Cấu trúc của bộ bài tây 52 quân bài

Bói bài 52 lá

Tìm hiểu về hình thức bói bài 52 lá

Phương pháp xem bói bằng bài tây là một trong những cách được vận dụng để hoàn toàn có thể tiên đoán về vận mệnh của một người trong tương lai. Ở Nước Ta hình thức bói bài 52 quân trở nên rất thông dụng và được yêu thích. Dù vậy, những giải pháp xem bói bài ở Nước Ta đa số được truyền lại theo giải pháp truyền miệng chứ không có sự điều tra và nghiên cứu từ khoa học kiểm chứng .
Để mang lại cho quý fan hâm mộ những thông tin hay về chiêu thức bói bài. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích những thông tin cơ bản tương quan đến 52 lá bài .

Cấu trúc của bộ bài tây 52 quân bài:

Mỗi bộ bài tây bao gồm 52 quân bài không kể đến 2 quân “quăng teo”. Bộ bài có 2 màu chủ đạo đó là đỏ và đen.Với 4 chất là là rô, cơ, bích, tép. Chất rô và chất cơ thì có màu đỏ, chất bích và chất nhép thì có màu đen. Mỗi chất đều có 13 cây theo thứ tự đó là :Một(Át), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K. Bạn có thể sử dụng bộ bói bài này để có thể chơi những trò chơi như phỏm, ba cây, tiến lên, tấn…hoặc sử dụng cách bói bài để dự đoán tình duyên, sự nghiệp tiền tài.

Ý nghĩa của từng chất trong bộ bài

Mỗi chất đều tiềm ẩn một ý nghĩa riêng có, nó mang trong mình những yếu tố riêng có về tính cách, vận số và hiện tại của tương lai của người bói bài. Một điều vô cùng mê hoặc đó là khi những quân cờ chất khác nhau mà đi cùng nhau lạ mang ý nghĩa vô cùng riêng có khi chúng ở một mình .
Quân bài chất bích : Lá bài chất bích mang trong nó ý nghĩa đặc biệt quan trọng để đại diện thay mặt cho những khó khăn vất vả, sự không suôn sẻ của chính người xem bói như :

  • Về mặt tình cảm : Khó khăn, gặp trắc trở hoặc cấm cản .
  • Về công danh sự nghiệp : Khó khăn, nhiều trắc trở có người cản đường
  • Về bản thân : Khá chật vật để tìm chỗ đứng trong xã hội, tiếp tục mắc phải bệnh tật .

Quân bài chất nhép: Lá bài nhép đại diện cho sự hạnh phúc tròn đầy, sự viên mãn của những người xem bói:

  • Về tình cảm : Hạnh phúc, tình duyên thuận buồm
  • Về đường sự nghiệp : Thành đạt, dễ bề được xem xét, tăng chức
  • Về bản thân : vui tươi, yêu đời, khỏe mạnh

Quân bài chất rô : Lá bài rô mang trong chính ý nghĩa của chúng rất nhiều việc để hoàn toàn có thể trao đổi tiền tài vật chất .

Quân bài chất cơ : Là lá bài mang ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, mái ấm gia đình hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc vợ chồng. Còn chúng có tốt hay không lại còn nhờ vào vào từng số lượng .

Source: thabet
Category: Game bài