Bài xì dách là gì? Cách chơi bài xì dách ăn gian luôn thắng

Bài xì dách là gì?

Với những anh em lâu năm trong làng chơi game cá cược chắc hẳn không còn xa lạ với trò chơi bài xì dách. Một số người đã luyện cho mình cách chơi bài xì dách ăn gian luôn thắng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, một số anh em mới gia nhập lại chưa hiểu rõ về game chơi bài thú vị này.

Để giúp anh em có cái nhìn tổng quát về bài xì dách và những bí kíp huyền diệu, bài viết bên dưới là những chia sẻ vô cùng hấp dẫn xoay quanh chủ đề này. Mời bạn cùng theo dõi.

Bài xì dách là gì?

Bài xì dách là gì?
Bài xì dách là gì?

Bài xì dách hay xì lát là một game chơi bài mang tính giải trí cao và cực kỳ hấp dẫn. Tương tự như tiến lên, ba cào thì xì dách cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá trong toàn bộ quá trình chơi. Người tham gia chơi sẽ được chia tối thiểu hai quân bài và mục tiêu là làm sao tổng số quân bài trên tay càng gần 21 điểm càng tốt.

Cách chơi bài xì dách ăn gian luôn thắng

Trong quá trình nhiều năm tham gia chơi bài xì dách, các anh em lão làng đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm xương máu và cực kỳ tâm đắc. Chúng ta thường gọi đó là cách chơi bài xì dách ăn gian bởi khi sở hữu được bí kíp này khả năng chiến thắng của bạn sẽ gần như tuyệt đối. Sau đây là một số tuyệt chiêu mà chúng tôi đã tổng kết được.

Tập trung quan sát đối thủ

Đối với anh em mới vào nghề thì đây hẳn là một trong những chiêu phải học đầu tiên. Bởi trong bài xì dách thì việc quan sát đối thủ rất quan trọng. Nhất cử nhất động của người chơi đều nói lên số bài họ đang nắm giữ. Kết quả quan sát sẽ cho bạn biết bạn nên tiếp tục kéo hay không và đoán ra số bài đối phương đã kéo cực chuẩn nữa đấy.

Khả năng quan sát đóng vai trò quan trọng khi chơi bài xì dách
Khả năng quan sát đóng vai trò quan trọng khi chơi bài xì dách

Luyện khả năng ghi nhớ thần sầu để cách chơi bài xì dách ăn gian được hiệu quả hơn

Trò chơi nào cũng cần khả năng ghi nhớ và điều này càng cần thiết khi chơi bài xì dách. Vì trong quá trình xào bài hay gom bài các lá bài sẽ dính lại với nhau. Ghi nhớ giúp ta phán đoán được bài mình và bài đối phương chính xác hơn. Do đó, bạn hãy rèn luyện cho mình kỹ năng này thật ngon lành nhé.

Tráo bài theo ý muốn

Để chia bài xì dách thì bạn sẽ sử dụng tay trái cầm bài còn tay phải dùng để chia bài cho mọi người. Khi tráo bài, bạn hãy ấn thật mạnh ngón cái để những quân bài định tráo dính vào nhau và miết mạnh những quân bài phía dưới chia cho những người khác. Tuy nhiên, muốn áp dụng chiêu này bạn cần phải luyện hết sức thành thạo nếu không sẽ bị những cao thủ lật tẩy đấy.

Qua bài viết, chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức thú vị, mới mẻ về một trong những game chơi bài hot nhất hiện nay, đặc biệt cách chơi bài xì dách ăn gian cực kỳ hấp dẫn. Thabet Chúc bạn sẽ áp dụng thành công những điều mà mình đã học được nhé.

Xem thêm