Liên Quân 4.0: Chi tiết bản đồ mới, ban/pick và hệ thống rank được làm lại

Những đổi khác lớn sẽ đến tại Liên Quân Mobile 4.0 .Liên Quân Mobile liên tục là một game MOBA di động nổi tiếng trên toàn thế giới. Để kỷ niệm 5 năm xây dựng, những nhà tăng trưởng Tencent và Garena đang đổi tên game show thành Liên Quân 4.0. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Liên Quân 4.0 mới, gồm có ngày phát hành, biến hóa bản đồ, mạng lưới hệ thống xếp hạng mới, tiến trình cấm và chọn, v.v …

Ngày phát hành Liên Quân 4.0

Liên Quân 4.0 mapCredit: Garena
Hiện tại, Tencent và Garena vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của Liên Quân 4.0

Liên Quân lần đầu tiên được phát hành tại Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 12 tháng 10, vì vậy người chơi có thể mong đợi bản cập nhật lớn sẽ được tung ra vào khoảng thời gian này.

Bản đồ làm lại tại Liên Quân 4.0

Credit: Garena
Một phần rất quan trọng của tựa game Liên Quân Mobile là bản đồ. Với việc phát hành Liên Quân 4.0, nhiều cụ thể đã được làm lại và biến hóa trong môi trường tự nhiên chơi của game show .
Sự biến hóa đáng quan tâm nhất trong bản đồ Liên Quân 4.0 là mạng lưới hệ thống ngày – đêm giúp lính mạnh hơn vào đêm hôm. Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm tay nghề và vàng hơn khi màn đêm buông xuống .
Alfonso Gardeazabal, đại diện thay mặt Nhóm tăng trưởng Liên Quân, cho biết : “ Chúng tôi kỳ vọng sẽ cải tổ thưởng thức cuối game trải qua sự đổi khác của môi trường tự nhiên ”. Một phần đông của việc làm lại hình ảnh Liên Quân 4.0 cũng gồm có những tòa nhà, khuôn viên và sông .

Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar được làm lại

Credit: Garena RoV Thailand
Sự Open của Rồng và Tà Thần Caesar đã được kiểm soát và điều chỉnh để làm cho chúng trông năng động và mê hoặc hơn so với người chơi. Đây là hai quái rừng mạnh nhất trong Liên Quân .
Tà Thần Caesar sẽ có hình dạng hung tàn và rõ ràng hơn với một cặp sừng trắng và đôi mắt phát sáng màu tím. Phối màu tím – đen này có nét tương đương với Rồng Gió trong Honor of Kings, tựa game nhiệm kỳ trước đó của Liên Quân Trung Quốc .
Arena of Valor, AoV Map 4.0, Dark SlayerCredit: Garena RoV Thailand
Trong khi đó, Rồng Bạo Chúa được sơn mới với bảng màu vàng và trắng. Nó cũng có một cái nhìn độc lạ hơn so với phiên bản cũ của nó với sừng cong, một bộ cánh mới và thứ có vẻ như là một quả cầu lơ lửng trên sống lưng. Khi người chơi đến giữa game show hoặc sau 15 phút, Abyssal Dragon sẽ tiến hóa thành Holy Dragon trong khi Slayer sẽ trở thành Dark Slayer. Giết cả hai quái vật sẽ cấp cho những đội những lợi thế tài nguyên lớn .
Theo Gardeazabal, biến hóa hình ảnh Liên Quân 4.0 được cho là sẽ nhấn mạnh vấn đề hơn nữa sự tương phản giữa thế lực ánh sáng và bóng tối trong game show. Ngoài ra, bản update Liên Quân 4.0 sẽ sơ tán Spirit Sentinel ( rồng nhỏ ) trên sông của bản đồ dọc theo làn đường của Dark Slayer .

Những thay đổi mới đối với giao diện người dùng (UI)

Credit: Garena
Khi được phát hành, Liên Quân 4.0 sẽ ra mắt một giao diện người dùng ( UI ) và menu ngăn nắp, đơn thuần hơn cho tổng thể người chơi. Bản update này sẽ nâng cấp cải tiến giao diện người dùng hiện tại, giúp menu game show nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn .

Tính năng mới để cân bằng lối chơi

Credit: Garena

Trong meta Liên Quân hiện tại, người đi rừng có thể chỉ cần đi vào một làn đường và kiếm tất cả vàng và kinh nghiệm từ những người chơi khác, gây ra sự mất cân bằng trong tài nguyên được chia sẻ.

Điều này sẽ biến hóa trong bản update Liên Quân 4.0. Hiệu ứng mới “ Làm việc theo nhóm ” sẽ chỉ cấp cho người đi rừng 40 % vàng và kinh nghiệm tay nghề khi ở gần đồng đội của họ. Việc hạ gục một chuỗi hủy hoại quân địch cũng sẽ mang lại cho người chơi một phần thưởng vàng nhỏ để tạo thêm thời cơ cho đội thua cuộc lội ngược dòng hoành tráng .

Hệ thống xếp hạng mới

Credit: Garena
Liên Quân rank Chiến Thần Tối Cao ( Supreme Conqueror ) mới sẽ xuất hiện trong bản update Chiến Trường 4.0 sắp tới .
Sau khi tích lũy đủ 50 sao ở hạng Chiến Tướng ( Conqueror ), người chơi sẽ được thăng cấp lên Chiến Tướng Tối Cao trong bản update 4.0 .

Giai đoạn cấm và chọn được làm lại

Arena of Valor 4.0, battlefield, AoV 4.0, ban pick phaseCredit: Garena
Bản update này cũng đã kiểm soát và điều chỉnh lại quy trình tiến độ cấm và chọn. Người chơi hiện hoàn toàn có thể thông tin về sở trường thích nghi anh hùng của họ, cũng như cấm tổng số sáu anh hùng khác nhau ở cả hai bên. Hệ thống khởi đầu chỉ được cho phép cấm tổng số bốn anh hùng trong một game show xếp hạng .
Ngoài ra, số lượng phần thưởng Điểm gan góc đã được tăng lên từ ba đến năm lần để ngăn ngừa việc giảm sao trong những game show xếp hạng. Hệ thống này thưởng cho người chơi Điểm gan góc, tích góp thành một ngôi sao 5 cánh để thăng hạng .

Có thể xếp hàng với những người chơi ở các bậc rank khác nhau trong phiên bản 4.0

Credit: Garena
Trong lần làm lại mạng lưới hệ thống này, người chơi hoàn toàn có thể tạo phòng và mời người chơi thuộc hai bậc khác nhau khi lập đội 5 người .
Ví dụ, người chơi Kim cương hoàn toàn có thể tạo một phòng và mời cả người chơi Cao thủ thứ hạng cao và người chơi hạng Vàng xếp hạng thấp tham gia hàng chờ cùng nhau. Ở bậc Cao Thủ, mỗi 25 sao được tính là 1 nhóm và chỉ hoàn toàn có thể mời 2 bậc hạng / nhóm liền kề trước và sau. Ví dụ : Cao Thủ 1 sao hoàn toàn có thể mời người chơi từ Kim Cương đến Cao Thủ 50 sao thay vì mọi sao trong Cao Thủ như trước kia .

Riêng với lập đội 2 và 3: chỉ thêm mới mỗi 25 sao được tính là 1 nhóm và chỉ có thể mời 1 bậc hạng liền kề trước và sau hoặc2 nhóm liền kề trước và sau.

Điểm Tinh Túy

Giới hạn điểm tinh túy cho mỗi bậc hạng tăng lên từ 3 – 5 lần so với bắt đầu. Tuy nhiên mốc điểm tinh túy để kích hoạt không trừ sao vẫn giữ nguyên .
Sau khi đạt đến mức tinh túy tối đa, game thủ sẽ thêm 1 sao và mức điểm để tăng sao tương ứng với mức điểm để kích hoạt không trừ sao .

XEM THÊM: Từ Muay Thái đến RoV: Kaito và con đường trở thành tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp’

Source: thabet
Category: Game