‎The Walking Zombie 2

ZOMBIE KÌA!! Thế giới sau ngày tận thế zombie là một nơi vô cùng khắc nghiệt. Bạn được sinh ra trong thế giới đó nên bạn sẽ phải đấu tranh để sinh tồn và chiến đấu chống lại nhiều loại thây ma, băng cướp và trùm quái vật nguy hiểm. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và nhiều nhiệm vụ phụ, tăng cấp kỹ năng và năng lực, mua bán thiết bị và liên lạc với những người sống sót (kém) may mắn trong tựa game nhập vai/bắn súng di động miễn phí của chúng tôi.

GAME NHẬP VAI SINH TỒN VÀ BẮN SÚNG GÓC NHÌN THỨ NHẤT
Walking Zombie 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền thống có cốt truyện, với vô số nhiệm vụ và rất nhiều loại súng cũng như vũ khí khác nhau. Đây cũng là một tựa game mà bạn có thể chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Kẻ thù chính của bạn là những thây ma đang kiểm soát thế giới. Chúng ở khắp mọi nơi, với nhiều loại khác nhau và quan trọng nhất là số lượng khổng lồ. Bạn sẽ sử dụng súng cùng các loại đạn, lựu đạn hoặc vũ khí cận chiến đa dạng để kết liễu chúng. Đồng thời, bạn có thể tự chữa lành vết thương bằng hộp sơ cứu và thức ăn. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, nhân vật của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn với trang bị tốt hơn, kỹ năng nâng cao và lĩnh hội các năng lực. Liệu bạn có thể tăng mức sinh lực, tăng xác suất phá khóa thành công hay giảm mức tiêu thụ nhiên liệu khi lái xe trên bản đồ thế giới không? Bạn sẽ làm gì để ngăn chặn thảm họa thây ma trên thế giới?

TÍNH NĂNG
*Game bắn súng góc nhìn thứ nhất bối cảnh hậu tận thế kiểu truyền thống
*Phong cách đồ họa đa giác hiện đại bắt mắt
*Hệ thống Nghiệp – các hành vi tốt và xấu sẽ tạo ra các tùy chọn mới và đối mặt với những đối tượng mới
*Cốt truyện đa dạng và nhiều nhiệm vụ phụ
*Nhiều vũ khí, trang bị bảo vệ và các thiết bị khác – hãy tự thành lập biệt đội sinh tồn của riêng bạn
*Tựa game sinh tồn ngoại tuyến
*Chế tạo và xây dựng tùy ý trong phần thế giới mở của trò chơi
*Trang trí vũ khí
*Kẻ thù đông đảo – đám zombie đi lại vật vờ, lũ cướp và trùm đột biến khổng lồ
*Thương nhân trong các trại tị nạn
*Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tùy chọn cho thợ săn zombie Ace
*Ô tô và xe tải – nhanh hơn đi bộ và bạn có thể trữ thêm chiến lợi phẩm từ thây ma trong cốp xe!
*Mini game thú vị

CÂU CHUYỆN VỀ ANH HÙNG CỨU THẾ VỚI QUÁ KHỨ BI THƯƠNG
Liệu bạn có nhận được cái kết có hậu sau khởi đầu bi thảm như vậy không? Với những biến cố xoay quanh sự ra đời của bạn, bạn là người duy nhất có thể cứu thế giới. Bạn miễn nhiễm với tác động của virus biến người và động vật thành zombie. Điều đó cũng biến bạn thành một vũ khí hoàn hảo để chống lại thây ma bất tử của hành tinh này và là biểu tượng của hy vọng cho một ngày mai tươi sáng hơn. Bất chấp hiểm nguy rình rập muôn nơi, sát cánh cùng những người bạn mới trên hành trình và tìm ra toàn bộ sự thật về nguồn gốc của bản thân cũng như tìm cách tạo ra một phương thuốc.

TỰA GAME BẮN ZOMBIE 3D KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG
Chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ để tạo ra nội dung mới cho trò chơi. Không chỉ bổ sung cốt truyện mới để bạn khám phá chiến trường zombie nguy hiểm này mà còn nỗ lực để thế giới trở nên tốt đẹp hơn và đáng sống hơn. Chúng tôi đang nghiên cứu các cơ chế mới để bạn có thể chế tạo những vật dụng phục vụ sinh tồn như khí ga và đạn dược trên bàn chế tạo trong những ngôi nhà mà bạn mua. Ngoài ra, mục tiêu của bạn không chỉ là thây ma vì hành vi của bạn có thể khiến những người sống sót thù hận – lũ cướp, những chính trị gia suy đồi, các giáo phái, băng đảng, v.v. Thời đại zombie vẫn tiếp diễn nhưng với các công cụ mới trong kho vũ khí của mình, bạn sẽ sống sót!

Source: thabet
Category: Game