Xuất hiện trang chủ Blade and Soul chính thức của Garena, ngày phát hành không còn xa nữa

Chắc chắn 100% chúng ta sắp tới sẽ được trải nghiệm siêu phẩm Blade and Soul do Garena phát hành.

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải trước đó về việc bom tấn Blade And Soul sắp được Garena phát hành toàn khu vực Khu vực Đông Nam Á có Nước Ta thì đến trưa ngày 8/3/2017, trang chủ Blade And Soul phiên bản Xứ sở nụ cười Thái Lan đã ra đời, báo hiệu cho việc thử sức với tựa game hot này đang đến rất gần với bàn tay của game thủ SEA nói chung và game thủ Việt nói riêng .

Trước đó có nhiều bằng chứng cho thấy động thái liên quan về game bom tấn Blade and Soul từ tập đoàn Garena đang rục rịch được triển khai như rầm rộ tuyển dụng nhân sự dịch thuật, quản lý game, xây dựng cộng đồng dành riêng cho khu vực SEA. Hay tên miền bladeandsoul.vn cũng được đích danh công ty Ncsoft – Hàn Quốc đăng ký từ năm 2013 cho đến hết hạn vào tháng 11/2017 tới. Và mới đây nhất trang chủ Blade and Soul – Garena Thái Lan cũng chính thức xuất hiện báo hiệu ngày game ra mắt đang tới rất gần.

Quay trở lại với trò chơi thì Blade And Soul không chỉ sở hữu cấu hình cũng như nền tảng đồ họa vượt trội ở thời điểm đấy. Trò chơi còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện, từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành vi non-target mới mẻ và lạ mắt và hấp dẫn cùng tính cân đối được bảo vệ tối đa trong game khiến cho hiếm có người chơi nào hoàn toàn có thể rời mắt khỏi màn hình hiển thị, một khi đã bước vào những trận chiến kịch tính và rực lửa của tựa game này .

Điều đặc biệt quan trọng hơn trong Blade and Soul còn đến từ mạng lưới hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi hoàn toàn có thể tung ra những đòn combo đặc biệt quan trọng. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời hạn, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra những đòn đánh thường hay chặn ( block ) được những chiêu thức của đối thủ cạnh tranh .

Trang chủ Blade and Soul : http://bns.garena.in.th/

Facebook : https://www.facebook.com/th.bns/

Source: thabet
Category: Game