với những bạn yêu thích truyền thuyết về những sinh vật huyền thoại Shikigami cùng lối chơi nhập vai hành động hòa mình vào thế giới Nhật Bản, với đồ họa đẹp sẽ đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: MMORPG
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Online.
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: EYOU TECHNOLOGY.
  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên và Android 4.0.3 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 31/10/2019.
  • Giá game: Miễn Phí.

Game MMORPG đậm chất Nhật Bản

II.Cốt truyện

Trò chơi được đặt trên toàn cảnh giả tưởng, người ta đã nói trong truyền thuyết thần thoại rằng khi hoàng hôn buông xuống, đó cũng là điểm giao thoa của m và Dương, hung thần quỷ ác và Shikigami đã được thả vào quốc tế loài người, vì thế Onmyoji bảo vệ đất sẽ đẩy lùi lũ quỷ xâm lược bằng cách trấn áp những linh hồn, bảo vệ tự do của quốc tế !

III. Game play (lối chơi của Game)

Bạn sẽ bắt đầu với 1 trong 2 nhân vật là Soul Master hoặc Beauty Spirit và các bạn sẽ đi làm nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, thu thập các mảnh vỡ Kamigami để triệu hồi các Shikigami khác nhau để chiến đấu cùng bạn.

Nhân vật Soul Master với ngoại hình độc đáo

Mỗi Shikigami sẽ có thuộc tính riêng của mình như nước, lửa, gió, sấm sét và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phối hợp chúng lại để khắc chế đối thủ cạnh tranh của mình .

Mỗi Shikigami sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu

Hệ thống trang bị phong phú từ phẩm chất xanh đến đỏ, bạn hoàn toàn có thể cường hóa trang bị nâng cao lực chiến

Cường hóa trang bị nâng cao lực chiến

Mỗi nhân vật sẽ có 1 cây kỹ năng và kiến thức phong phú với 6 kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động chính và nhiều kỹ năng và kiến thức bị động giúp nâng cao chỉ số .

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Các tính năng điển hình nổi bật như hẹn hò, kết hôn, sinh con đẻ cái, mạng lưới hệ thống trợ thủ giúp người chơi hủy hoại quái vật cũng như đi ải thuận tiện hơn .trò chơi nhắm đến tính hội đồng, người chơi hoàn toàn có thể tham gia những bang / guild, party để cùng nhau hủy hoại quái vật, vượt phó bản tích lũy trang bị hiếm .

Đi ải đánh boss để nhận được nhiều trang bị

IV. Đồ Hoạ – âm Thanh

Phong cách đồ hoạ tương tự như âm khí và dương khí sư và mang phong thái anime Nhật Bản .Các hiệu ứng bay nhảy khinh công thích mắt cùng hiệu ứng kỹ năng và kiến thức dứt khoát can đảm và mạnh mẽ .

Hiệu ứng từ kỹ năng vô cùng đẹp mắt

Đa dạng về phục trang và hình dạng vũ khí cho bạn lựa chọn, chúng được phong cách thiết kế vô cùng độc lạ để những bạn hoàn toàn có thể thỏa thích sưu tập .

Thu thập các trang phục để hoàn thành bộ sưu tập Nhật Bản của bạn

Âm thanh trong game có nhạc nền mang phong cách Nhật Bản cố xưa, giúp tăng thưởng thức cho người chơi, đưa họ gần hơn vào quốc tế trong game .Ngoài ra, Yokai Tamer còn có những âm thanh chi tiết cụ thể từ giọng nói nhân vật được lồng tiếng vô cùng chân thực, âm thanh từ hiệu ứng kiến thức và kỹ năng và cả tiếng của những con quái vật .

V.Cấu hình

Android 4.0.3 trở lên

iOS 8.0 trở lên

Yokai Tamer – Bảo hộ vùng đất quỷ với đồ họa truyền thống lịch sử mang phong cách Nhật Bản cổ xưa cùng lối chơi nhập vai với nhiều tính năng độc lạ hoàn toàn có thể sẽ đưa bạn lạc vào quốc tế Nhật Bản cổ xưa nói chung và thành cổ Kyoto nói riêng. Hãy để lại phản hồi của bạn dưới đây nếu những bạn có vướng mắc về game show nhé. 453 lượt xem

Source: thabet
Category: Game