AOG – Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho “đối trọng” của Liên Quân Mobile

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một trong những sản phẩm game MOBA từng rất được quan tâm vào giai đoạn cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Sự quan tâm dành cho sản phẩm này lớn đến nỗi nhiều game thủ sẵn sàng bỏ Liên Quân Mobile để chơi tựa game này. Thế nhưng, chỉ chưa đầy một năm sau khi ra mắt, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức đóng cửa.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 1.Thời điểm mới ra đời, nhiều game thủ và ngay bản thân NPH Gamota cũng cho rằng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang có những năng lực của một tựa game MOBA mê hoặc trên nền tảng Mobile mà Liên Quân Mobile không hề có. Cắm mắt, Pet chuyển đồ, mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức bốn chiêu thức và map to lớn … chính là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất khi so sánh với ” tựa game quốc dân “. Thậm chí, bản thân NPH này cũng tự cho rằng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang được ca tụng là Liên Minh Mobile .AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Thời điểm ra mắt, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đón nhận nhiều cảm tình từ cộng đồng người chơi

Thế nhưng, đáp lại những kỳ vọng lớn lao đó lại là cái kết không mấy tốt đẹp trong suốt quy trình gần một năm AOG – Đấu Trường Vinh Quang sát cánh cùng game thủ. Ngay từ khi mới ra đời, tựa game ” Liên Minh Mobile ” này đã gặp phải thực trạng game thủ phải xếp hàng để chờ tới lượt đăng nhập .AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 3.Ngay khi ra đời, AOG đã để lại ấn tượng xấu cho người chơi khi buộc phải xếp hàng đợi vào gameSau đó, những hiện tượng kỳ lạ ” cơm bữa ” như lag, ping đỏ và thậm chí còn là cả hack map diễn ra liên tục khiến cho game thủ cảm thấy ngao ngán. Đặc biệt là việc tìm kiếm trận đấu, ghép đội trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang cực kỳ khó khăn vất vả và tốn thời hạn. Chính những yếu tố này tạo cảm xúc chán ngán, mất kiên trì so với người chơi Việt, những người từng rất kỳ vọng về một tựa game Liên Minh Mobile thực sự .AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Nạn hack map từng diễn ra rất phổ biến trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Đó chưa phải là tổng thể những yếu tố mà game thủ của AOG gặp phải trong suốt gần một năm qua. Tuy ra đời sau với hệ thống tướng rất ít, NPH Gamota đã rất nỗ lực khi liên tục duy trì update hàng tháng cho tựa game này, với mỗi lần update sẽ Open tối thiểu thêm hai tướng vào hệ sinh thái của AOG. Tuy nhiên, giá tiền của tướng và phục trang trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang thường không hề rẻ và cũng không quá phong phú khiến người chơi cảm thấy nhụt chí khi có dự tính ” góp vốn đầu tư ” vào tựa game ” Liên Minh Mobile ” này .AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 5.Nhiều game thủ tỏ ra không giật mình với tin AOG ngừng phát hànhĐược sinh ra là một loại sản phẩm eSports, NPH Gamota cũng ý thức được việc sẽ phải tổ chức triển khai những giải đấu quy mô và liên tục cho mẫu sản phẩm này. Song trong thời hạn vừa mới qua, mới chỉ có một vài giải đấu quy mô nhỏ, lẻ được tổ chức triển khai trực tuyến. Điều mà người chơi mong ước là mạng lưới hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, được tổ chức triển khai hoành tráng và rầm rộ mãi mãi chỉ là mộng ước thật xa vời .AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 6.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang thông báo ngừng phát hành sau 1 năm ra mắt: Cái kết buồn cho đối trọng của Liên Quân Mobile - Ảnh 7.AOG – Đấu Trường Vinh Quang dừng lại sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý cho cả Gamota lẫn game thủ. Dẫu biết tựa game này thực sự là một loại sản phẩm có chất lượng, lượng người chơi còn trụ lại đến giờ đây quả thực là những game thủ trung thành với chủ và dành tình yêu tuyệt đối cho AOG. Thế nhưng, cuộc vui nào cũng có lúc tàn, mà có lẽ rằng thời gian ” tàn ” ấy so với AOG đã đến từ rất lâu rồi .

Source: thabet
Category: Game