Game thủ Blake1

Bạn đang đọc: Game thủ Blake1

Tiểu sử Game thủ Blake1

Game thủ Blake1 là ai?
Blake1 tên thật là Nguyễn Anh Việt sinh năm 1996. Anh từng được mệnh danh là game thủ đường giữa số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Trước khi Team Flash có được vị thế thống trị với 4 mùa giải vô địch quốc nội liên tiếp, thì Blake1 cùng những người đồng đội tại Marines Esports chạm vào chiếc cúp này 2 mùa giải đầu tiên. Ngay từ những mùa đầu thi đấu Blake1 đã chứng tỏ được tài năng thi đấu của mình chính vì thế anh đã sở hữu được một lượng fan đông đảo từ những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp và làm “đảo điên” Đấu Trường Danh Vọng.
Blake1 từng thi đấu trong màu áo Marines Esports với những thành tích đáng nể phục: Giải vô địch quốc gia ĐTHT mùa xuân năm 2017, giải vô địch quốc gia ĐTDV mùa hè năm 2017, giải á quân ĐTDV mùa xuân 2018. Không chỉ giải đấu trong nước mà Blake1 cùng những người đồng đội của mình cũng giành được thành tích khi tham dự đấu trường quốc tế, Blake1 cùng với HHCC, BronzeV cũng là hạt giống đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế TOG 2017.
Sau khi giành được vị trí Á quân giải mùa xuân 2018 cùng Adonis Esports thì chuyển sang màu áo đội tuyển Swing Phantom – là đội đương kim vô địch. Nhưng chuyển tới ngôi nhà mới thì Blake 1 lại tiếp tục phải về nhì ở giải mùa đông 2018. Sau đó anh rời khỏi đội tuyển Swing Phantom và chơi tự do nhưng anh vẫn là chơi đường giữa xuất sắc của Liên Quân Mobile Việt Nam với bảng thành tích ấn tượng: 2 lần vô địch và 2 lần Á quân quốc gia, dự Chung kết thế giới AWC và AIC 2018.
Sau khi một loạt những người đồng đội của anh bỏ thi đấu thì Blake1 cũng không còn mấy mặn mà với loại hình game Liên Quân Mobile nữa. Nhưng thay vào đó, Blake1 lại đặc biệt dành sự quan tâm cho tốc chiến – tựa game được xem là đối thủ nặng ký nhất của Liên Quân Mobile. Thậm chí Blake1 còn chia sẻ dự định của mình sẽ lập ra một đội tuyển Tốc Chiến để trở lại con đường eSports chuyên nghiệp.
Xin chúc cho Blake1 thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!

Game thủ Blake1 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Blake1 là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Blake1

Game thủ Blake1 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Blake1

Game thủ Blake1 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Blake1 sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ Blake1 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Blake1 sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Blake1 xếp hạng nổi tiếng thứ 81638 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Blake1

Hình ảnh game thủ Blake1 tài năng
Hình ảnh game thủ Blake1 tài năng
Hình ảnh game thủ Blake1 đầy phong độ
Hình ảnh game thủ Blake1 đầy phong độ
Hình ảnh game thủ Blake1 trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ Blake1 trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ Blake1 tài năngHình ảnh game thủ Blake1 đầy phong độHình ảnh game thủ Blake1 trong phòng tranh tài

Blake1 trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Blake1

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh “bò điên” (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 – 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 – 18).

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Blake1

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Blake1 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ Blake1 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Source: thabet
Category: Game