LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã

Theo như thông tin nhận được từ fanpage đội tuyển GIGABYTE Boba Marines – bộ môn Liên Linh Huyền Thoại – đăng cách đây vài tiếng trước, đội tuyển “toàn sao” này đành phải chia tay hàng loạt các tuyển thủ bao gồm QTV, Tik, Kent và Potm.

LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã - ảnh 1

Kể từ khi mới xây dựng cho tới nay, Boba Marines luôn được xem là đội tuyển có nhiều sao và nổi tiếng nhất trong đấu trường chuyên nghiệp Nước Ta. Và thật vậy, cả đội đã giành ngôi vương với tỉ số áp đảo 28 trận thắng và 2 trận thua tại VCS A Mùa Hè năm ngoái. Sau đó cả đội còn được bổ trợ “ giáo sư 5 tỉ ” ( Optimus ) tại vị trí đường giữa, nhưng Boba Marines vẫn không hề duy trì ngôi vương của mình tại mùa giải năm nay .

LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã - ảnh 2

Thời oanh liệt của đội tuyển Boba Marines tại VCSA Mùa Hè 2015

Sau đại bại tại vòng chung kết MDCS Mùa Hè 2016, Boba Marines không có nổi một trận thắng và bị cộng đồng chỉ trích rất nhiều về kết quả này. Thế nên điều gì đến cũng đã đến, fanpage của Boba Marines đã công bố thông tin rằng họ sẽ chia tay QTV, Tik, Kent và Potm. Thêm vào đó, QTV cũng vừa đăng thông tin rằng mình sẽ rời đội tuyển Boba Marines, mở công ty và thành lập đội tuyển mới do mình quản lý. Ngoài ra, QTV cũng sẽ tham gia thi đấu của đội tuyển LMHT anh vừa thành lập cùng QTV Gaming Center. Khiến việc 4 thành viên này rời đội cũng trở nên xác thực hơn bao giờ hết.

LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã - ảnh 3

Theo thông tin Thanh Niên trò chơi nhận được, 2 thành viên Archie, Optimus ở lại đội sẽ tuyển thêm Sergh, Ren và Noway để gầy dựng lại đội hình mới, sẵn sàng chuẩn bị tham gia giải VCSA mùa giải 2017. QTV chắc có lẽ rằng đã xây dựng đội tuyển mới, còn 3 thành viên Tik, Kent và Potm sẽ tuyển thêm thành viên để xây dựng đội tuyển thứ 2 của Boba Marines. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc như đinh 100 % đây là đội hình sau cuối của 2 đội vì vẫn còn thời hạn khá lâu cho tới khi vòng sơ loại của VCSA mùa giải tiếp nối khởi tranh. Vì vậy, có lẽ rằng sẽ cần thêm thời hạn để người hâm mộ biết được đội hình chính thức của Boba Marines .
Thanh Niên trò chơi sẽ liên tục update những thông tin tương quan tới những thành viên đội tuyển chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Boba Marines trong những bài viết tiếp theo .

Source: thabet
Category: Game