Hướng Dẫn Cách Đổi Sever Bns, Có Cách Nào Chuyển Nhân Vật Đang Chơi

Trước thời gian server BnS Việt Nam mở cửa, trên thế giới vẫn đang có khá nhiều server khác có cập nhật mới hơn (phụ bản, class, raid boss). Nếu quan tâm thì hãy cùng xem qua thông tin chung cũng như cách tải các server BnS này nhé.

Bạn đang xem : Cách đổi sever bns

Lưu ý: Do server BnS Thái Lan và Việt Nam cũng khá tương đồng về phiên bản và nội dung cập nhật (dù có chênh lệch hơn tí), do đó bài viết này sẽ không nhắc lại trong nội dung nhé.

1. Máy chủ Blade & Soul NA/EU (Bắc Mỹ – Châu Âu):

Đây hoàn toàn có thể sẽ là sever BnS tiên phong mà những game thủ thường tự tìm đến nhất ( do tương hỗ ngôn từ Anh dễ hiểu nhất ), do đó lượng game thủ Nước Ta tại đây cũng khá phần đông và có một hội đồng nhỏ riêng cho mình. Ngoài ra, hội đồng game thủ tại đây cũng khá thân thiện, dễ gần và hòa đồng với những người chơi mới – một phần cũng do dễ tiếp xúc qua tiếng Anh hơn .

Class thứ 10 Gunner cũng đã có mặt tại server NA

Đối với gameplay, sever tại đây chia riêng ra làm 2 khu vực NA ( Bắc Mỹ ) và EU ( châu Âu ). Cả hai khu vực này đều có vận tốc update patch game mới khá nhanh trong thời hạn gần đây, tuy nhiên vẫn là server update sau cùng trong toàn bộ ( trừ những server mới mở của Garena như Thailand, Nước Ta ). Ngoài ra, vận tốc ” hút máu ” qua những sự kiện đặc biệt quan trọng cũng khá đều đặn nhưng không dồn dập, giúp cả tân thủ lẫn người cũ đều có việc để farm hằng ngày .Raid boss Temple of Vortex cũng đã được update từ lâuVề yếu tố Ping, do có vị trí địa lý xa nhất, game thủ Nước Ta thường gặp ping khá cao ở mọi thời gian trong ngày ( trừ đêm khuya thôi ) với ping trong khoảng chừng 300 – 500 ms. Tại đây, bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng những tool để giảm ping ( wtfast, pingzapper, tiny, noping … ) để giảm bớt ping xuống còn khoảng chừng 100 – 150 ( hoặc 200 ). Tuy nhiên, trong thời hạn đứt cáp thì ngay cả tool giảm ping cũng sẽ không đỡ lại tình hình được bao nhiêu cả .

2. Máy chủ Blade & Soul Taiwan (Đài Loan):

Theo ghi nhận hiện tại, sever BnS Đài Loan ( Tw ) hoàn toàn có thể là khu vực với hội đồng game thủ Việt lớn và phần đông nhất ( đương nhiên là sau VIệt Nam rồi ) hầu hết do mọi thứ đều thuận tiện hơn những server khác .Bản update ở Tw chỉ đi sau sever Nước Hàn khoảng chừng 6 tháng và liên tục được update liên tục – cả gameplay lẫn những nội dung sự kiện, khuyễn mãi thêm khác nhau. Bên cạnh đó, sever này cũng có ping tạm không thay đổi ( 150 – 200 ms không tool, 90 – 120 tùy tool ) và thời hạn đứt cáp cũng không quá ảnh hưởng tác động đến game thủ nếu bạn chịu khó dùng tool giảm ping .Xem thêm : Mc Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Con Chưa ?Phụ bản solo Yeoharan sẽ Open tại NA / EU vào tháng 12/2017, tuy nhiên server Tw đã có từ lâu …

Điểm trừ lớn nhất đối với các tân thủ hiện tại chỉ nằm ở ngôn ngữ game mặc định là tiếng Trung, tuy nhiên điều này cũng đã được khắc phục nhờ vào một tools chỉnh ngôn ngữ đặc biệt (sang tiếng Anh) của cộng đồng game thủ Việt tại đây. Do đó, server BnS Tw có thể là khu vực khá lý tưởng để các tân thủ có thể “trải nghiệm” cảm giác mới lạ hơn.

Level cap 55 và bộ kĩ năng ultimate cũng tựa nhưMột điểm quan tâm lớn : Nhập gia tùy tục, không riêng gì riêng sever Tw mà những sever quốc tế khác cũng là sân chơi chung của khu vực đó. Những việc như spam kênh lớn hay ” drama ” phụ bản, PvP đều bị hội đồng khác ( hoặc chính mình ) nhìn nhận / tẩy chay. Do đó hãy khám phá kĩ trước hội đồng và hòa nhập nhé .

3. Máy chủ Blade & Soul China

Máy chủ BnS tại Trung Quốc ( Cn ) cũng là một server khá đặc biệt quan trọng do có mạng lưới hệ thống tăng cấp trang bị và một vài vật phẩm ” lạ ” mà những server khác không có ( mạng lưới hệ thống cánh trang trí ). Ngoài đặc thù này ra, sever Cn cũng tốt hơn server Tw ở cả ping lẫn vận tốc update patch mới .
Trailer Raid boss khủng của khu vực tiếp theoVề khoảng chừng ping, server BnS Cn có ping thấp hơn Tw tí xíu ( và không thay đổi hơn ). Tuy nhiên, đến mùa đứt cáp thì mọi người vẫn phải dùng tools, hoặc có khi ngay cả tools cũng chỉ để đi PvE được thôi. Bù lại đó, sever này có patch update chỉ thua Nước Hàn 1 tháng duy nhất ( thay vì 6 tháng như Tw ). Do đó, mọi thứ mới nhất đều được game thủ Cn thưởng thức sớm hơn hẳn .Hình như chỉ có sever BnS Trung Quốc mới có mạng lưới hệ thống cánh trang trí nàyĐiểm trừ duy nhất của server này chính là hội đồng ” oldbie ” Nước Ta tại đây đều đã rời rạc – hoặc về server Nước Ta hết cả rồi. Ngoài ra, yếu tố về ngôn từ cũng chưa có ai xử lý cả, khiến việc thưởng thức game của newbie càng khó khăn vất vả hơn hết .Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/bnsgamevn/

4. Máy chủ Blade & Soul Hàn Quốc

https://www.facebook.com/groups/bnsgamevn/

Server BnS Nước Hàn ( Kr ) đương nhiên là sever lý tưởng nhất rồi. Ngay cả mình ( tác giả ) vẫn chưa thưởng thức thử sever này thế nào, tuy nhiên so với game thủ Việt thì ping của sv Kr khá realchampionshipwrestling.com, khâu đăng kí thông tin tài khoản / kiểm duyệt ingame cũng khá gắt gao hơn hết. Server này thường rất ít game thủ Việt dùng để chơi mà hầu hết chỉ cho những Oldbie qua thử nghiệm và hóng update mới ra làm sao thôi .Dưới đây là một trong những dự án Bất Động Sản ” Skin kĩ năng ” đặc biệt quan trọng dành cho mùa Giáng Sinh 2017 năm nay :# 블소 # 剑灵 # ブレソ # BNSChristmas skillskin preview – blade master pic.twitter.com/9Dgc0wcYPq

Source: thabet
Category: Game