Chơi 9D trên nền Wed tren iPad , iPhone | Tinh tế

Còn lại 120 codes cho các bạn nhé ^^

Trong lần trở lại này, game sẽ hoạt động dưới cả hai hình thức là cài đặt vào máy (game client) hoặc chơi trực tiếp trên trình duyệt web (webgame).

Thông tin (9D) sắp sửa được hồi sinh tại

Như đã biết, 9D vốn là MMORPG dạng client nên bạn cần phải cài đặt vào máy thì mới chơi được. Dù vậy theo thông tin vừa được tiết lộ trên fanpage 9D thì game còn hỗ trợ chơi trực tiếp thông qua trình duyệt web với tốc độ tải rất nhanh chóng. Trên thực tế, đây là kết quả hợp tác giữa 9D phiên bản Hàn Quốc với Zerodin Games nhằm giúp người chơi trải nghiệm game ở bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần tải về rồi cài đặt chương trìnnh Zerodin Web Player là đã có thể thoải mái đăng nhập bằng các trình duyệt web phổ biến hiện nay như

Chơi Cửu Long Tranh Bá trên phiên bản web sẽ bị giới hạn một số góc nhìn!

Việc 9D cho phép chơi như webgame là điều hết sức đáng mừng đối với game thủ nước nhà, trước hết là do lợi ích lẫn sự thuận tiện mà nó mang lại. Đôi khi, chúng ta đã vướng phải tình huống cấp bách cần đăng nhập vào game nhưng không thể tìm thấy chiếc PC nào có cài sẵn 9D. Đó cũng chính là lúc mà phiên bản web của 9D lên tiếng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game bình thường với đầy đủ tính năng, nhưng với một giới hạn nhỏ là phải chấp nhận bị khóa góc nhìn. Dẫu sao, đây cũng là hạn chế hoàn toàn chấp nhận được, đặc biệt là đối với những ai đang phải di chuyển liên tục hoặc sở hữu một đường truyền…hạng ruồi nên không thể ngồi đợi tải bộ cài đầy đủ về được.

Ngoài ra phiên bản 9D trên web đồng thời còn mang lại cho game thủ Việt tia hy vọng về giai đoạn mới trong sạch, công bằng và sẽ không còn bị hack hoành hành như trước nữa. Nhìn lại giai đoạn hoạt động của thể loại webgame ở nước ta, bạn sẽ rất ít khi bắt gặp những câu chuyện về hack hay cheat, đó chính là chỗ dựa để người chơi tin tưởng rằng 9D trên trình duyệt cũng sẽ sở hữu được khả năng bảo mật tương đối hoàn thiện như thế. Nhìn chung, vấn đề lớn nhất mà 9D gặp phải là hack, do đó làm sao hạn chế hack chính là câu hỏi luôn đau đáu trong lòng người hâm mộ lẫn đơn vị phát hành.
Fanpage: http://www.facebook.com/9d.cltb
Theo

Thông tin Cửu Long Tranh Bá sắp sửa được hồi sinh tại Việt Nam đang làm nức lòng cộng đồng game thủ nước nhà những ngày gần đây. Do đây là một trong số những MMORPG trên nền tảng đồ họa 3D đầu tiên có mặt trên thị trường, 9D đã từng đạt đến đỉnh vinh quang với lượng người chơi vô cùng đông đảo. Tuy nhiên vấn nạn hack cùng với một số rắc rối giữa VNG với đơn vị phát triển đã đẩy tựa game này vào ngõ cụt. Qua lần trở lại này, 9D không chỉ giới thiệu đến người chơi những tính năng mới mà trước đây chúng ta chưa có dịp thử qua mà còn bao gồm cả hình thức hoạt động “song kiếm hợp bích” vô cùng đặc biệt.Như đã biết, 9D vốn là MMORPG dạng client nên bạn cần phải cài đặt vào máy thì mới chơi được. Dù vậy theo thông tin vừa được tiết lộ trên fanpage 9D thì game còn hỗ trợ chơi trực tiếp thông qua trình duyệt web với tốc độ tải rất nhanh chóng. Trên thực tế, đây là kết quả hợp tác giữa 9D phiên bản Hàn Quốc với Zerodin Games nhằm giúp người chơi trải nghiệm game ở bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần tải về rồi cài đặt chương trìnnh Zerodin Web Player là đã có thể thoải mái đăng nhập bằng các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Internet Explorer và Safari Việc 9D cho phép chơi như webgame là điều hết sức đáng mừng đối với game thủ nước nhà, trước hết là do lợi ích lẫn sự thuận tiện mà nó mang lại. Đôi khi, chúng ta đã vướng phải tình huống cấp bách cần đăng nhập vào game nhưng không thể tìm thấy chiếc PC nào có cài sẵn 9D. Đó cũng chính là lúc mà phiên bản web của 9D lên tiếng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game bình thường với đầy đủ tính năng, nhưng với một giới hạn nhỏ là phải chấp nhận bị khóa góc nhìn. Dẫu sao, đây cũng là hạn chế hoàn toàn chấp nhận được, đặc biệt là đối với những ai đang phải di chuyển liên tục hoặc sở hữu một đường truyền…hạng ruồi nên không thể ngồi đợi tải bộ cài đầy đủ về được.Ngoài ra phiên bản 9D trên web đồng thời còn mang lại cho game thủ Việt tia hy vọng về giai đoạn mới trong sạch, công bằng và sẽ không còn bị hack hoành hành như trước nữa. Nhìn lại giai đoạn hoạt động của thể loại webgame ở nước ta, bạn sẽ rất ít khi bắt gặp những câu chuyện về hack hay cheat, đó chính là chỗ dựa để người chơi tin tưởng rằng 9D trên trình duyệt cũng sẽ sở hữu được khả năng bảo mật tương đối hoàn thiện như thế. Nhìn chung, vấn đề lớn nhất mà 9D gặp phải là hack, do đó làm sao hạn chế hack chính là câu hỏi luôn đau đáu trong lòng người hâm mộ lẫn đơn vị phát hành.Theo Blog TagGame

Source: thabet
Category: Game