Tải game Art of War – Nghệ thuật chiến tranh | Hướng dẫn cách chơi

Chiến tranh luôn là một đề tài bất tận cho mọi tựa game và Art of War: Legions cũng là một trong số đó. Tuy nhiên với thiết kế đồ hoạ vô cùng độc đáo đi cùng với lối chơi đơn giản nhưng cực kì thú vị sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kì tuyệt vời. 

I. Thông tin chi tiết Art of War: Legions

  • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: 10P Studio
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày phát hành: 23/10/2019
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Art of War: Legions

Lối chơi

Chiến tranh là một đề tài bất tận và những đại chiến trong Art of War : Legions cũng bất tận không kém. Nhiệm vụ của bạn khi đến với game show là kiến thiết xây dựng cho mình một đội quân thật hùng mạnh để hoàn toàn có thể bảo vệ quốc gia và tiến đánh những thế lực quân địch của mình .

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng cho mình đạo binh hùng mạnh

Có vô số cấp độ của cuộc chiến, ở mỗi cấp độ bạn cần phải lựa chọn, sắp xếp những đội quân của mình một cách hợp lý để có thể tấn công và tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch. 

Những đội quân

Trong Art of War : Legions có hơn 30 loại binh chủng khác nhau gồm có cả người, yêu tinh, phù thuỷ hay quỷ dữ, … Cứ sau 10 Lever màn chơi bạn sẽ hoàn toàn có thể mở khoá thêm được binh chủng mới .

Hơn 30 loại binh chủng với vô số chủng loại khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp những nhóm quân thuộc cùng binh chủng với nhau để có được 1 đôi quân với Lever cao hơn. Việc tăng cấp được dựa theo nguyên tắc cứ 2 nhóm quân cùng loại cấp 1 sẽ hoàn toàn có thể hợp thành 1 nhóm quân loại đó Lever 2, 2 nhóm quân cùng loại Lever 2 thì sẽ hoàn toàn có thể hợp thành 1 nhóm quân loại đó Lever 3. Các Lever sau cũng sẽ dựa theo nguyên tắc như vậy mà tăng cấp .

Trong một trận chiến bất kỳ bạn hoàn toàn có thể đặt tối đa 49 đội quân trên sân đấu ( sân đấu trong game show có dạng 7×7 ô ) với mỗi đội quân tương ứng với 1 ô trên sân ( dù là size lớn hay nhỏ, đông hay ít ) .

Bạn cần sắp xếp các quân cờ lên sân đấu sao cho hợp lý

Tướng lĩnh

Điều tất yếu trong bất kể đội quân nào đó là nếu đã có quân thì phải có tướng để chỉ huy đội quân đó. Trong Art of War : Legions có hơn 30 tướng lĩnh đến từ nhiều chủng tộc khác nhau ( tựa như như quân lính )

Có hơn 30 tướng lĩnh đang chờ bạn mở khoá và sử dụng

Mỗi tướng lĩnh trong game show sẽ chiếm hữu cho mình những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng giúp ngày càng tăng sức mạnh của những đội quân lính. Ngoài ra họ cũng chiếm hữu kỹ năng và kiến thức tiến công của riêng họ với sức mạnh tiêu biểu vượt trội .

Bạn hoàn toàn có thể nâng Lever của những vị tướng lĩnh để họ ngày càng tăng lượng máu cũng như sức mạnh và Lever của kiến thức và kỹ năng. Việc tăng cấp cần sử dụng những mảnh của tướng đó và bạn cần nỗ lực sưu tầm để hoàn toàn có thể làm được việc này .

Nâng cấp sẽ giúp các tướng lĩnh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Chế độ chơi

Trong Art of War : Legions có 3 chính sách chơi khác nhau .Chế độ vượt ải được chia thành những Lever khác nhau tăng dần. Sau 10 Lever bạn hoàn toàn có thể nhận được rương và có thời cơ mở khoá được những đội quân mới trong game show. Tại mỗi màn chơi trong bất kể Lever nào, bạn sẽ cần sắp xếp và chỉ huy những đội quân của mình để hoàn toàn có thể tiến công và giành thắng lợi trước kẻ địch đang đợi sẵn. Phần thưởng đến từ chính sách vượt ải sẽ là rương thưởng và tiền vàng .

Chế độ nhiệm vụ tiền thưởng là chế độ chơi với số lượng cửa ải nhất định trong mỗi nhiệm vụ (thường có từ 5 đến 10 cửa ải trong một nhiệm vụ). Trong các cửa ải ở chế độ này bạn sẽ không còn chiến đấu trên sân chơi thẳng mà đôi khi sẽ có những địa hình bắt buộc đội quân của bạn phải hành quân di chuyển để có thể tấn công kẻ địch. Tuy nhiên phần thưởng của chế độ này cũng vô cùng hấp dẫn đó là lượng lớn tiền vàng cùng với đá quý dùng để nâng cấp cũng như mua sắm trong trò chơi. 

Chế độ đoàn thám hiểm là chính sách chơi vô cùng đặc biệt quan trọng. Lần này bạn sẽ không sử dụng những đội quân của mình để tiến công trực tiếp đối thủ cạnh tranh nữa. Nhiệm vụ của bạn trong chính sách này là chiếm toàn bộ những tòa thành của quân địch để hoàn toàn có thể giành thắng lợi sau cuối. Bạn sẽ cần phải tập hợp đội quân tại những thành phố của mình sau đó dùng số lượng quân mà mình chiếm hữu để áp đảo và chiếm lấy những tòa thành trống cũng như thành của quân địch .

Ngoài ra trong giao diện chính của game show sẽ có rương treo máy. Dù bạn chơi hay offline đều hoàn toàn có thể nhận được lượng nhỏ tiền vàng và đá quý thưởng theo thời hạn .

Xếp hạng 

Trong Art of War : Legions người chơi hoàn toàn có thể tham gia chính sách xếp hạng với cách tính điểm được dựa theo số cúp mà mỗi người chơi chiếm hữu .

Bảng xếp hạng trong Art of War: Legions

Khởi đầu mỗi người chơi sẽ chiếm hữu 1000 cúp và cần chiến đấu với những người chơi khác để hoàn toàn có thể tăng bậc của mình trên bảng xếp hạng. Với mỗi nhóm bậc xếp hạng nhất định người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau sau mỗi lần tổng kết .

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Art of War : Legions có nhạc game du dương và nhẹ nhàng giúp tăng sự thư giãn giải trí cho game show. Hiệu ứng âm thanh là điểm điển hình nổi bật nhất khi Art of War : Legions khi game show có hiệu ứng âm thanh của trận chiến vô cùng tuyệt vời. Người chơi hoàn toàn có thể nghe rõ tiếng hò reo, tiếng hô hào hay tiến binh khí va chạm vào nhau. Ngoài ra những hiệu ứng âm thanh khi khởi đầu trận chiến bằng tiếng tù và cũng như tiếng tiền vàng rơi giúp cho game show thêm phần mê hoặc hơn .

Đồ hoạ của game show được phong cách thiết kế dưới dạng phim hoạt hình với sắc tố tươi tắn và thích mắt. Những quân lính có hình dáng tay chân và những bộ phận khung hình được phong cách thiết kế có dạng hình người khối ( lego ) vô cùng mê hoặc. Các tướng lĩnh trông vô cùng dũng mãnh và bộc lộ được sức mạnh của bản thân trong vai trò chỉ huy cả một đạo quân. Hiệu ứng khi những tướng sử dụng chiêu thức khá hoành tráng giúp những màn chơi thêm mê hoặc hơn .

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android 

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Art of War: Legions mang lại trải nghiệm chiến đấu cực kỳ thú vị cho người chơi. Bạn có thể thỏa sức bày binh bố trận chiến đấu liên tục mà không cần quan tâm đến vấn đề thể lực như ở nhiều tựa game chiến thuật khác.Đa dạng các đội binh cùng những tướng lĩnh hùng mạnh sẽ giúp bạn có thể đi chinh phục mọi nơi. Nếu yêu thích những tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng thì Art of War là tựa game mà bạn nên thử trải nghiệm để cảm nhận sự tuyệt vời mà nó đem lại. 

Một số mẫu điện thoại chơi game Art of War đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 5974 lượt xem

Source: thabet
Category: Game