Uy lực pháo 6 nòng “siêu lợi hại” đạt 6000 phát/phút

Các tàu hộ tống lớp Karakurt là Askold và Tsiklon tại nhà máy đóng tàu Zaliv. Ảnh: Naval Post

Tàu tên lửa mới nhất của Nga diễn tập bắn pháo trên Biển Đen

TPO – Tàu hộ tống tên lửa Tsiklon ( Nga ) đã diễn tập bắn pháo trên biển trước khi chính thức đi vào hoạt động giải trí cùng Hạm đội Biển Đen. Một thiết bị bay không người lái của DJI

Thiết bị không người lái trở thành mặt trận mới của Mỹ – Trung

TPO – Trên kênh YouTube có 80.000 người theo dõi, Carson Miller, một sinh viên của ĐH Indiana ( Mỹ ), vừa nhìn nhận về mẫu thiết bị không người lái mới nhất, nhưng có vẻ như đây không phải một công cụ của tình báo Trung Quốc. Tàu ngầm dự án SSN (X) mới sẽ lớn hơn lớp Virginia hiện có. Ảnh: Bộ Quốc phòng Mỹ

Điều ít biết về dự án tàu ngầm hạt nhân đa năng tương lai của Hải quân Mỹ

Dự án SSN ( X ) sẽ tạo ra những phương tiện đi lại chiến đấu hạt nhân đa dụng văn minh cho lực lượng tàu ngầm Mỹ, có năng lực xử lý đa nhiệm vụ trong cuộc chiến tranh tương lai. UAV RQ-4 Global Hawk - 'Ác điểu' bầu trời

UAV RQ-4 Global Hawk – ‘Ác điểu’ bầu trời

RQ-4 Global Hawk là máy bay trinh sát không người lái của Không quân Mỹ, có khả năng chụp, thu thập, truyền dữ liệu về căn cứ cũng như nghe trộm đường truyền tín hiệu của đối phương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính

Thủ tướng: Quân đội phụng sự Nhân dân bằng tất cả tấm lòng và trái tim

Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, nghĩa tình quân dân là mạch nguồn cuộn chảy kể từ khi thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng, cần phải nâng niu, nuôi dưỡng và phát huy hơn nữa tài sản vô giá này của quân và dân.

Ảnh minh hoạ

Mỹ: Máy bay vô tình vượt tường âm thanh, dân hoảng loạn tưởng động đất

TPO – Một đơn vị Không quân của Vệ binh Quốc gia ở bang Oregon (Mỹ) đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi một trong những máy bay của đơn vị này vô tình gây ra tiếng động lớn như tiếng nổ khiến cư dân hoảng loạn.

Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Yars RS-24 của Nga. Ảnh: Reuters

Minsk nói gì về khả năng đưa vũ khí hạt nhân Nga đến Belarus?

TPO – Ngoại trưởng Belarus cảnh báo nhắc nhở nước này hoàn toàn có thể tiếp đón vũ khí hạt nhân Nga để đối phó với sự ngày càng tăng hiện hữu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương ( NATO ) ở những nước láng giềng, đặc biệt quan trọng là Ba Lan.  (Từ trái sang) Hạ nghị sĩ Jim Cooper, Thượng nghị sĩ Tommy Tuberville, Thượng nghị sĩ Jacky Rosen, và Hạ nghị sĩ Pat Fallon nằm trong danh sách nghị sĩ có lợi ích ở các nhà thầu quốc phòng. (Ảnh: Business Insider)

Ít nhất 15 nghị sĩ Mỹ bị phát hiện kiếm tiền vào các nhà thầu quân sự

TPO – Ít nhất 15 nghị sĩ nắm giữ những vị trí quyền lực tối cao trong Thượng viện và Hạ viện để trấn áp chủ trương quân sự chiến lược của Mỹ bị phát hiện có quan hệ kinh tế tài chính với những nhà thầu quốc phòng, với giá trị lên đến gần 1 triệu USD trong năm 2020, Business Insider dựa trên nghiên cứu và phân tích hồ sơ kinh tế tài chính liên bang cho biết. Các vật dụng thuộc về 10 nạn nhân thiệt mạng sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ ở Kabul vào ngày 29/8. Ảnh: AFP.

Sai sót của tình báo Mỹ khiến hàng nghìn người chết oan

Tài liệu mới tích lũy từ Lầu Năm Góc cho thấy nhiều thông tin tình báo những cuộc không chiến của Mỹ ở Trung Đông sai sót nghiêm trọng, dẫn đến cái chết của hàng nghìn dân thường.

Source: thabet
Category: Game