Tải Game Bắn Cá, Game Bắn Cá ăn Xu Cho Android, Ban Ca An Xu Free Cho Android

Cài đặt thuận tiện, dễ chơi, không cần liên kết wifi / 3G và đặc biệt quan trọng trọn vẹn không tính tiền với đồ họa 3D chân thực, Bắn Cá Ăn Xu ( Fish Shooting ) phiên bản mới năm nay là lựa chọn số 1 trong việc vui chơi lúc rảnh rỗi hoặc giờ nghỉ giải lao .

Bắn Cá Ăn Xu (Fish Shooting) 2016 là game giải trí đỉnh cao được con gái tuổi teen và trẻ em yêu thích tại các siêu thị tại Việt Nam nay đã có mặt trên điện thoại.

Bạn đang xem: Tải game bắn cá, game bắn cá ăn xu cho android

Khác với các game online đòi hỏi người chơi phải nạp tiền, Bắn Cá Ăn Xu (Fish Shooting) 2016 tặng người chơi 100,000 vàng ngay khi bắt đầu trò chơi.

Xem thêm: Routine Là Gì – Nghĩa Của Từ Routine Trong Tiếng Việt

Trong vai trò thợ săn, bạn có thể đổi thưởng vàng nâng cấp súng trong kho vũ khí, mua bom mìn, sấm sét để săn trùm hoặc khi xuất hiện mỹ nhân ngư, thả bánh mỳ để dụ cá tới ăn rồi thả bom,…

Game có hệ thống nhiệm vụ để các thợ săn dễ dàng làm quen với các màn chơi, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được vàng miễn phí hoặc cơ hội mở rương kho báu. Hãy dùng quyền đổi thưởng để mua bom, sét hoặc bánh mỳ để dễ dàng hơn khi hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Kiểm Toán Là Gì – Kiểm Toán Viên Là Gì

Là một game miễn phí với đồ họa 3D chân thực, Bắn Cá Ăn Xu (Fish Shooting) 3D mới 2016 cực kỳ phù hợp cho các bạn gái tuổi teen đặc biệt là trẻ nhỏ để khám phá đại dương với vô vàn loài cá khác nhau. Game không yêu cầu người chơi online nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ trẻ nhỏ ấn nhầm mất tiền oan.

*** ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA GAME ***-Chơi mọi lúc mọi nơi, không cần online, không cần kết nối wifi/3g-Tặng ngay 100,000 vàng miễn phí, bắn cá thoải mái-Đổi thưởng từ vàng ra vật phẩm, mua bom mìn, sét đánh, bánh mỳ dụ cá-Hàng chục loại cá để bạn khám phá đại dương bao la từ những loài cá nhỏ cho tới mỹ nhân ngư, cá mập, cá voi,…-Game cực kỳ phù hợp với trẻ em và các bạn gái tuổi teen, hoàn toàn miễn phí

Chúc bạn có nhưng phút giây thư giãn giải trí vui tươi cùng Bắn Cá Ăn Xu ( Fish Shooting ) năm nay !
Chuyên mục: Chuyên mục :

Source: thabet
Category: Game bài