Au Mobi lộ ảnh Việt hóa, đẹp “ngất ngây con gà tây”

Như vậy là Au Mobi gần như sẽ được phát hành ngay trong năm nay, thậm chí là ngay trong tháng này. VNG đã có những động thái để cộng đồng “phát sốt” như ra mắt trang chủ, fanpage hay thậm chí là cả link tải… hơn thế nữa đó chính là lộ loạt ảnh Việt hóa “nóng bỏng”.

[​IMG]

Tựa game này về cơ bản đã hoàn thành khâu Việt hóa và sẽ sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 10 này. Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm một tựa game âm nhạc “chính chủ” với tất cả những tính năng hoàn chỉnh nhất, những giá trị tinh túy nhất của phiên bản Audition PC. Với những bước nhảy diệu kỳ, những giai điệu đi vào lòng người cùng những nút “cách” Perfect đến chết người. Đó là những lý do tại sao game thủ lại mong ngóng vào một phiên bản mang đầy đủ những cái chất của phiên bản PC.

[​IMG]

Audition được sản xuất bởi T3 Entertainment và phát hành bởi HanbitSoft. Đây là tựa game gây được tiếng vang tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và trong đó có Việt Nam. Còn nhớ, Audition từng có một thời gian dài “thống trị” các quán net ở Việt Nam.

[​IMG]

Chính vì thế, T3 Entertainment quyết định một lần nữa tái sinh một huyền thoại trên nền tảng Mobile. Audition Mobile “chính chủ” ra đời như vậy. Với sự hợp tác cùng một số nhà phát triển tại thị trường Trung Quốc, game thủ sẽ có cơ hội bắt gặp lại những cảnh tượng quen thuộc, những tạo hình nhân vật gần gũi và hơn hết đó chính là những bước nhảy tuyệt mỹ đến từ những vũ công trong game. Nhìn chung, Au Mobi vẫn giữ được phong cách của Auditon về đồ họa và tạo được sự ấn tượng về phong cách gameplay trên nền tảng Mobile.

[​IMG]

VNG đã tạo nên một cú sốc với thị trường khi quyết định phát hành phiên bản Mobile của Audition tại thị trường Việt Nam với tên gọi Au Mobi. Ngay trong tháng 10 này thôi, người chơi sẽ được trải nghiệm Au Mobi ngay trên những chiếc điện thoại của mình. Hãy chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa dưới đây để cùng mong ngóng một siêu phẩm game vũ đạo chính chủ ngay trong thời gian tới đây nhé.

[​IMG]

Cập nhật thêm thông tin tại:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Download game tại: http://m.onelink.me/f1dce269​

Source: thabet
Category: Game