Arsenal vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần

Cập nhật : 20/09/2018 | Lượt xem : 7.132

Câu lạc bộ Arsenal vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần?

Câu lạc bộ bóng đã Arsenal là 1 đội bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở chính tọa lạc tại Holloway, London – Hà Nội Thủ Đô của nước Anh. Hiện tại, đội bóng Arsenal đang tranh tài tại giải ngoại hạng Anh, giải đấu cao nhất và Gianh Giá nhất của nước Anh. Với vố sô lần vô địch của giải trong nước và châu Âu, Arsenal là câu lạc bộ có số trận thắng ở cấp cao nhất nhiều thứ hai trong lịch sử dân tộc bóng đá Anh, và cũng là đội bóng Anh duy nhất cho đến nay vô địch vương quốc – với thành tích bất bại qua 38 vòng đấu, có biệt danh là The Invincibles và giành Cúp vàng Ngoại hạng Anh .

===> Xem ngay trọn bộ chi tiết: Áo arsenal 2018-2019
 

Arsenal vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần

Arsenal vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần
 

Với bề dầy lịch sử của mình, Arsenal 13 chức vô địch ngoại hạng anh, 13 Cúp FA 2 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp Liên đoàn Thế kỷ, 15 Siêu cúp Anh, 1 Cúp UEFA và 1 Cúp Inter-Cities Fairs. Đây là những thành tích đáng nể của 1 đội bóng với bề dầy thành tích hơn 100 năm này. Trải qua 90 mùa giả, Arsenal đã giành 13 chức vô địch ngoại hạng anh, và đây là thành tích cao thứ 3 trong lịch sử các câu lạc bộ anh. Arsenal thống trị bóng đá anh từ những năm 30 của thế kí trước dưới triều đại Herbert Chapman, Joe Shaw và George Allison với tổng cộng 10 lần vô địch giải đấu cao nhất nước anh của mình.
 

Lứa cầu thủ đã từng vô địch ngoại hạng anh cùng Arsenal

Các cầu thủ đã cùng Arsenal vô địch giải ngoại hạng
 

Nhưng sau đó họ phải chật vật để tìm lại ánh hào quang của chính mình. Sau đó, khi huấn luyện viên Wenger Open, những pháo thủ mới thực sự là chính mình. Những chức vô địch ngoại hạng anh mùa 1997 – 1998, 2001 – 2002,2003 – 2004 là dẫn chứng rõ nét nhất cho sức mạnh của Arsenal dưới bàn tay Wenger. Vào thời gian ấy, đội bóng thành London trở thành 1 thế lực bất khả chiến bại với những thành tích bất bại vào chuỗi thắng liên tục, và ngay đến cả đội bóng tiếng có thành tích và tiếng tăm lẫy lừng như M.U cũng phải e sợ .

Thời kì đỉnh cao của Arsenal dưới tay huấn luyện viên Wenger

Arsene Wenger từ ban lãnh đạo Arsenal vào ngày 30 tháng 9 năm 1996. Wenger đã có những thay đổi táo bạo trong chiến thuật, chế độ ăn uống, cách huấn luyện và chính sách chuyển nhượng. Ông đã đưa một số cầu thủ nước ngoài vào thi đấu cũng như đào tạo các cầu thủ trẻ người Anh. Arsenal đoạt cú đúp Ngoại hạng Anh và Cúp FA mùa giải 1997 – 1998.

Các cầu hủ Arsenal ăn mừng vô địch

Arsenal ăn mừng vô địch giải ngoại hạng
 

Đặc biệt là chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2003 – 2004 với trọn vẹn 38 trận bất bại với 26 trận thắng, 12 trận hòa, từ đó các cổ động viên đặt cho họ biệt danh The Invincibles. Nếu muốn tìm hiểu thêm veeg Arsenal, hãy truy cập ngay diễn đàn arsenal để tìm kiếm những thông tin hữu ích nhé

Trên đây là những thông tin về câu lạc bộ bóng đá Arsenal cũng như bề dày thành tích của đội bóng mà aobongda24.com đã tổng hơp lại được. Hy vọng bài viết đã giải đáp được câu hỏi Arsenal vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần của người hâm mộ.

Source: thabet
Category: Thể thao