Tải Về Trò Chơi 3Q 360Mobi 3D Cho Thiết Bị Android, 3Q 360Mobi 3D

Tải game Long Bá 3Q Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là game mobile đang rất thịnh hành ở Châu Á với hơn 20 triệu lượt tải xuống! Thuộc thể loại game thẻ tướng tam quốc vô cùng hấp dẫn. Người chơi chỉ cần Online là nhận được ngay võ tướng chi long – Thần Triệu Vân. Phúc lợi quay thẻ và mỗi ngày tặng thẻ tướng mỹ nhân không ngừng nghỉ. Thật tuyệt vời đúng không nào? Tham gia ngay cùng yome.vn nhé.

Bạn đang xem : Tải về game show 3 q 360 mobi 3 d cho thiết bị androidBạn đang xem: Download 3q 360mobi 3d

Giới thiệu Long Bá 3Q Mobile – TTH Games

Long Bá 3Q Mobile tạo ra những vị tướng có 1 không 2: Quan Vũ dùng ma thuật, Gia Cát Lượng phẩy lốc xoáy… Mang trên mình phong cách nghệ thuật cổ điển vô cùng chân thực và sống động, game thủ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu với hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, siêu ngầu. Với thiết kế theo phong cách màn hình dọc 2D nhưng không làm mất đi sự dũng mãnh, hoành tráng đúng chất chiến trường Tam Quốc khốc liệt bậc nhất.

Trò chơi chiếm hữu mạng lưới hệ thống chiến đấu rất dễ chơi được cho phép người chơi tò mò không thiếu những thưởng thức chiến đấu phong phú do những vị tướng khác nhau mang lại. Người chơi sẽ lên kế hoạch sắp xếp đội hình, bồi dưỡng sức mạnh những tướng … để đương đầu với nhiều thử thách khác nhau .

Trong Long Bá 3Q Mobile người chơi sẽ thu thập các thẻ Chân Long Võ Tướng siêu mạnh của 3 nước Thục Ngụy Ngô, chính bạn sẽ viết lại lịch sử Tam Quốc một lần nữa! Tất cả các tướng đều có thể tái sinh, trở thành Chân Long hay Tà Long đều là do quá trình luyện tướng của bạn! Hãy điều khiển Thần Tướng của bạn Tranh Bá Tam Quốc!

Gia Cát Lượng đấu trí với Chu Du, Lữ Bố chiến đấu Đổng Trác, Lưu Bị cạnh tranh đối đầu với Tào Tháo, mỗi ngày sẽ Open những trận đấu đọ sức định mệnh giữa những đối thủ cạnh tranh tầm cỡ, võ tướng song phương năng lượng hừng hực như gió bão ! Quan Vũ x Trương Phi, Lữ Bố x Điêu Thuyền, Đại Tiều x Tiểu Kiều, những cặp bài trùng võ tướng sẽ Open trên đấu trường, liên minh hợp nhất sức mạnh, vượt qua ranh giới của kiến thức và kỹ năng tổ đội .Xem thêm : Các Dạng Bài Tập Về Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ, Luyện Tập Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ

Với 200 vị danh tướng lịch sử Trung Quốc được thiết kế tinh tế bởi các họa sĩ nổi tiếng, giữ lại giao diện lịch sử cổ đại, chiến trường địa hình cổ xưa thay đổi liên tục, trải nghiệm cảm giác chiến đấu cực căng, đây mới chính là cảm giác trải nghiệm game kinh điển Tam Quốc thực tế nhất!

Đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được binh khí thần cấp ! Đồng thời bộ trang bị Thanh Long Yển Nhật Đao và Trượng Bát Xà Mâu, vũ khí tối thượng mỗi lần ra tay là 1 đòn chí mạng ! Đánh không qua ải, lên giường đi ngủ, ngày hôm sau lực chiến lại tăng lên vù vù ! Tất cả những phúc lợi sẽ được làm mới mỗi ngày, thời hạn 1 ngày hoàn toàn có thể nhận được phúc lợi của cả 1 tuần !

Tính năng game Long Bá 3Q Mobile

Chân Long Giáng ThếLong Tranh Hổ ĐấuLong Bá Thiên HạQuà Tặng dồi dào

Tải Long Bá 3Q Mobile cho Android, iOS

Tải Long Bá 3Q Mobile trên Google Play

Tải Long Bá 3Q Mobile trên App Store

– Link tải game Long Bá 3Q Mobile trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Download Long Bá 3Q Mobile APK cho PC

– Link tải LongBa3Q. apk Full chơi trên PC : Download Here .

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Long Bá 3Q Mobile trên PC?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp bạn trải nghiệm game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Lợi ích của việc chơi Long Bá 3Q Mobile trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer

Chơi Long Bá 3Q Mobile trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Source: thabet
Category: Game