Code Liên Quân mới nhất tháng 10/2021: Đá Quý, tướng vĩnh viễn,…

Giftcode hay còn gọi là mã quà tặng đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Rất nhiều tựa game tung ra giftcode dành cho người chơi mới trong đó có Liên Quân Mobile. Vậy giftcode Liên Quân dành cho tân thủ có gì và cách để nhập giftcode ra làm sao? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

nhập giftcode Liên Quân Mobile

Các bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách nhập code này ở bất kể phiên bản Liên Quân Mobile nào trong hai hệ quản lý và điều hành Android hoặc iOS

I. Câu hỏi liên quan đến code Liên Quân Mobile

1. Code Liên Quân Mobile là gì?

Đây là những mã quà khuyến mãi giúp bạn hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng mà mạng lưới hệ thống đã kèm theo sau khi bạn nhập mã thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể nhận được những phần quà như : Trang phục, tướng, ruby, thẻ EXP, thẻ vàng để sử dụng vào việc mua tướng, tăng cấp ngọc và tăng vàng, tăng kinh nghiệm tay nghề nhanh gọn .

2. Nhận code mới ở đâu?

Trong bài viết này phần hai tổng hợp code Liên Quân Mobile, mình sẽ cập nhật thường xuyên khi những mã code mới nhất để bạn sử dụng.

Hoặc trong giao diện chính của game bạn nhấn vào sự kiện > Chọn thông báo > Chọn Giftcode, hệ thống sẽ gửi mã code trực tiếp cho tài khoản của bạn.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể Follow trang Facebook Garena Liên Quân Mobile :

3. Code Liên Quân Mobile sử dụng được bao lâu ?

Khi nhập code thành công xuất sắc quà khuyến mãi ngay sẽ được gửi ngay vào hộp thư, mỗi code sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, bạn cần nhập ngay sau khi có mã code .

4. Nhập code Liên Quân Mobile ở đâu ? 

Trong bài viết này mục 3,4 mình sẽ có hướng dẫn cụ thể cách nhập code trên hai hệ quản lý và điều hành Android, iOS bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé !

5. Khi nào Liên Quân Mobile có code mới?

Vào những dịp sự kiện, Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể sẽ phát code mới hạn chế sử dụng, những code mới sẽ được update nhanh nhất và sớm nhất trong bài viết này. Mời bạn theo dõi nhé .Hiện tại Giftcode sự kiện ĐTDV 2021 – Khai mạc với Giftcode ngày 10 tháng 10 năm 2021, mình sẽ update liên tục trong bài viết này nhé .

Có thể bạn quan tâm: Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

II. Tổng hợp code

Thời gian kiểm tra và cập nhật code gần nhất là ngày: 12/10/2021.

Giftcode là một chuỗi ký tự và số bất kể, sau khi bạn nhập sẽ nhận được những phần quà tương ứng với loại giftcode của bạn. Giftcode tân thủ Liên Quân Mobile là mã dành cho tân thủ, giúp cho người chơi mới hoàn toàn có thể khởi đầu chơi game thuận tiện hơn .Tình trạngCodeHết hạn4NV18PXGHết hạnMVBAAOHTHết hạnEO4QDA43Còn hạn sử dụngDKZBZUUHAVDMHết hạnOQHUSUQGHết hạn6QTOQBB8Hết hạn9DZWXC2IHết hạnOWAV9UGTHết hạnJBVF94YQHết hạn9AOW5UE1Hết hạnTTMLIH4KHết hạnTKSTEXZNHết hạnUQPMY1THHết hạnONMZSBZEHết hạnP7BB3O94Hết hạnBAKSZQOBHết hạnTNTX69ETHết hạnNEIHLLACHết hạn9EQMJX9PHết hạnLMNGAQGVHết hạn0ECPJ8XVHết hạnFITNNBBSHết hạnDKZBZUUHAVDMHết hạnFC0ZJOZVHết hạnZWBW6CVYHết hạn7SY1TCIJHết hạnVEBUAMIENPHIHết hạnS4JA09U9Hết hạnW5RZUODCHết hạnC3W2KAHXHết hạnHAVF4J7YHết hạnPACRJIKTHết hạn5XVFP7L8Hết hạnP7HY29VRHết hạnUVCRDBOZHết hạnNGAYBAMUOIHết hạnMUNG1TETHết hạnXUANTANSUUHết hạnNHIEUSUCKHOEHết hạnVANDIEUMAYHết hạnCHOITHAGAHết hạnLIKEHETMINH

Giftcode tân thủ

III. Cách nhập Code Liên Quân trên điện thoại Android

1. Hướng dẫn nhanh

Mở game > Đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn > Chọn Sự kiện > Chọn Thông báo > Chọn Nhập Giftcode > Chọn Nhập code > Nhập code vào ô > nhấn Xác nhận

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game đăng nhập tài khoản.

Bước 1: Vào game đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn vào “Sự kiện

Bước 2: Chọn vào

Bước 3: Chuyển qua mục “Thông báo

Bước 3: Chuyển qua mục

Bước 4: Chọn vào ô “Nhập Giftcode

Bước 4: Chọn vào ô

Bước 5: Chọn “Nhập code

Bước 5: Chọn

Bước 6: Nhập code vào ô và nhấn “Xác nhận“. Sau đó phần quà sẽ chuyển đến tài khoản của bạn qua thư. 

Bước 6: Nhập code vào ô và nhấn

IV. Cách nhập Code Liên Quân trên điện thoại iOS

1. Hướng dẫn nhanh

Vào trang nhập giftcode Liên Quân > Nhập code > Xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang nhập giftcode Liên Quân.

Vào trang chủ giftcode Liên Quân

Bước 2: Nhập giftcode vào ô trống.

Nhập giftcode

Bước 3: Chọn xác nhận.

Xác nhận

Vào game để kiểm tra và nhận quà ngay nào !Hy vọng với 6 bước nhập giftcode Liên Quân những bạn sẽ nhận phần thường thành công xuất sắc. Hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết nếu bạn có vướng mắc nhé !

Source: thabet
Category: Game bài