Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho 12 nguyên mẫu tính cách. Đương nhiên những người thuộc 12 thiên phú khác nhau thì sẽ có những tính cách và sở thích khác nhau khi chơi game. Hãy cùng Liên Minh Bóng Tối khám phá những tính cách đặc trưng của mỗi cung, qua đó có thể lựa chọn cho mình một lối chơi phù hợp khi game chính thức ra mắt vào 13/07 này nhé.

Link tải cho iOs/Android/PC đã sẵn sàng TẠI ĐÂY .

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 1.

Bạch Dương: Đã chơi là phải máu

Bạch Dương là chòm sao tiên phong trong 12 chòm sao, đại diện thay mặt cho linh hồn và cảm xúc nguyên thủy. Về cơ bản hoàn toàn có thể coi những người thuộc chòm sao này như những đứa trẻ có tính tò mò can đảm và mạnh mẽ, ý chí kiên cường, không chịu thua và ưa mạo hiểm. Khi chơi game thì những game thủ Bạch Dương thường thích lựa chọn class kiểu công kích, thích quyết đấu, PK với người khác. Trong Liên Minh Bóng Tối, Sát Thủ sẽ là một sự lựa chọn không hề tương thích hơn dành cho những game thủ Bạch Dương .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 2.Bộ kiến thức và kỹ năng của class Sát Thủ ( trái ) chắc như đinh sẽ thỏa mãn nhu cầu được những Bạch Dương

Kim Ngưu: Thắc mắc cả thế giới

Những người thuộc chòm Kim Ngưu giỏi nghiên cứu và phân tích và suy tính, có khí chất của một nhà tư tưởng, có cái đầu lạnh và năng lực phát minh sáng tạo phong phú và đa dạng. Thường thì tư tưởng của những game thủ Kim Ngưu khá kỳ lạ, người thông thường rất khó lý giải, họ luôn có những tâm lý kỳ quái trong đầu. Chỉ có những game kiểu phát minh sáng tạo mới lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của Kim Ngưu. Họ còn được gọi là ” mười vạn câu hỏi vì sao “, trong game mà bị game thủ Kim Ngưu truy hỏi là chuyện vô cùng đau đầu .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 3.

Song Tử: Thánh thả thính sống ảo

Song Tử là chòm sao rất lãng mạn, tính cách không chịu trói buộc khiến họ rất sợ bị khống chế, thiên tính đa tình cũng khiến họ đi tìm vật săn khắp nơi. Các game thủ thuộc chòm Song Tử cũng dễ rơi vào lưới tình trên mạng nhất, chỉ cần gặp được người chơi nào trò chuyện hợp ” gu ” một chút ít là lập tức quên sạch chuyện cần làm. Tuy nhiên chính họ cũng là những ” chuyên viên thả thính ” cực kỳ điêu luyện, những tựa game nhập vai có năng lực show hàng cao như Liên Minh Bóng Tối sẽ nhanh gọn lọt vào mắt xanh của Song Tử, đương nhiên ngay sau đó là một kế hoạch thả thính sẽ được thiết lập cực công phu .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 4.

Cự giải: Đã chơi là phải sang chảnh

Không ngại sống thật với mình là những gì người ta thấy được ở những game thủ thuộc chòm sao Cự Giải. Có tâm hồn mơ mộng, khá bay bổng nhưng cũng rất thực tiễn, game thủ Cự Giải thường thương mến những loại phục trang, thú cưỡi, cánh thích mắt, nhiều sắc tố và điển hình nổi bật như chính bản thân mình .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 5.Cự Giải đi đến đâu là phải hào quang chói lòa đến đấy

Sư Tử: Máu me lãnh đạo, thích xông pha

Trong 12 chòm sao thì Sư Tử là chòm sao có cảm xúc quyền uy và năng lượng chi phối nhất, thường có khí tức quý tộc hoặc phong phạm vương giả. Các game thủ Sư Tử bất kể là ở đâu cũng muốn bộc lộ phong thái chỉ huy của mình, họ muốn bản thân nắm quyền hết thảy bởi họ chiếm hữu năng lượng tổ chức triển khai phi phàm. Vì vậy trong Liên Minh Bóng Tối, rất nhiều Binh Đoàn Trưởng hội đều thuộc cung Sư Tử. Vị Vua Mạnh Nhất, 3 vs3 liên server – đó là những đấu trường mà những Sư Tử khát khao chinh phục .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 6.Giữa cuộc hỗn chiến quyết liệt của Liên Minh Bóng Tối, cái đầu lạnh của người chỉ huy sẽ quyết định hành động thành hay bại

Xử Nữ: Chuẩn mực và hoàn hảo

Tỉ mỉ, thận trọng đồng thời việc gì cũng theo đuổi sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất, năng lượng nghiên cứu và phân tích siêu mạnh chính là tính cách của Xử Nữ. Họ rất chú trọng đến trình tự, quy tắc, thao tác gì cũng phải vạch kế hoạch đơn cử rồi từng bước làm theo. Hơn nữa nhu yếu của họ so với game rất cao, những game tầm phào thì đừng hòng đả động được Xử Nữ. Họ cực kỳ chú trọng những thao tác li ti trong game nên kỹ thuật luôn rất cao .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 7.

Thiên Bình: Công tư phân minh, yêu ghét rạch ròi

Thiên Bình là chòm sao coi trọng sự công minh và cân đối nhất, đồng thời cũng là chòm sao yêu ghét phân minh nhất. Họ thuộc Phong tượng, có trí mưu trí đặc biệt quan trọng, mà trí mưu trí này thường được biểu lộ trong phán đoán và nghiên cứu và phân tích chuyện gì đó. Trò chơi mà Thiên Bình theo đuổi phải tuyệt đối công minh, vì thế khi bị PK trộm hay cướp tiêu, chắc như đinh Thiên Bình sẽ vô cùng tức giận và liệt người đó vào danh sách đen. Ngoài ra Thiên Bình cũng rất yêu cái đẹp nên hãy khuyến mãi họ những trang bị mới, sẽ thuận tiện tạo được thiện cảm .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 8.Thiên Bình luôn sống sót hai thái cực, yêu ghét rạch ròi

Bọ Cạp: Thiện chiến và hung hãn

Bọ Cạp là chòm sao yêu ghét phân minh, tích cách cường hãn và không chịu thỏa hiệp, cũng rất hiếu thắng. Những người thuộc chòm sao này luôn có tiềm năng, rất có nghị lực cùng ý chí và sức chiến đấu không chịu khuất phục. Tuy nhìn vẻ bên ngoài họ rất tỉnh bơ, văn nhã dịu dàng êm ả, trầm mặc ít nói nhưng trong lòng lại phong ba cuồn cuộn. Nếu ” đàn em ” của Bọ Cạp mà bị người khác giết thì họ nhất định sẽ tìm người đó báo thù, họ sẽ lạnh nhạt theo dõi người dám khiêu chiến họ đến khi đối phương trọn vẹn sụp đổ .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 9.

Nhân Mã: Thánh cày hoạt động

Nhân Mã là chòm sao có tính cách khá nổi trội, không chịu trói buộc khiến họ rất sợ bị khống chế. Nhân Mã không chịu được sự nhàm chán nên luôn có khuynh hướng tham gia vào mọi sự kiện, hoạt động giải trí trong game. Đây cũng thường là thành viên cốt cán, năng động của Binh Đoàn .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 10.Cô nàng Lính Biệt Kích với đặc trưng xả sát thương từ xa rất tương đương với hình tượng của cung Nhân Mã

Ma Kết: Anh không ngại cày cấp, anh chỉ cần có lý do thôi

Những người thuộc chòm Ma Kết giỏi tuân thủ quy luật của bản thân, họ thường có tính cách nhẫn nại hơn người, ý chí kinh điển, luôn nỗ lực đạt được tiềm năng mình muốn. Ma Kết hành xử thận trọng, lý trí, luôn đặt tình hình thực tiễn lên trên hết. Vì vậy, game thủ Ma Kết phần lớn là người cuồng luyện cấp trong game, hơn thế nữa họ cũng không thích tỏ vẻ nên là đồng đội khiến người ta rất yên tâm .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 11.Cày cấp là điều quan trọng nhất !

Bảo Bình: Những nhà quân sư tài ba

Các bạn thuộc cung Bảo Bình luôn khiến người khác ấn tượng bởi tính ôn hòa, bình tĩnh cùng với năng lực quan sát, nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ. Họ luôn giữ cho mình được ý chí kiên trì và năng lực phán đoán tài ba. Trong game, Bảo Bình luôn biết nhìn xa trông rộng, đo lường và thống kê quân cơ như thần, rất tương thích với những vị trí quân sư – tham mưu trong những Binh Đoàn .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 12.

Song Ngư: Chơi tình cảm, thích giúp đỡ

Game thủ thuộc cung Song Ngư được nhìn nhận là người mưu trí, tốt bụng. Họ luôn biết cách nhún nhường trong mọi trường hợp, khá dễ tính và thích ứng nhanh với thiên nhiên và môi trường khác nhau. Những người chơi thuộc cung Song Ngư thường thích giúp sức kẻ yếu, thân thiện và luôn tìm cách dĩ hòa vi quý .Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 13.” Anh Em Chí Cốt ” – thương hiệu được tạo riêng cho những Song Ngư trọng tình cảm chăng ?

Bạn đã tìm ra lối chơi nào của Liên Minh Bóng Tối sẽ phù hợp với tính cách của mình chưa? Hãy tham gia cộng đồng toàn “trai xinh, gái đẹp”, thả thính liên server tại ĐÂY để có thêm nhiều “cạ cứng” nhé!

Điều quan trọng phải nhắc lại: Game sẽ chính thức ra mắt vào 13/07.


Theo Helino

Source: thabet
Category: Game