Tải Tam Anh Thủ Thành – Game thẻ tướng 3Q phong cách thủ thành

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đề tài Tam Quốc có lối chơi thủ thành kèm độ họa trẻ trung, sinh động thì tựa game Tam Anh Thủ Thành là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng nổi bật của Tam Anh Thủ Thành nhé!

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: GZONE MEDIA VIỆT NAM
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Tam Anh Thủ Thành

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai vị Chúa Công chỉ huy nhiều tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Bằng kĩ năng của mình, hãy sắp xếp những vị tướng dọc đường hành quân của kẻ địch, ngăn cản không cho chúng có thời cơ áp sát và tàn phá nhân vật đại diện thay mặt cho mình .

Bảo vệ Chúa Công

Bảo vệ Chúa Công

2. Nhiệm vụ 

Ngoài trách nhiệm chính là ngăn ngừa quân địch tiến đến gần Chúa Công, người chơi còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa để nhận thêm những phần thưởng có giá trị tăng cấp sức mạnh trải qua mạng lưới hệ thống trách nhiệm .

Một trong vô vàn nhiệm vụ trong game

Một trong vô vàn trách nhiệm trong game

3. Tướng lĩnh

Tất cả danh tướng lừng lẫy thời Tam Quốc hội tụ và tạo nên những đội hình mạnh nhất. Mỗi vị tướng chiếm hữu kỹ năng và kiến thức và lối chơi riêng ( tầm xa, cận chiến, pháp sư ) giúp người chơi thỏa sức lựa chọn những tướng tương thích với lối chơi của mình .

Một vài vị tướng trong game

Một vài vị tướng trong game

4. Trang bị

Tướng lĩnh khi ra trận cần được cung ứng những món trang bị như vũ khí ( tăng sát thương ), giáp ( tăng năng lực phòng thủ ), .. tăng sức chiến đấu và sĩ khí của tướng. Cấp trang bị càng cao, tướng càng tăng nhiều chỉ số sức mạnh .

Trang bị

Trang bị

5. Phó bản

Nhà phát hành đã tạo rất nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn sẽ có bối cảnh và những kẻ thù riêng với số lượng đông dần và khó dần. Điều này giúp liên tục tạo ra thử thách và sự mới mẻ cho người chơi khiến họ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Phó bản

Phó bản

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

trò chơi chiếm hữu đồ họa 3D phối hợp phong cách thiết kế tạo hình nhân vật tươi tắn, sinh động giúp người chơi hoàn toàn có thể lấy lại ý thức sau ngày dài căng thẳng mệt mỏi khi thưởng thức Tam Anh Thủ Thành .Không những thế, những nhân vật trong game đôi lúc sẽ biểu lộ biểu cảm tùy theo thực trạng. Khi thắng lợi, nhân vật sẽ bộc lộ mặt trái tim vui mừng, còn khi thất bại, họ sẽ hiện khuôn mặt đầy sợ hãi mang nét u buồn .

Đồ họa siêu đẹp

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Mỗi vị tướng đều chiếm hữu một giọng nói đặc trưng, không trùng lặp và được việt hóa để tương thích với game thủ Nước Ta hơn, tạo cảm xúc thân thiện và gắn bó lâu bền hơn với game .Bên cạnh đó, âm nhạc cũng là yếu tố mà tựa game sử dụng để cảnh báo nhắc nhở người chơi đang gặp nguy khốn bằng việc quy đổi giai điệu trở nên dồn dập mỗi khi có tướng địch Open .

IV. Cấu hình Tam Anh Thủ Thành

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Tam Anh Thủ Thành. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tam Anh Thủ Thành đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

189 lượt xem

Source: thabet
Category: Game