Thế giới buôn bán “auto VLTK 1 Mobile”, treo 50 acc cũng được, giá thì cực chát mà chỉ dùng được 30 ngày

Có thể nói, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ) đang là một trong số những tựa game nhập vai mê hoặc nhất ở thời gian hiện tại, nếu không muốn nói là có lượng người chơi phần đông bậc nhất trong dòng MMORPG Việt. Cũng giống như nhiều mẫu sản phẩm game nhập vai khác, VLTK 1 Mobile cũng không tránh khỏi việc người chơi thú vị cắm thông tin tài khoản trên máy tính hơn là thưởng thức trên di động .Thế giới buôn bán “auto VLTK 1 Mobile”, treo 50 acc cũng được, giá thì cực chát mà chỉ dùng được 30 ngày - Ảnh 1.Tuy nhiên, vì là một loại sản phẩm game hot nên không khó hiểu khi tại sao số lượng này lại tăng đột biến, thậm chí còn trở thành một vấn nạn gây bức xúc cho hội đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ). Bởi lẽ, không riêng gì cắm nhiều thông tin tài khoản, một bộ phận không nhỏ game thủ tựa game nhập vai khét tiếng này còn sử dụng những ứng dụng auto để nhanh gọn làm giàu trong VLTK 1 Mobile .Thế giới buôn bán “auto VLTK 1 Mobile”, treo 50 acc cũng được, giá thì cực chát mà chỉ dùng được 30 ngày - Ảnh 2.

Cụ thể, những ứng dụng auto này hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế người chơi triển khai những hoạt động giải trí như đấu giá, làm trách nhiệm chính tuyến, đánh Boss Thế giới … Nói chung là rất nhiều những hành vi mà người chơi hoàn toàn có thể làm giàu trong game và tăng trưởng nhân vật đều hoàn toàn có thể triển khai trải qua ứng dụng auto này .Thế giới buôn bán “auto VLTK 1 Mobile”, treo 50 acc cũng được, giá thì cực chát mà chỉ dùng được 30 ngày - Ảnh 3.

Tất nhiên, không có gì là miễn phí, giá của một bản auto được đăng tải trên một trang web có mức giá dao động từ 150.000 VNĐ cho đến 1.199.000 VNĐ. Số tiền mà game thủ bỏ ra càng nhiều thì số tài khoản cắm trong máy sẽ càng nhiều. Tuy nhiên, các phiên bản auto này không phải là vĩnh viễn mà có thời hạn sử dụng trong 30 ngày. Điều này có thể là sau khi hết hạn thời gian này, game thủ sẽ phải gia hạn với mức giá ra sao thì tùy thuộc vào thỏa thuận với người bán hoặc chấp nhận mua một phiên bản mới.

Thế giới buôn bán “auto VLTK 1 Mobile”, treo 50 acc cũng được, giá thì cực chát mà chỉ dùng được 30 ngày - Ảnh 4.

Với việc có thể cắm 50 tài khoản liên tục trong 30 ngày thì có thể số tài sản mà game thủ kiếm được trong VLTK 1 Mobile sau đó đem bán tài khoản cũng đủ lãi, vì thế không ít người chơi chấp nhận bỏ ra số tiền này để sở hữu phần mềm auto này. Được biết, trang web bán phần mềm auto này được nhiều game thủ VLTK 1 Mobile mua và sử dụng.

Thế giới buôn bán “auto VLTK 1 Mobile”, treo 50 acc cũng được, giá thì cực chát mà chỉ dùng được 30 ngày - Ảnh 5.Hy vọng trong tương lai, NPH VNG sẽ có những giải pháp giải quyết và xử lý kịp thời để tránh đưa việc sử dụng ứng dụng auto từ một nhu yếu thông thường trở thành vấn nạn trong VLTK 1 Mobile .

Source: thabet
Category: Game