Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Ba thể loại tình cảm, phép thuật, trường học là một sự phối hợp siêu tuyệt vời cho những bộ anime tuyệt vời. Hôm nay để tìm hiểu và khám phá sâu hơn về sự tích hợp này. Hãy cùng Kênh Anime điểm qua Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất nhé .

20. Absolute Duo

Absolute Duo - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Absolute Duo Được chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Sau khi mất đi người mình yêu quý, Toruu Kononoe quyết định vào học tại Học viện Kouryou để học cách sử dụng “Blaze” (Hỏa Diễm)-một loại vũ khí với vật chủ chính là linh hồn của người sử dụng. Nhưng đắng lòng thay số cậu còn đen hơn cả đêm 30 nên không nhận được gươm, đao, giáo, mác… như bao người mà lại là một cái… khiên!

19. Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan (Sky Wizards Academy)

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Bối cảnh quốc tế mà trái đất sống tại những thành phố nổi trên không. Bỗng một ngày quái vật xâm lược Trái Đất, chúng từ đâu đến cũng chẳng ai rõ. Những người có phép thuật được gọi là ace, những pháp sư chiến đấu hủy hoại lũ quái vật này trong quả đât, và thế là câu truyện mở màn .

18. Itsuka Tenma no Kuro Usagi (A Dark Rabbit has Seven Lives)


Itsuka Tenma no Kuro Usagi - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất
Dựa theo tác phẩm cùng tên của tác giả Kagami Takaya.Kurogane Taito là một quán quân Karate, nhưng sau khi bị chấn thương khiến đôi chân không thể hoạt động mạnh, qua đó mà tiêu tan mọi cố gắng của cậu từ trước đến nay, Kurogane đã chán nản và buông xuôi. Cậu chỉ sống mặc cho ngày tháng qua đi.

Tuy nhiên, sâu bên trong cậu có một ký ức bị quên lãng. Đó là ký ức về cô gái cậu gặp hồi 9 tuổi, Saito Himea. Himea được cho là Vampire tiên phong, còn được biết đến với cái tên “ Phù thủy cổ xưa nhất ”. Khi đó, Taito đã được Himea ban cho một sinh mạng bất tử. Giờ đây, trí nhớ của Taito đã trở lại. Cậu đã nhớ ra cô bé bị bắt và nhốt 9 năm về trước đang chờ đón cậu đến giải cứu .

17. Machine-Doll wa Kizutsukanai (Unbreakable Machine-Doll)

Unbreakable Machine Doll - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Vào đầu thế kỉ 20, cùng với sự văn minh về công nghệ tiên tiến, những nhà khoa học khởi đầu chăm sóc tới ma thuật cấp cao. Sự tích hợp giữa khoa học và ma thuật đã tao ra Makinot – những vòng phép hoàn toàn có thể mang lại sự sống, thậm chí còn là nhân cách cho vật phẩm. Nó được tăng trưởng như một loại vũ khí và giờ đây đã lan rộng ra toàn quốc tế. Nhân vật chính của tất cả chúng ta là Akabane Raishin – đang theo học tại học viện chuyên nghành Hoàng Gia với hy vọng trở thành người giỏi nhất quốc tế với sự trợ giúp của Yaya – một cô gái đáng yêu và dễ thương, đồng thời cũng chính là vũ khí của Raishin. Trớ trêu thay, điểm số trên lớp của cậu lại ở ngưỡng gần liệt mặc dầu năng lực chiến đấu và sự quyết đoán lại quá đủ để đứng đầu. Giờ đây Raishin lại phải cạnh tranh đối đầu với những bạn cùng cấp để thoát kiếp bét nếu còn muốn trở thành số một .

16. Kamichama Karin

Kamichama Karin - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Karin Hanazono là một cô bé thông thường, không giỏi thể thao, lại luôn bị điểm kém, cô bé sống cùng người dì sau khi cha mẹ mất … Cho đến một ngày, Shii-chan – vật cưng và cũng là người bạn thân duy nhất, chỗ dựa ý thức của Karin qua đời, đời sống của cô khởi đầu đổi khác. Một kẻ đáng ghét tên là Kazune Open khi cô đang đau buồn vì chuyện của Shii-chan, và rồi …

15. Juuou Mujin no Fafnir (Unlimited Fafnir)

Juuou Mujin no Fafnir - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Phim chỉ dành cho đối tượng người dùng trên 17 tuổi. Chuyện kể về cậu trai Yuu Mononobe, là đứa con trai duy nhất ở quốc tế chiếm hữu sức mạnh D. Vào một ngày đẹp trời, cậu giật mình được hốt vô học tại trường nữ sinh Midgar, ngôi trường vốn chỉ dành cho những cô gái chiếm hữu sức mạnh D. Cuộc sống của cậu giờ đây sẽ ra sao, khi mà mới vô học ngày tiên phong đã giúp con gái nhà người ta khỏi lấy chồng. Trong cái rủi may mà không kẹp thêm cái xui, khi mà cậu được sum vầy với cô em gái nhỏ bé Mitsuki của mình .

14. Kiniro no Corda: Primo Passo (La corda d’oro: primo passo)

Kiniro no Corda Primo Passo - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

La Corda d’Oro được chuyển thể từ manga cùng tên của Kure Yuki. Hino Kahoko là học viên năm hai khối phổ thông thuộc học viện chuyên nghành Seiso. Một nữ sinh trung học thông thường như bao người khác. Một hôm, cô đi học trễ và vô tình nhìn thấy Lili, người tự xưng là thiên thần âm nhạc và cho rằng Kahoko có năng lực nên mới nhìn thấy được cậu. Tất nhiên là khi trông một người nhỏ bé có cánh đang lơ lửng giữa không trung thì Kahoko đã cho rằng mình đang tưởng tượng ra và rất hoảng sợ. Thêm nữa, ngay hôm sau, tên của Kahoko, một cô gái không biết gì về nhạc, lại Open trong list những người tham gia và cuộc tuyển chọn âm nhạc, một cuộc thi Gianh Giá được tổ chức triển khai hằng năm tại trường mà nhiều học viên học khoa Âm nhạc phải ganh đua kinh khủng để giành một vé tham gia. Để tham gia thi, Lili trao cho Kahoko cây đàn violon thần kì, một cây đàn mà bạn hoàn toàn có thể chơi hay dù bạn không biết tí gì về loại nhạc cụ này …

13. Trinity Seven

trinity seven - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Cuộc sống của Arata Kasuga đang dần biến mất, quốc tế cậu đang sống từ từ bị diệt trừ bởi một sự cố kì khôi được biết đến với tên gọi “ Collapse Phenomenon ” – “ Hiện tượng sụp đổ ”. Cô em họ Hijiri Kasuga của cậu cũng bị cuốn sang 1 quốc tế. Để xử lý “ Hiện tượng sụp đổ ” và tìm kiếm cô em gái, Arata quyết định hành động nhập học vào Học viện kinh thánh hoàng gia. Đứng đầu học viện chuyên nghành là 7 nữ pháp sư xinh đẹp nhất học viện chuyên nghành – những Trinity Seven .

12. Seireitsukai no Blade Dance (Blade Dance of the Elementalers)

Seireitsukai no Blade Dance - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Tinh linh sứ là những xử nữ có năng lực lập giao ước và tinh chỉnh và điều khiển tinh linh, và học viện chuyên nghành Alessia là nơi giảng dạy những cô gái có xuất thân cao quý trở thành tinh linh sứ. Trong một lần được gọi đến học viện chuyên nghành Alessia, Kamito không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà gặp phải Clarie – một tinh linh sứ – không một mảnh vãi che thân và đang ngâm mình trong dòng suối, sau cuối lại bất đắc dĩ phải lập giao ước với một tinh linh mà Clarie có được. Vâng Kamito là một nam tinh linh sứ, điều tưởng như không hề xảy ra. “ Ngươi phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, từ giờ ngươi sẽ là tinh linh giao ước của ta ”. Cuộc sống của Kamito ở học viện chuyên nghành toàn là nữ chắc rằng sẽ không thuận tiện .

11. Ichiban Ushiro no Daimaou (Demon King Daimao)

Ichiban Ushiro no Daimaou 1 - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Chuyển thể từ Light Novel cùng tên, là 1 câu truyện tình yêu, ma thuật và chiến đấu quanh Akuto Sai, một chàng trai quyết chí muốn sau này trở thành một trong những ma thuật gia bậc nhất và góp phần cho xã hội. Vào ngày cậu nhập học ở học viện chuyên nghành ma thuật Constan, bài kiểm tra về năng lực nghề nghiệp tương lai của cậu cho tác dụng “ Tương lai trở thành Ma Vương ”. Và thế là đời sống học đường của cậu khởi đầu với cô lớp trưởng không ưa cậu, một cô gái với sức mạnh kỳ lạ cứ đeo bám cậu, và 1 cô android xinh đẹp bảo vệ cậu …

10. Dragon Crisis!

Dragon Crisis - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Quyền năng của Rồng: Một anh main giỏi việc nhà bị kéo vào tổ chức Seven Tails do chị hàng xóm sáng lập đề tìm “những bảo vật bị mất”. Thế là anh buộc phải tham gia cướp một món hàng từ bọn “Fang”, không ngờ món hàng đó lại là một em loli xinh đẹp sở hữu sức mạnh của rồng.

9. When Supernatural Battles Became Commonplace (InoBato)

When Supernatural Battles Became Commonplace - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Nửa năm trước, bốn thành viên của một câu lạc bộ văn học đã được ban cho sức mạnh siêu nhiên. Cậu bé trong câu lạc bộ, Ando Jurai, đã trở thành hoàn toàn có thể tạo ra ngọn lửa màu đen. Các cô gái có được một loạt những năng lực can đảm và mạnh mẽ : Tomoyo hoàn toàn có thể làm chậm vận tốc, hoặc ngừng thời hạn, Hatoko hoàn toàn có thể trấn áp năm yếu tố ( đất, nước, lửa, gió, ánh sáng ), íChifuyu hoàn toàn có thể tạo ra điều gì đó, và Sayumi hoàn toàn có thể chữa lành sinh vật sống. Tuy nhiên, kể từ khi họ đã đạt được những quyền hạn, liệu thay đời sống của họ có bị biến hóa ?

8. Witch Craft Works

Witch Craft Works - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Phim chỉ dành cho đối tượng người tiêu dùng tren 13 tuổi. Ayaka Kagari, một cô gái kĩ năng trong thể thao, xuất sắc trong học tập, đứng đầu toàn bộ mọi thứ. Dĩ nhiên cô cũng có phép thuật mạnh nhất trên toàn cầu. Nhưng mục tiêu của cô là phải bảo vệ Honoka Takamiya, bạn cùng lớp của cô ấy bằng mọi giá .

7. Mai-HiME

Mai HiME - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Ở học viện chuyên nghành Fuuka có một lời đồn thổi rằng có quái vật Open, người duy nhất đủ năng lực tàn phá quái vật là những cô gái được gọi là HiME, họ có sức mạnh của một HiME ( Highly-advanced Materializing Equipment ). Tokiha Mai mới chuyển đến học viện chuyên nghành Fuuka, cô phát hiện ra rằng mình cũng có sức mạnh của một HiME .

6. Tokyo Ravens

Tokyo Ravens - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Đại gia tộc trừ tà diệt ma Tsuchimikado đã bước vào thời kì hoàng kim bậc nhất, nổi tiếng vang xa khắp bốn bể dưới triều đại của Tsuchimikado Yako. Vị pháp sư kì tài ngàn năm hiếm có này đã khiến ba cõi thần người và âm phải lo ngại. Thế nhưng, trong một sai lầm đáng tiếc, khiến cho phong ấn lối vào âm ti bị phá vỡ, hàng vạn linh hồn ma quỷ trốn thoát và gây náo động khắp Tokyo. Kể từ đó, nổi tiếng của gia tộc Tsuchimikado cũng tàn theo mây khói còn Yako thì ôm hận mà chết .

5. Akashic Records of Bastard Magic Instructor (RokuAka)

RokuAka - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Chuyển thể từ Light Novel cùng tên
Còn ai nhớ bộ Denpa Kyoshi hồi trước không nào? Bộ này cũng gần giống thế đấy, về một thằng cha NEET tự dưng bị bắt làm giáo viên. Chỉ khác ở chỗ là thế giới của anh chàng này… có phép thuật.
Hiển nhiên là mới vô thì anh chả có hứng dạy dỗ cũng như bị lũ học sinh ném đá không thương tiếc. Nhưng sao một màn thông não của đứa-con-gái-gần-như-là-vợ-cả-tương-lai, anh lột xác và trở thành một thầy giáo tận tâm vì học trò của mình. Nhưng may thay là vẫn còn giữ được độ bựa.

4. Rakudai Kishi no Cavalry (Chivalry of a Failed Knight)

chivalry of a Failed Knight - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Câu truyện xoay quanh những Hiệp sĩ Pháp thuật – những người hoàn toàn có thể sử dụng ma thuật và chiến đấu bằng thứ vũ khí được tạo ra bởi chính linh hồn của họ. Kurogane Ikki đã ghi danh vào học tại một ngôi trường dành cho những người như vậy, nhưng cậu lại bị coi là “ một thất bại ” hay “ Hiệp sĩ tệ nhất ” bởi không hề có kiến thức và kỹ năng sử dụng ma thuật. Thế rồi, một ngày nọ, Kurogane đã bị Stella – công chúa đến từ vương quốc khác, và cũng là người có thành tích đứng đầu của học viện chuyên nghành – thách đấu. Trong trận đấu tay đôi này, “ kẻ thua sẽ phải tuân theo người thắng suốt phần đời còn lại ”, và hãy thử đoán xem ai đã thắng lợi ?

3. Mahou Sensei Negima! (Negima!? Magister Negi Magi)

negima - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Sau khi tốt nghiệp Học viện Pháp thuật Merdiana ở xứ Wales, Negi nhận một trách nhiệm đặc biệt quan trọng : cậu phải rời bỏ quốc tế phép thuật để đi công cán ở quốc tế thực với mục tiêu rèn luyện những kiến thức và kỹ năng trước khi cậu hoàn toàn có thể trở thành một Magister Magi thật sự. Cụ thể hơn, Negi phải trở thành thầy giáo dạy tiếng Anh của một lớp học toàn nữ tại Học viện Mahora ở Nhật Bản .
Tất nhiên, việc tiếp quản một lớp học gồm 31 nữ sinh, với mỗi nữ sinh có một tính cách và một yếu tố khác nhau là điều không hề thuận tiện so với cậu thầy giáo trẻ con mới 10 tuổi. Câu chuyện cứ thế tiếp nối với việc Negi từ từ nhận được sự kính nể của những nữ sinh trong lớp 3A, với việc cậu tận tình xử lý những yếu tố vướng mắc trong đời sống và trong học tập của những học trò, và tất yếu, với việc cậu phải đối phó với những yếu tố có tương quan đến phép thuật – xuất phát từ bên ngoài cũng như từ nội bộ trường Mahora, mà nhiều yếu tố đó hoàn toàn có thể rình rập đe dọa đến sự an nguy của Negi cũng như của trường Mahora .

2. Zero no Tsukaima (The Familiar of Zero)

Zero no Tsukaima 1 - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Chuyện xảy ra ở một thế giới khác với trái đất. Ở đó người ta được phân làm 2 loại: giới quí tộc, là những người có thể sử dụng phép thuật, và giới bình dân, là những người không thể sử dụng phép thuật. Nhân vật chính là Louise de la Vallière, con gái thứ 3 của một gia đình quyền quí tại vương quốc Tristain. Tuy cô đang theo học năm thứ 2 ở Học Viện Phép Thuật Tristain nhưng lại dở phép thuật kinh khủng( sau này sẽ biết lý do) nên được đặt biệt danh là “Louise Zero”. Đầu năm học thứ hai, mỗi học viên sẽ phải thực hiện nghi lễ thiêng liêng: “triệu hồi linh thú”. Linh thú sẽ vừa là đầy tớ vừa là người bạn gắn bó với mỗi phù thủy. Trong khi mọi người ai cũng triệu hồi thành công linh thú,thì Louise lại tạo ra một vụ nổ như thường lệ, và một cậu bé người Nhật đến từ trái đất tên Higara Saito xuất hiện. Do qui định của nghi lễ, Louise bắt buộc phải nhận Saito làm linh thú của mình. Từ đó, Saito tự nhiên trở thành “nô lệ bất đắc dĩ” cho Louise, cậu bị đối xử, đánh đập như “cẩu”… Tình cảm của hai người dần tăng lên trong suốt khóa học. Họ đã cùng nhau khám phá ra nhiều bí ẩn về năng lực của Saito và trình độ phép thuật tệ hại của Louise.

1. Mahouka Koukou no Rettousei (The Irregular at Magic High School)

Mahouka Koukou no Rettousei - Top 20 anime tình cảm, phép thuật, trường học hay nhất

Câu chuyện lấy toàn cảnh trong một quốc tế mà phép thuật không phải là một câu truyện cổ tích mà chúng đã sống sót gần một trăm năm. Vào mùa xuân, trường Trung Học Pháp Thuật nghênh đón học viên mới và tên của những học viên xuất sắc với điểm số cao được gọi là Bloom và những học viên sửa chữa thay thế Bloom là Weed. Anh em nhà Tatsuya và Miyuki Shiba được xếp hạng lần lượt là Weed và Bloom. Miyuki được thương hiệu Bloom vì điểm số ấn tượng của cô, trong khi Tatsuya được gọi là Weed vì điểm thực hành thực tế phép thuật kém cỏi của cậu. Tatsuya, người đàn ông trẻ tuổi có ý chí nhìn xa trông rộng và Miyuki, cô gái có tình cảm dành cho anh trai vượt xa cả tình bạn bè. Từ khi 2 người bước chân vào cánh cổng của ngôi trường kĩ năng này, sự yên bình vốn có của ngôi trường mở màn bị rơi vào hỗn loạn …

Source: thabet
Category: Game