Sinh tồn trong Survival Heroes, bạn đã biết làm cách nào để mạnh từ đầu đến cuối game?

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Một quy tắc sinh tồn mà hẳn bất kỳ một game thủ nào cũng sẽ nhận ra để có thể sống trong một môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy, hiển nhiên người chơi sẽ phải thuộc nằm lòng một vài bí quyết để có thể trở nên “mạnh từ đầu đến cuối game”. Tất nhiên mạnh là một chuyện, phần chính vẫn là ở kỹ năng và chiến thuật của bạn. Tuy nhiên, việc bạn sở hữu một nguồn sức mạnh ổn định từ đầu game sẽ giúp việc tăng trưởng và sinh tồn trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

[​IMG]

Điều đầu tiên người chơi cần chú ý khi bắt đầu một trận đấu chính là “vũ khí”. Nếu ngay từ bạn có thể sử dụng một loại vũ khí “quen tay” nhất thì chắc chắn tỉ lệ sống sót sau 5 phút đầu game là rất lớn. Sau 5 phút là thời điểm chiến thuật di chuyển và khả năng phán đoán sẽ quyết định phần lớn thứ hạng của bạn trong trận đấu ấy.

[​IMG]

Thế nhưng, bạn đã biết cách nào để có thể lấy được vũ khí mà mình yêu thích chưa?. Rất đơn giản chỉ cần lên một kế hoạch thật nhanh khi bắt đầu lên phi thuyền, chọn vị trí rơi ở những khu vực gần các shop 1,2,3,4. Tại đây, bạn hiển nhiên sẽ nhận ra rằng mỗi shop sẽ có bán 1 món vũ khí cấp 3 với giá chỉ 100 vàng, quá bèo phải không?. Thay vì phải mò mẫm từng chiếc hòm, kệ sách để có được vũ khí, bạn chỉ cần đánh một vài con quái cấp thấp để có thể gom đủ 100 vàng.

[​IMG]
Nhảy ở vị trí gần các shop 1,2,3,4 sẽ giúp bạn có được vũ khí cấp 3 một cách nhanh nhất.

Có được trang bị cấp 3 một cách dễ dàng như vậy, nhưng cũng đừng quên loot đồ thật chăm chỉ và farm quái lên cấp để có thể nâng cao sức mạnh một cách nhanh chóng nhất có thể. Đây mới là điều kiện để một game thủ có thể giành được chiến thắng, bởi khi sở hữu một nguồn sức mạnh vượt trội sẽ chính là chìa khoá quan trọng để cạnh trạnh trong thế giới sinh tồn của Survival Heroes.

[​IMG]
Tỷ lệ sinh tồn ở giai đoạn đầu game của người chơi có thể tăng thêm đến 40% sau khi có được vũ khí cấp 3 ưa thích.

Bên cạnh vũ khí cấp 3, một yếu tố khác sẽ quyết định sức mạnh ở giai đoạn đầu game của bạn. Đó chính là bảng ngọc, có một bảng ngọc hoàn hảo sẽ tăng thêm chỉ số sinh tồn cho bản thân lên mức cao nhất. Đối với những màn đối kháng ở những level đầu, chỉ số ngọc và vũ khí bạn cầm trên tay chính là thước đo tỷ lệ thắng rõ nhất cho bạn. Chính vì vậy, việc có cho mình một bảng ngọc phù hợp là vô cùng cần thiết.
Hơn thế nữa, việc phân tách và xây dựng một bảng ngọc trong Survival Heroes là vô cùng dễ dàng. Người chơi hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn một viên ngọc 5 có chỉ số mà mình mong muốn. Đây cũng là điểm đặc biệt mà SH mang đến cho người dùng.

[​IMG]
Bảng ngọc của Survival Heroes giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn chỉ số phù hợp…

Nếu là một người đam mê tựa game Survival Heroes, chắc chắn đừng quên những điều được nói ở trên đây. Bởi, chỉ khi có được những bảng ngọc phù hợp và vũ khí ưa thích khả năng sinh tồn của bạn sẽ tăng lên đến 70% ở 5 phút đầu game. Sau khoảng thời gian ấy, nếu muốn giành top 1 hãy tự tin với chiến thuật và kỹ năng của bản thân đã đặt ra.

Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

Source: thabet
Category: Game