Tiên phong đồ họa 3D dòng game thời trang – Alice 3D có thực sự thỏa mãn người chơi?

Tiên phong cho xu hướng giải trí game thời trang chất lượng?

Tại sao lại có thể nói như vậy? Bởi phong cách đồ họa đặc trưng của những tựa game thời trang vẫn là công nghệ 2D với sự bao trùm của style Manga – Anime đầy màu sắc. Còn với Alice 3D, lần đầu tiên, game thủ sẽ được tận tay chạm, xoay 360 độ, tương tác nhân vật một cách trực tiếp mang đến cảm giác chân thực chưa từng có từ trước đến nay.

Khác với những tựa game Visual Novel nhấn mạnh vào yếu tố tình yêu, Alice 3D khuyến khích game thủ thể hiện cái tôi thông qua phong cách thời trang với cá tính riêng biệt, nhưng vẫn giữ được sự nhí nhảnh, đáng yêu đúng như cô nữ sinh Alice! Chính vì thế, đồ họa 3D đã hỗ trợ vô cùng lớn trong khoản tạo hình nhân vật cho đến những bộ thời trang đẹp mắt.

Đồ họa 3D đồng nghĩa với hạn chế dòng máy

Đồ họa 3D đồng nghĩa với hạn chế dòng máy

Vượt trội khi chiếm hữu nền đồ họa thích mắt, sắc nét, những chính điều đó cũng hoàn toàn có thể trở thành “ điểm yếu ” chết người của Alice 3D tại thị trường Nước Ta. Mặc dù, lúc bấy giờ, việc chiếm hữu một chiếc smartphone không còn là điều quá xa xỉ hay khó khăn vất vả như trước đây. Tuy nhiên, “ đời không như thể mơ ”, không phải smartphone nào cũng hoàn toàn có thể chơi được gMO 3D một cách mềm mại và mượt mà .

Đó là điều khiến giới điệu mộ thời trang lo lắng ? Với Alice 3D, điều đó sẽ không hề xảy ra. bởi theo như NPH VTC Mobile, dù mang đến một nền đồ họa 3D tân tiến, Alice 3D vẫn trọn vẹn tương thích với tổng thể những dòng máy smartphone lúc bấy giờ. Giờ đây, không gì hoàn toàn có thể ngăn cản những fashionista được sải bước tự tin trên thảm đỏ thời trang được nữa .


Sự mong chờ của game thủ dành cho Alice 3D

Sự mong chờ của game thủ dành cho Alice 3D

Đưa ra khái niệm mới 3D lần tiên phong Open tại thị trường game thời trang với đồ họa mượt và thích mắt, thưởng thức đa dạng chủng loại cùng diễn biến có chiều sâu, Alice 3D đang tiên phong cho khuynh hướng mới của thể loại game thời trang. Một xu thế game thưởng thức game chất lượng trong thời đại mới đang được Alice 3D đi đầu và định hình ở làng game Việt 2017 !
Tìm hiểu về Alice – Học viện thời trang 3D tại địa chỉ :

Landing page: http://alice3d.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/Alice3D.VN
Group : https://www.facebook.com/groups/Alice3D.vn

Source: thabet
Category: Game