Game Ai là triệu phú | Chơi Ai la trieu phu online miễn phí

Game Ai là triêu phú

Độ tuổi : 18 +

Thể loại: Game van phong

Nội dung trò chơi Ai là triệu phú:

Ai là triêu phú là game show nổi tiếng trên thế giới lẫn Việt Nam, nếu các bạn theo dõi game ai là triệu phú trên Game24h đều dễ dàng nhận thấy sức hút của trò chơi ai là triệu phú lớn như thế nào.

Xuất hiện tại Nước Ta từ những năm 2017, 2018 và bùng nổ vào những năm 2019, game show Ai là triệu phú đã trở thành món ăn ý thức không hề thiếu của người theo dõi Việt. Nắm bắt xu thế ấy, Game24h đã cho ra đời những ấn phẩm game ai là triệu phú 2017, tiếp theo đó là phiên bản game show ai là triệu phú 2018, toàn bộ những phiên bản đều hoàn toàn có thể chơi trực tuyến trực tuyến trên mạng internet .

[ external_link offset = 1 ]

Gameshow nổi tiếng ai là triệu phú đã xuất hiện trên game24h. Hãy cùng thử cảm xúc ngồi trên chiếc ghế nóng và thỏa sức vấn đáp những câu hỏi cực khó thử thách trí tuệ của bạn trong game ai là triệu phú nhé .

Nhiệm vụ của bạn trong Ai là triệu phú cực kỳ đơn giản đó là:

Bạn chỉ việc tâm lý thật kỹ, vấn đáp chuẩn xác tổng thể những câu hỏi game show đưa ra đồng thời sử dụng thật hài hòa và hợp lý 3 sự trợ giúp của game để có được lợi thế lớn nhất khi chơi .

Cách chơi game Ai La Trieu Phu:

Có tổng thể 15 câu hỏi trong tựa game này ( những câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên trong thư viện thắc mắc của game ai là triệu phú ). Chúng được đưa ra với thứ tự từ dễ đến khó. Khác với phiên bản gameshow trên truyền hình, số điểm trong game được tính theo đơn vị chức năng Dollar ( tiền Mỹ ), mê hoặc hơn hẳn chứ khi phần thưởng cao nhất là 1 triệu Dollar !

Hình ảnh trong game ai là tỷ phú siêu hấp dẫn mới nhất trên Game24h

Trong quá trình chơi trò chơi ai là triệu phú, bạn sẽ có 3 sự trợ giúp bao gồm:

Gọi điện thoại cho người thân: Trò chơi sẽ mô phỏng chính xác một người thân đang trả lời bạn, có nghĩa là đáp án có thể đúng hoặc sai, thậm chí còn không có câu trả lời, cái này là hên xui.

Trợ giúp 50/50: Trò chơi sẽ loại bỏ đi 2 đáp án không chính xác cho bạn.

– Hỏi ý kiến khán giả: Trò chơi sẽ mô phỏng một lượng khán giả nhất định với lượng trả lời dành cho từng câu hỏi. Phương án này thường đưa ra đáp án chuẩn xác, chỉ 30% là hên xui.

[ external_link offset = 2 ]

Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, bạn cần chọn đúng đáp án chính xác cho chúng. Sử dụng chuột Game Ai là triệu phú | Chơi Ai la trieu phu online miễn phí để thực hiện các thao tác.

Game 24h chúc các bạn trả lời được thật nhiều câu hỏi hóc búa trong gameshow ai la trieu phu nhé!

Một số game hay tương tự ai là triệu phú bạn nên thử:

• Chơi ngay game Anbot 2 game show trí tuệ mới lạ nhất
• Chơi luôn game Cừu mê kẹo trí tuệ tích hợp dễ thương và đáng yêu vui nhộn

Source: thabet
Category: Game