Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul

Mở đầu trong chuỗi sự kiện sinh nhật lần này là 4 Triệu lời chúc diễn ra từ ngày 25/8 – 20/9. Trong thời hạn diễn ra sự kiện, người chơi trên toàn sever phải tích lũy đủ 4 triệu lời chúc bằng cách triển khai xong những trách nhiệm trong 3 Lời chúc : Lời chúc cổ xưa, Lời chúc khí phách, Lời chúc hào hiệp. Sau đó, để đổi được những phần quà mê hoặc, những game thủ hãy gửi những lời chúc đã tích lũy được tại nút Đổi. Mỗi lần gửi lời chúc, bạn sẽ mất đi 10 lời chúc hiện có nhưng nhận được lại 1 phần quà giá trị từ Blade và Soul. Khi toàn sever đã tích lũy đủ 4 triệu lời chúc, toàn bộ người chơi đã gửi đi 600 lời chúc sẽ nhận được món quà khủng từ Phần Thưởng Thế Giới với nhiều vật phẩm giá trị như : Khai Thiên Thạch, Thăng Thiên Thạch, Hồn Tuyết Phong, … Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 1.Thu thập lời chúc và đổi quà mê hoặc từ Blade và SoulTham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 2.Các game thủ cần triển khai xong trách nhiệm trong 3 Lời chúc để nhận được lời chúc đổi quà

Bên cạnh đó, sự kiện Tái Xuất Giang Hồ diễn ra từ 27/8 – 12/9 đang thu hút được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng game thủ Blade & Soul. Trong sự kiện này, sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy các combo ưu đãi hấp dẫn dành cho các Tân Thủ và Tái Xuất như: Gói Sinh Nhật Tân Thủ (FREE), Gói Sinh Nhật Tái Xuất (FREE), Gói Sinh Nhật Thức Tỉnh (44.000 Kim Cương), Gói Sinh Nhật Bừng Tỉnh (44.000 Kim Cương), Gói Sinh Nhật Vạn Năng (15.000 Kim Cương). Cụ thể, gói Sinh Nhật Tân Thủ sẽ được áp dụng cho tài khoản Garena tạo nhân vật đầu tiên sau từ ngày 01/08/2021 và đã hoàn thành nhiệm vụ cảnh 11 chương 6. Gói Sinh Nhật Tái Xuất áp dụng cho tài khoản Garena tạo nhân vật đầu tiên vào ngày 02/09/2017 và đã đạt cấp 60 hồng môn 18. Thực sự, đây là một sự kiện tặng quà cực hời mà sẽ chỉ xuất hiện trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi này, vì vậy, người chơi hãy đăng nhập ngay để không bỏ lỡ những phần thưởng có giá trị cao.

Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 3.Gói sinh nhật Tân Thủ và Tái Xuất với nhiều phần quà mê hoặc, có giá trị caoNgoài sự kiện diễn ra trong game, bạn còn hoàn toàn có thể tham gia sự kiện Low-cost Cosplay được tổ chức triển khai trên fanpage của Blade và Soul diễn ra từ ngày 27/8 – 16/9 với trị giá phần thưởng lên tới 200.000 Kim Cương. Để nhận được phần quà ” khủng ” này, mỗi người chơi sẽ phải hóa trang thành nhân vật hoặc content bất kể trong quốc tế game Blade và Soul theo phong thái tiết kiệm chi phí nhất. Sau đó, bạn hãy chụp ảnh gửi lên trang sự kiện kèm lời chúc sinh nhật Blade và Soul 4 tuổi để có thời cơ nhận quà và kim cương. Cơ cấu phần thưởng trong sự kiện này gồm có :

1 Giải nhất: 70.000 Kim Cương, Trang phục Tiệc Tùng, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
1 Giải Nhì: 50.000 Kim Cương, Trang phục Tiệc Tùng, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
1 Giải ba: 30.000 Kim Cương, Trang phục Tiệc Tùng, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
1 Giải đặc biệt – Hoa khôi cosplay: 30.000 Kim Cương, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
10 Giải khuyến khích: 20.000 Kim Cương.

Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 4.Tham gia ngay sự kiện cosplay có 1-0-2 trên fanpage Blade và Soul để nhận những phần quà mê hoặc

Cùng với sự kiện Lowcost Cosplay, tại fanpage Garena Blade & Soul Vietnam cũng đang diễn ra sự kiện “Gửi lời chúc may mắn – nhận quà liền tay” từ ngày 28/8 – 2/9. Người chơi chỉ cần Thích Chia sẻ bài post kèm lời chúc sinh nhật tới Garena Blade & Soul Vietnam. Sau đó, quay trở lại gửi bình luận hình ảnh bài chia sẻ và tag 2 người bạn để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như: gaming gear, áo thun sinh nhật 4 tuổi, cốc sứ sinh nhật 4 tuổi và khẩu trang Blade & Soul độc đáo. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng sẽ gồm có:
1 Giải nhất: 1 người chơi may mắn hoàn thành đủ các bước nhận được Bàn phím Razer, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
1 Giải Nhì: 1 người chơi may mắn hoàn thành đủ các bước nhận được Tai nghe Razer, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
1 Giải Ba: 1 người chơi may mắn hoàn thành đủ nhận được Chuột chơi game Razer, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.
30 Giải khuyến khích dành cho những người tham gia để nhận Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.

Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 5.

Gửi lời chúc sinh nhật Blade & Soul tròn 4 tuổi trên fanpage, nhận ngay quà hấp dẫn

Sinh nhật thì chắc như đinh không hề thiếu màn thổi nến đúng không nào. Vì vậy, Blade và Soul cũng đang tổ chức triển khai sự kiện ” Thổi nến sinh nhật ” diễn ra từ ngày 29/8 – 9/9. Thể lệ tham gia vô cùng đơn thuần, người chơi chỉ cần triển khai xong đủ những thử thách được đề xuất kiến nghị tại phần Thu Thập Nến để nhận được Nến Sinh Nhật. Sau đó, mỗi lần Thổi Nến, bạn chắc như đinh nhận được 1 món quà tại Phần Thưởng Sinh Nhật hoặc Phần Thưởng Đặc Biệt. Nếu suôn sẻ, những Võ Hiệp còn có thời cơ nhận được quà từ cả Phần Thưởng Sinh Nhật và Phần Thưởng Đặc Biệt. Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 6.Tham gia ngay sự kiện Thổi nến sinh nhật để nhận được phần quà khủng lên tới một triệu kim cươngPhần thưởng sinh nhật sẽ dành riêng cho mỗi người chơi và không số lượng giới hạn. Phần thưởng đặc biệt quan trọng lại là phần thưởng cho toàn server, toàn sever sẽ nhận được tối đa một triệu Kim Cương trong thời hạn sự kiện diễn ra. Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 7.Những phần thưởng game thủ hoàn toàn có thể nhận được khi tham gia sự kiện Thổi nến sinh nhậtVào ngày 1/9 – 3/9, trên fanpage sự kiện đã mở thêm minigame ” Đoán hình – Nhận quà “. Ban tổ chức triển khai chương trình sẽ đưa ra hình ảnh một bộ phục trang hoặc hệ phái, nhân vật trong tựa game Blade và Soul được bôi đen để người chơi đoán và nhận quà. Sẽ có 20 bạn như mong muốn nhất có thời cơ nhận 20 phần quà gồm : áo phông thun, cốc sứ, khẩu trang độc quyền từ Blade và Soul. Hãy nhanh tay đoán hình đúng chuẩn để nhận được những phần quà đặc biệt quan trọng có 1-0-2 này nhé ! Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 8.

Các phần quà hấp dẫn sẽ được Blade & Soul Việt Nam dành tặng cho Võ hiệp may mắn tham dự Minigame Đoán hình – Nhận quà trên fanpage sự kiện

Để kết thúc chuỗi sự kiện sinh nhật 4 tuổi vô cùng hoành tráng này, Blade và Soul còn mở thêm sự kiện ” Sinh nhật kì diệu ” diễn ra từ 2/9 – 11/9. Để nhận được phần quà trong sự kiện này, người chơi chỉ cần đăng nhập và nhận đủ 7 thiệp từ 7 người chơi trong 7 ngày là đã triển khai xong trách nhiệm rồi. Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul - Ảnh 9.Balde và Soul sinh nhật kì diệu đem tới hàng ngàn phần quà mê hoặcCó thể thấy rằng, những sự kiện trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi của Blade và Soul đều đem đến cho người chơi những phần quà khủng nhưng phương pháp tham gia lại vô cùng đơn thuần. Đây thực sự là một dịp để những game thủ tích lũy thêm cho mình kim cương, những skin, trang bị mới trong game. Hãy nhanh tay đăng nhập và mày mò những sự kiện sinh nhật mê hoặc ngay nhé !

Source: thabet
Category: Game