Auto Chess VN [2.2.2] APK MOD miễn phí cho Android – TechReal247

Có gì mới?

[Thăng bằng]
Sức mạnh tổng hợp:
1.Pandaman
Race Synergy:
(1) (2) (3) điều chỉnh xác suất lời mời: cơ hội được mời sẽ tiếp tục tăng lên cho mỗi vòng. Cơ hội này không mời quân cờ cho đến khi mời thành công. Xác suất tăng sau đó sẽ được đặt lại.

2.Shaman
Sức mạnh tổng hợp lớp:
(4): Tất cả Pháp sư đồng minh được buff: Biến thành mảnh ngẫu nhiên có giá +1 hoặc +2, mảnh được biến thành không thừa hưởng hiệu ứng hoặc vật phẩm tổng hợp.

Chế độ chơi mới
1. trại huấn luyện

Tải xuống APK MOD Auto Chess VN APK miễn phí cho Android trên techreal247.com

Chào mừng bạn đến Cờ vua ô tô VN trò chơi dành cho điện thoại di động. Trò chơi này của VNG Game Publishing. Đây là một trò chơi chiến thuật yêu thích. Hiện tại, trò chơi này đã có hơn 500,000 lượt tải xuống và cài đặt trên Google Play. Hãy tham gia Cờ vua ô tô VN trò chơi bây giờ. Đừng quên thưởng thức trò chơi này với MOD APK miễn phí trên techreal247.com

Trò chơi diễn đạt

Cờ vua tự động VNG sẽ giới thiệu cho game thủ một trải nghiệm cờ vua hoàn toàn mới, trong đó bạn có thể điều khiển các bộ nhân vật và đơn vị mới của mình để chiến đấu chống lại đối thủ trong một lối chơi hoàn toàn mới. Cờ vua tự động VNG được lấy cảm hứng từ phiên bản PC, là một mod arcade cho trò chơi MOBA trực tuyến nổi tiếng, Dota 2. Với tất cả các anh hùng và đơn vị từ trò chơi chính, Auto Chess cho phép người chơi áp dụng các chiến thuật khác nhau và phối hợp đồng đội, chiến đấu với kẻ thù khó hiểu. bàn cờ vua.

Đối với những người đang tìm kiếm một game show thông thường trực tuyến với chính sách nâng cao và meta để họ chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều lần, Auto Chess Mobile chắc như đinh là một lựa chọn tuyệt vời. Chọn từ một tập hợp những đơn vị chức năng phim hoạt hình và tham gia cùng đối thủ cạnh tranh của bạn trong một trận chiến trên bàn cờ của bạn. Sử dụng những giải pháp và bố cục tổng quan để vượt mặt quân địch của bạn. Tìm hiểu thêm về game show cờ tuyệt vời này với những nhìn nhận của chúng tôi.

Tính năng game show Auto Chess VNG

Chọn thành phần đội phù hợp để đánh bại kẻ thù

Với những đơn vị chức năng trọn vẹn khác nhau trên mặt trận, game thủ sẽ thấy mình có rất nhiều kế hoạch và cách tiếp cận khác nhau khi tham gia trận chiến. Hầu hết thời hạn, bạn sẽ phải chú ý quan tâm đến thành phần của quân địch cũng như những đơn vị chức năng của chúng để đưa ra quyết định hành động của mình. Hoặc nếu bạn tự tin về đội của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn lối chơi của riêng mình và buộc quân địch phải tuân theo nó. Bên cạnh đó, đội hình cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tác động đến cách những đơn vị chức năng của bạn vận động và di chuyển và tiến công. Đảm bảo rằng chúng được xác định một cách mưu trí. Một điều khác, bạn cũng hoàn toàn có thể ghép nối những lớp và chủng tộc của những đơn vị chức năng trên sân để kích hoạt nhiều phần thưởng cho đội của bạn. Điều này được gọi là hiệp lực, và mỗi hiệp lực sẽ mang lại cho nhóm của bạn một lợi thế to lớn trước quân địch của bạn. Hợp lực được hiển thị trực tiếp trên đầu màn hình hiển thị khi bạn đang ở trên sân, vì thế bạn hoàn toàn có thể biết đúng mực phần thưởng mình có. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc thêm về điều này vì nó sẽ cực kỳ hữu dụng khi bạn lên những Lever cao hơn.

Dễ chơi, nhưng mất nhiều thời gian để thành thạo

Bạn sẽ khởi đầu với 1 số ít anh hùng và 1 số ít vàng để bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tuyển dụng những đơn vị chức năng của mình. Tùy thuộc vào quân địch, bạn hoàn toàn có thể chọn đội hình và bố cục tổng quan nhất định để mở màn. Chỉ cần chọn những đơn vị chức năng tương thích và thả chúng trên bàn cờ vua. Sau đó để chúng tiến công quân địch vì bàn cờ sẽ tự chơi. Tuy nhiên, khi bạn tiến xa hơn, game show cũng trở nên khó khăn vất vả hơn. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để học rất nhiều điều mới.

Các chủng tộc và lớp đơn vị khác nhau

Mô hình Cờ vua tự động VNG trò chơi giới thiệu các đơn vị khác nhau thuộc các chủng tộc và lớp học nhất định. Tùy thuộc vào chủng tộc và lớp học của họ, mỗi đơn vị sẽ có sức mạnh và khả năng riêng của mình. Ngoài ra, cũng có những khả năng đặc biệt dành cho một số đơn vị nhất định khi bạn tiến xa hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lên cấp các đơn vị của mình cũng như giữ năng lượng của chúng ở mức cao để kích hoạt các khả năng độc đáo của chúng.

Hợp nhất các đơn vị của bạn thành các đơn vị mạnh hơn

Và không riêng gì vật phẩm, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt một bàn cờ với những đơn vị chức năng nhất định hoàn toàn có thể phối hợp với nhau. Tận dụng tốt những năng lực này và bạn hoàn toàn có thể mở khóa những đơn vị chức năng can đảm và mạnh mẽ sẽ tiến công toàn bộ quân địch theo cách của bạn.

Thưởng thức trò chơi với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Tất cả chúng ta đều cho rằng chơi game có xu hướng hơi cô đơn khi chơi một mình. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy Auto Chess trên thiết bị di động vô cùng vui nhộn và thú vị. Tại đây bạn có thể đấu với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong một máy chủ toàn cầu duy nhất. Gặp gỡ và kết bạn với một số game thủ Android thú vị nhất trong khi dành thời gian khám phá lối chơi sâu sắc và thú vị của Cờ vua tự động VNG.

Trang bị các vật phẩm hữu ích để nâng cao quân cờ của bạn

Để tăng sức mạnh cho một đơn vị chức năng duy nhất trên sân, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp nó và nhận những chỉ số được tăng cấp. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị những vật phẩm mới trên chúng, mang lại cho đơn vị chức năng của bạn nhiều năng lực hơn. Điều này chứng tỏ là cực kỳ quan trọng, đặc biệt quan trọng là khi cả bạn và quân địch của bạn đã gần hết thẻ. Ngoài ra, những vật phẩm hoàn toàn có thể được tích hợp với nhau để tạo ra những vật phẩm can đảm và mạnh mẽ hơn. Vì vậy, trong khi bạn vẫn ở trên sân, hãy chắc như đinh rằng bạn tích lũy những vật phẩm tương thích để hoàn toàn có thể tích hợp chúng thành những mảnh ghép can đảm và mạnh mẽ hơn.

Trò chơi công bằng và thú vị

Vấn đề với những game show trực tuyến là chúng hoàn toàn có thể thuận tiện bị hack, điều này làm giảm giá trị thưởng thức tốt của tất cả chúng ta đi đáng kể. Với Auto Chess Mobile, bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về điều đó vì mọi game show đều trọn vẹn công minh và vuông vắn.

Cũng thế, Cờ vua tự động VNG không có bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào có thể mang lại lợi thế cho người chơi so với các trò chơi khác. Điều này cho phép một trận đấu hoàn toàn thú vị.

Hoàn toàn không tính tiền để chơi

Trò chơi trực tuyến tuyệt vời này từ Drodo sẽ có sẵn cho những game thủ từ toàn bộ những vương quốc tham gia khác nhau mà không phải trả bất kể khoản tiền nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và setup game show này trên thiết bị của mình ngay giờ đây để mở màn chơi.

Thưởng thức với Mod APK không lấy phí trên techreal247.com

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy phiền với việc mua hàng trong trò chơi và muốn làm gì đó với nó, thì phiên bản mod của trò chơi này của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Để cài đặt nó trên thiết bị của bạn, chỉ cần tải xuống tệp APK Mod trên bộ nhớ của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và bạn có thể dễ dàng cài đặt Cờ vua tự động VNG trò chơi.

Đề xuất sửa chữa thay thế một số ít trò chơi

Đấu trường quái vật chiến thuật

Pokémon Masters EX

The Mighty Quest for Epic Loot

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion [1.0.5] APK (MOD, Unlimited Money) miễn phí cho Android DEAD TRIGGER 2 [1.7.9] APK (Mega Mod) + OBB DAta dành cho Android Idle Pirate Tycoon [v1.5.3] APK Mod dành cho Android Guitar Girl [4.4.0] APK (MOD, Free Stuff) miễn phí cho Android Mud Racing: 4х4 Monster Truck Off-Road giả lập [2.4] APK (Full Mod) miễn phí cho Android Pocket Family Dreams [1.1.5.8] APK (MOD, Unlimited Gems / Lives / Moves) miễn phí cho Android Miễn phí APK Car Parking Multiplayer [4.8.2] (MOD, Unlimited Money / Unlocked) cho Android Vẽ một Stickman: EPIC 3 [v1.8.19591] APK Mod cho Android Bản mod Solar Smash 2 [v1.4.8] dành cho Android Smiling-X 2: một trò chơi kinh dị phiêu lưu! [v1.8.2] Bản mod APK dành cho Android

Source: thabet
Category: Game