Game ai là triệu phú online – Thử thách trí tuệ bổ ích

Game ai là triệu phú là một phiên bản game online của chương trình ai là triệu phú được phát trên VTV3 thuộc đài truyền hình Việt Nam. Đây là một trò chơi trí tuệ có tính thách thức rất cao. Đem đến cho người chơi cảm giác hồi hộp khi phải chạy đua với thời gian để tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi. Bạn sẽ có các phần trợ giúp giống với bản gốc khi gặp câu hỏi khó. Vậy game có những tính năng gì? Tại sao nói trò chơi ai là triệu phú là game trí tuệ?

1. Game ai là triệu phú – Game trí tuệ, bổ ích

Game trí tuệ ai là triệu phú

Khi nhắc đến game sẽ có một số người cho rằng đó là những trò chơi vô bổ, tốn thời gian. Nhưng đó chỉ là một mặt của game mà thôi. Trên thực tế có rất nhiều loại game bổ ích và trí tuệ như game ai là triệu phú.

Đây là một loại game cực kỳ hữu dụng, bởi để thắng được game bạn phải có lượng kỹ năng và kiến thức cao. Các câu hỏi có trong game không xoay quanh một nghành nghề dịch vụ nhất định. Mà nó gồm có cả thể thao, kinh tế tài chính, lịch sử dân tộc, bóng đá, âm nhạc, hội họa, văn học, … Vì vậy bạn cần phải có vốn kỹ năng và kiến thức rộng thì mới hoàn toàn có thể vấn đáp được những câu hỏi có trong game .

Thông qua việc trả lời sai và phổ cập thêm đáp án chính xác. Người chơi sẽ mở rộng được vốn kiến thức của bản thân. Như vậy có thể thấy đây là một loại trí tuệ đem lại nhiều lợi ích cho người chơi. Không chỉ làm tăng lượng kiến thức mà còn giúp giải trí rất tốt.

2. Game ai là triệu phú có những chức năng nào?

Trò chơi ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tế 

Game ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tế được phát sóng trên hình. Vì vậy game sẽ được cài đặt các chức năng cụ thể như:

 • Giao diện game đơn thuần, dễ chơi, những mục câu hỏi và đáp án được bài trí rõ ràng. Âm thanh mê hoặc tạo sự gây cấn và hoảng sợ như một chương trình thực tiễn, mà không cần phải cài thêm ứng dụng Net Framework .
 • Các câu hỏi đều được thiết lập khác nhau không bị lặp lại kể cả khi đã thoát game và vào chơi lại .
 • Bạn hoàn toàn có thể chơi được 2 người, cả 2 sẽ đấu với nhau để chọn ra người chơi chính hoặc 2 bạn cũng hoàn toàn có thể chơi chung với nhau qua mạng LAN .
 • Bạn hoàn toàn có thể đổi khác và bổ trợ thêm nhiều câu hỏi nếu muốn .

Có thể bạn sẽ thích : Game thủy thủ mặt trăng

3. Tính năng mới cập nhật trong game ai là triệu phú

Để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất, game ai là triệu phú online đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới như:

Ai là triệu phú có nhiều tính năng mới

Chức năng kết nối với mạng LAN

 • Tạo thêm những vòng đấu loại để tìm ra người chơi chính, hoàn toàn có thể tương hỗ được từ 2 đến 10 máy có kết mạng LAN qua IP tĩnh .
 • Tạo sever : Máy có IP tĩnh sẽ để cho những máy con khác liên kết, nó sẽ tự kiểm tra và chọn ra những người cho câu vấn đáp đúng chuẩn nhất .
 • Kết nối các máy con vào máy chủ và chủ động đưa ra các câu hỏi và đáp án được chọn. Người chơi chỉ cần chọn ra đáp án đúng nhất trong thời gian quy định là được.

Nâng cấp cách chơi

 • Liệt kê và lập ra những list người chơi có mức thành tích gần bằng nhau .
 • Kể từ câu hỏi thứ 6 trở đi bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp gióng với gameshow là nhờ tổ tư vấn tại chỗ. Bạn được quyền chọn 3 người trong list được game đưa ra để nhờ trợ giúp .
 • Nâng cấp phần quản trị những tài liệu thắc mắc của game, giúp update thêm câu hỏi theo những chủ đề được tạo trước đó .

4. Tải ứng dụng Ai là triệu phú về điện thoại: 

Để tải game ai là triệu phú về máy, hãy truy vấn vào link dưới đây :

 • Link tải trên hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY
 • Link tải trên hệ điều hành IOS:TẠI ĐÂY

5. Hướng dẫn cách thêm câu hỏi cho game ai là triệu phú

Dưới đây là cách để bạn cài đặt thêm các câu hỏi thú vị cho chương trình game:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt của game, chọn phần cơ sở dữ liệu và click vào “thêm”.

 • Bước 2: Bảng cập nhật câu hỏi sẽ hiện lên, bạn hãy nhập câu hỏi và các đáp án được chọn vào. Kế đến chọn chủ đề và chọn thêm câu hỏi.

Lưu ý: 

 • Phần chủ đề bạn hoàn toàn có thể tạo theo ý mình, ví dụ điển hình như những câu hỏi bằng tiếng anh thì bạn hoàn toàn có thể nhập “ trac nghiem tieng anh ”. Sau đó nhấp vào thêm chủ đề mới và nhập những câu hỏi cho chủ đề đó .
 • Có tất cả 11 mức để bạn cài cho câu hỏi, bạn có thể tùy chọn mức 1, 2, 3 ,.. tùy theo mục đích. Mỗi câu được đặt sẽ tương ứng với mức khó của câu hỏi bạn cài vào.

 • Trường hợp bạn muốn xóa chủ đề thì vào lại cơ sở tài liệu -> thêm -> chọn mục cần xóa -> kick xóa chủ đề đang chọn -> chọn “ yes ” để xóa và “ no ” để hủy thao tác .

Game ai là triệu phú là loại game trí tuệ thích hợp với những người thích tìm hiểu và trao dồi thêm kiến thức. Nếu bạn muốn thử thách trình độ kiến thức của mình thì hãy tải ngay game này về để trải nghiệm nhé.

Source: thabet
Category: Game