Top 8 Bộ Bài Oracle Chủ Đề Love ( Tình Yêu ) Kool Ngầu

  Love -Tình yêu khiến con người ta say đắm. Ngay cả trong cuộc sống thì con người cũng luôn có các câu chuyện tình lãng mạn. Còn với các bộ bài thì sao nhỉ ?  Bạn hãy thử tham khảo Top 8 bộ bài orcale chủ đề love này nhé, có lẽ bạn sẽ thích đấy!

  Nhìn chung thì các bộ bài oracle luôn rất hấp dẫn bởi khung cảnh, màu sắc và không bị gò bó bởi quy tắc lá bài, hầu như là đều xoanh quanh 1 chủ đề và khiến cho bạn tìm hiểu rất sâu, ngọn ngành và nhiều khía cạnh riêng biệt của bộ bài.

 1. Bộ Bài Amira’s Love Oracle

  Bộ Bài Amira's Love Oracle
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Amira Celon
  Tác giả: Amira Celon
  Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Người ta nghĩ về tình yêu thường có màu hồng. Amira Celon cũng cho rằng như vậy, dựa vào màu hồng cô đã làm nên màu chủ yếu của bộ bài, thật sự cũng rất hấp dẫn, màu hồng tương thích với dịu dàng êm ả, những bạn nữ hẳn là sẽ yêu dấu. Trong tình yêu con người thường mơ mộng, màu hồng cũng chắp cánh cho những tham vọng, hãy nhìn xem với queen hay hình tượng người phụ nữ trong bộ bài, họ thực sự có nét đậm cá tính và hấp dẫn rất riêng .

 2. Bộ Bài Return To Love Oracle

  Bộ Bài Return To Love Oracle
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Johansen (Đan Mạch)
  Tác giả: Zoe Johansen
  Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Với nhiều màu hồng nhẹ nhàng từ bộ bài Bộ Bài Return To Love Oracle sẽ làm cho tâm trạng bạn thấy tự do. Màu hồng này nhẹ hơn so với bộ Amira’s Love Oracle. Khiến tâm lý bạn thực sự thư giãn giải trí, dưới góc nhìn của tình yêu thì bộ này đậm chất thơ, du dương hoàn toàn có thể ví là một cô gái hiền lành duyên dáng, so với cô gái từ bộ bài Amira’s Love Oracle là đậm cá tính và sexy .
  Chỉ là với bức ảnh chụp, đơn thuần nhưng tinh xảo, để hoàn toàn có thể giải nghĩa những sự kiện thực trạng của trải bài bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy được góc nhìn mới lạ của sự kiện và đời sống đầy mê hoặc này đó .
  Xem Thêm : Tự Học Xem Bói Bài Tarot – Reviews Bộ Bài Tarot Đẹp Nhất

 3. Bộ Bài Whispers of Love Oracle Cards

  Bộ Bài Whispers of Love Oracle Cards
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
  Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài sẽ cho bạn nhìn thấy quy trình, từng bước thiết kế xây dựng mối quan hệ trong tình yêu, thực trạng của tình yêu và tình yêu có sự link với nhau như thế nào. Tình yêu không hẳn là nam nữ, mà tình yêu còn là đời sống còn là vạn vật thiên nhiên. Nghệ thuật giữa tình yêu đời sống sẽ được diễn đạt trong bộ bài, với nhiều khung cảnh vạn vật thiên nhiên, mê hoặc và đẹp .

 4. Bộ Bài Journey Of Love Oracle

  Bộ Bài Journey Of Love Oracle
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Alana Fairchild, Richard Cohn, Rassouli
  Bao gồm: 70 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Nếu bạn hợp gu với thể loại trìu tượng thì bộ bài Journey Of Love Oracle này sẽ hợp với bạn. Bộ bài sử dụng rất nhiều màu sắc. Bộ bài sẽ đưa vào trong tâm trí của bạn, nơi suy nghĩ tự do bay bổng, gam nhiều màu huyền bí, nơi có cái tôi của bạn, tình yêu của bạn, cuộc sống của bạn. Khát vọng và niềm tin của bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở cuối cuộc hành trình, hãy thử cảm nhận và đi trên cuộc hành trình đó nhé.

 5. Bộ Bài Love and Light Oracle

  Bộ Bài Love and Light Oracle
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hayhouse
  Tác giả: Doreen Virtue
  Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài này sử dụng màu chủ yếu là màu xanh, sáng. Có lẽ là với bạn nào có ngũ hành thuộc thủy rất ưa thích. Một số hình ảnh của thiên thần với đôi cánh trắng tuyệt đẹp, hình ảnh nàng tiên Open trên biển, ánh sáng của mặt trăng và tâm hồn người phụ nữ như đồng cảm. Với tên của bộ bài Tình Yêu và ánh sáng, thứ ánh sáng là của khung cảnh thần tiên, khung cảnh của tham vọng .

 6. Love Your Inner Goddess Oracle

  Love Your Inner Goddess Oracle
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Alana Fairchild
  Bao gồm: 44 lá bài

  Bạn có thích lá bài Balck Diamond phía trên không nhỉ. Đó là một lá của bộ Blue Angel Publishing, lá bài này nhìn khá kute. Cả bộ bài sử dụng rất nhiều hình ảnh người phụ nữ, đó là nét êm ả dịu dàng mà Open ở toàn bộ tất cả chúng ta .
  Phần nhiều là có ở phái đẹp, trong trạng thái của một cô bé hồn nhiên, một người phụ nữ duyên dáng, một cô đồng, một nhà tiên tri, một nữ hoàng, một người mẹ. Ở trạng thái nào cũng đều có vẻ như đẹp riêng .

 7. Bộ Bài Universal Love Healing Oracle

  Bộ Bài Universal Love Healing Oracle
  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Toni Carmine Salerno
  Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Nguồn nguồn năng lượng từ thiên hà luôn to lớn, chữa lành mọi vết thương và ban cho ta thứ tình yêu diệu kì, với từng lá bài, cái cây, con chim …. như thể người bạn ngoài hành tinh đem đến cho ta niềm tin và sức mạnh trong đời sống. Bộ bài có chiều sâu về nguồn năng lượng tâm linh, hãy thử xem và cảm nhận bạn nhé. Universal Love Healing Oracle này bạn sẽ thấy được quốc tế ở một góc nhìn khác, góc nhìn cái chính tôi bản thể chính mình như thể một phần không hề thiếu của thiên hà .
  Universal Love Healing Oracle đã từng phát hành bản tiên phong vào năm 2001, với phiên bản mới nhất này, viền bài và phần tên lá bài được đổi khác nhìn ngăn nắp hơn, sắc tố cũng đậm màu hơn, sách cũng được viết lại cụ thể hơn .

 8. Bộ Bài The Power of Love Activation Cards

  Bộ Bài The Power of Love Activation Cards

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: James Van Praagh
  Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  Mục đích của bạn khi sống dưới dạng con người là bộc lộ tình yêu theo chiều vật chất. Tuy nhiên, giống như một linh hồn can đảm và mạnh mẽ chọn đương đầu với trách nhiệm khó khăn vất vả này, bạn hoàn toàn có thể cần được nhắc nhớ để kích hoạt nguồn lực bẩm sinh ngự bên trong bạn. Bộ bài Power of Love Activation Cards 44 lá – một sứ giả tình yêu được chủ đích tạo ra để nhắc bạn nhớ rằng tình yêu là nguyên do bạn sống sót ở cuộc sống này .
  Chỉ đơn thuần là rút một lá bài vào mỗi sáng sớm và làm theo những hướng dẫn trong sách đi kèm bộ bài, hoặc chuyên nghiệp hơn bằng cách dùng trải bài “ Activation Spreads ” cho chính bạn, bè bạn của bạn, hoặc người mua của bạn. Tình yêu không có số lượng giới hạn – nó là nguồn lực giữ mọi thứ lại với nhau .

Source: thabet
Category: Game bài