Game Âm Dương Sư thế giới mở hoành tráng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đa nền tảng để có thể chuyển đổi liên tục từ PC đến mobile, mang tính chất ma mị thì Onmyoji: The World là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những tính năng hấp dẫn của tựa game tuyệt vời này nhé!

I. Thông tin Onmyoji: The World

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: NetEase Games
 • Nền tảng: Android / iOS / Windows
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Onmyoji: The World

Game lấy toàn cảnh giả tưởng tại nước Nhật thời xưa, người chơi vào vai một Âm Dương Sư phiêu bạt khắp nơi chiến đấu với những hồ ly tinh tại cả hai quốc tế Thức Thần lẫn Linh Hồn nhằm mục đích mang lại sự bình yên cho bá tánh .Mỗi trận thắng, người chơi sẽ có thời cơ thu phục những hồ ly tinh cũng như những Âm Dương Sư khác để ngày càng tăng sức mạnh của mình .

Onmyoji: The World

Onmyoji : The WorldTrong suốt quy trình thưởng thức, người chơi sẽ từ từ khám phá nền văn hóa truyền thống dân gian Nhật Bản cũng như tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức những con quái vật trong truyền thuyết thần thoại như Tengu, Minamoto hay quỷ vương Shuten Doji …

III. Gameplay Onmyoji: The World

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ mà bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để so tài cao thấp hoặc phái những quái vật mạnh nhất của mình chiến đấu với quái vật của đối phương. Mục đích là tìm kiếm kẻ mạnh nhất để làm bá chủ Âm Dương Sư.

PvE: Là chế độ người chơi chiến đấu với quái vật hay các Thức Thần do máy tính điều khiển, tùy theo cấp bậc mà độ khó tăng dần. Chế độ này giúp người chơi thu thập kinh nghiệm, vật phẩm giá trị và quan trọng nhất là có cơ hội thu phục quái vật mình yêu thích.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Nhiệm vụ chính giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện. Phần thưởng khi hoàn thành vô cùng có giá trị hoặc mở khóa những tính năng hấp dẫn mới.

Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp và mở khóa nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ càng khó, phần thưởng càng cao.

Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,… Đây là cơ hội để người chơi săn những vật phẩm hay trang bị độc quyền, xuất hiện rất hạn chế.

3. Quái vật

Hệ thống quái vật đa dạnng, mỗi quái vật chiếm hữu một lối đánh đặc trưng ( cận chiến, tầm xa, tương hỗ ) cũng như ngoại hình, chỉ số sức mạnh và bộ kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau. Các quái vật được phân loại theo thứ tự sức mạnh và độ hiếm tăng dần .

Quái vật

Quái vật

4. Đánh Boss

Trong quốc tế Âm Dương Sư, những quái vật đã thức tỉnh sức mạnh, chúng sẽ tăng trưởng lên size khổng lồ với sức mạnh kinh khủng cùng lượng máu dồi dào. Đây là miếng mồi ngon cũng như không dễ xơi nếu người chơi muốn săn những phần thưởng giá trị cao .

Đánh Trùm

Đánh Trùm

5. Thu phục quái vật

Điều đặc biệt chính là khả năng thu phục quái vật. Khi chiến đấu với quái vật bất kỳ, người chơi sẽ có tỉ lệ thu phục chúng, quái vật càng mạnh thì khả năng thu phục càng thấp.

Tính năng này được cho phép người chơi có thời cơ chiếm hữu quái vật mà mình yêu dấu mà không tốn bất kể ngân sách nào .

Đánh bại quái vật để thu phục chúng

Đánh bại quái vật để thu phục chúng

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D tân tiến vô cùng chân thực khiến người chơi như đang thật sự là một Âm Dương Sư với cuộc sống phiêu bạt chuyên đi thu phục những linh hồn và quái vật để đem lại bình yên cho dân làng Nhật Bản .Nền độ họa sắc nét và sôi động, từ cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, những khu công trình nguy nga đồ sộ đến sự phong phú về tạo siêu chân thực và thích mắt của những con quái vật hay linh hồn. Những tạo hình này đều dựa theo truyền thuyết thần thoại cổ xưa của Nhật Bản .Đặc biệt là hình ảnh những nhân vật thi triển chiêu thức vô cùng thích mắt, không kiến thức và kỹ năng nào có động tác thừa hay trùng lặp, bảo vệ sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa siêu đẹp

Đồ họa siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực, mỗi nhân vật đều được lồng tiếng rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phần âm nhạc là điểm nhấn khi tích hợp hòa giải giữa những dụng cụ dân gian Nhật Bản với giai điệu văn minh hoài cổ tinh xảo .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra có hiệu ứng âm thanh đặc trưng. Khi bạn thi triển chiêu thức hệ băng, âm thanh mọi vật xung quanh bị ngừng hoạt động gần như ngay lập tức, tạo cảm xúc chân thực khiến người chơi cảm nhận sức mạnh của kỹ năng và kiến thức .

V. Cấu hình

Android: 4.4 trở lên

iOS: 9.0 trở lên 

Windows: 

 • Hệ điều hành: Windows 8/10
 • Card màn hình: Intel Core i3-2310M hoặc AMD A6-6400K
 • RAM: 2 GB 
 • Chip xử lý: NVIDIA Geforce9600GT
 • Dung lượng trống tối thiểu: 2 GB 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game mê hoặc Onmyoji : The World – Game Âm Dương Sư quốc tế mở hoành tráng. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Onmyoji đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

5219 lượt xem

Source: thabet
Category: Game