Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile

Dấu Ấn Rồng đã trở thành cái tên hot nhất dòng game MMORPG những ngày qua. Với phong cách chuẩn mực nhập vai hành động, tựa game do chính những người Việt Nam phát triển chính thức ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng.

Theo đó, chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 ngày ra đời, Dấu Ấn Rồng nhanh gọn chiếm thứ hạng cao bảng xếp hạng. Cụ thể, top 1 phổ cập, top 1 nhập vai, top 1 phiêu lưu … cùng những thương hiệu đỉnh điểm khác là điều mà tựa game này đã đạt được .Đây là thành tích cực kỳ đáng gờm, nhất là so với 1 tựa game có đồ họa 2D cổ xưa. Ngoài ra, có lẽ rằng việc lựa chọn chính lối chơi đầy chiều sâu, tái hiện lại ” chất ” MMORPG của những tượng đài năm xưa đã phần nào giúp Dấu Ấn Rồng trở thành cú nổ to và vang đến thế .Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Top 1 trending cả 2 nền tảng iOS và Android.

Top 1 nhập vai và top 1 phiêu lưu .

Đứng sau thành công của Dấu Ấn Rồng Mobile chính là đội ngũ phát triển Soha Game đã dũng cảm bước ra khỏi lối mòn của dòng game MMORPG hiện tại. Hệ thống chiến lực, cấp VIP thường thấy ở những game cùng thể loại được lược bỏ hoàn toàn để tăng tính công bằng cho trò chơi.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 3.Lối chơi nhập vai ” cũ mà mới, mới mà cũ ” cực kỳ hấp dẫn .

Dấu Ấn Rồng đem đến một hệ thống gameplay “tuy cũ mà mới” khi cho phép người chơi làm chủ đến từng chỉ số thuộc tính nhân vật trong game.

Ngoài 5 class với 5 hướng phát triển tương sinh tương khắc, người chơi được thoải mái tùy biến chỉ số nhân vật của mình kèm theo việc chế tạo trang bị, tự phối đồ để trở thành nhân vật độc nhất vô nhị.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 4.Mỗi người một hướng build không sợ đụng hàng .Việc cân đối giữa ” nông dân ” và ” triệu phú ” cũng được Dấu Ấn Rồng làm tương đối tốt với mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch trực tiếp, mạng lưới hệ thống chợ bạc, Tỷ Lệ chế đồ ra cực phẩm …

Game đã lôi kéo rất nhiều game thủ bước vào trải nghiệm trong cả 2 đợt Alpha Test và buổi sáng ngày 12/3. Chỉ sau 5 phút mở cửa, con số người chơi đăng nhập Dấu Ấn Rồng đã cán mốc 50.000 người.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 5.Giao diện khá rối, quân địch chưa phong phú .

Tuy sở hữu rất nhiều tính năng hay nhưng game vẫn tồn tại những hạn chế nhất định như giao diện khá rối mắt, khó nhìn và thao tác do nút bấm nhỏ, số lượng kẻ thù thiếu sự đa dạng… Nhưng nhìn chung, Dấu Ấn Rồng là một tựa game thành công và cực kỳ tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Dấu Ấn Rồng ngay trong phiên bản tiên phong ra đời sẽ đi kèm những sàn đấu cực mê hoặc và nhiều loại Boss siêu ” trâu bò “, kèm theo phần thưởng cũng xịn không kém. Nếu muốn thưởng thức một tựa game phong thái MapleStory khi xưa, Dấu Ấn Rồng chính là lựa chọn tốt nhất lúc này .

Source: thabet
Category: Game