TOP những nhân vật Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Unite – dts-l

Một số hình ảnh trong game Pokémon UniteTop những Pokémon mạnh nhất trong Pokémon UniteCông ty The Pokémon Company thông tin rằng game Pokémon Unite MOBA sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào ngày 21/07, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức .

Pokémon Unite là trò chơi Pokémon theo phong cách MOBA đầu tiên, nơi người chơi đối đầu với nhau trong các trận chiến đội 5 đấu 5. Nó cũng giống như Liên minh huyền thoại, nhưng với hình ảnh của những Pokémon đáng yêu.

Trò chơi dự kiến ra đời trên Android và iOS vào khoảng chừng tháng 9. Pokémon Unite sẽ có lối chơi đa nền tảng giữa phiên bản Switch và di động. Người dùng cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa tiến trình chơi trên các nền tảng .Bạn đang xem : TOP những nhân vật Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Unite

Các nhân vật Pokémon đáng yêu và dễ thương đã quá quen thuộc với mọi người trên toàn quốc tế, tuy nhiên khi khởi đầu chơi game, người chơi chắc như đinh nên tìm hiểu và khám phá top Pokémon mạnh nhất để đạt những thành tích tốt nhất .

Top những Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Unite

Talonflame (Bậc S)

Quá trình tiến hóa của Talonflame

Talonflame là một nhân vật vận tốc cấp S, hoàn toàn có thể học các kiến thức và kỹ năng như Peck, Acrobatics, Flame Charge, Aerial Ace, Fly, Brave Bird, Flame Sweep và có khoanh vùng phạm vi tiến công cận chiến. Fletchling nhu yếu Lever 5 để tăng trưởng thành Fletchinder và sau đó là Lever 9 để tăng trưởng thành Talonflame trong Pokemon Unite .

Pikachu (Bậc S)

Pikachu trong Poké mon UnitePikachu trong Pokémon Unite

Pikachu là một Pokémon tiến công cấp S, hoàn toàn có thể học Thunder Shock, Electro Web, Electro Ball, Thunder, Volt Tackle, Thunderbolt, Thunderstorm và có khoanh vùng phạm vi tiến công tầm xa .

Alolan Ninetales (Bậc A)

Alolan Vulpix tiến hóa thành Alolan NinetalesAlolan Vulpix tiến hóa thành Alolan Ninetales
Alolan Ninetales là một nhân vật tiến công bậc A với các kiến thức và kỹ năng Powder Snow, Icy Wind, Avalanche, Dazzling Gleam, Blizzard, Aurora Veil, Snow Globe và có khoanh vùng phạm vi tiến công tầm xa. Alolan Vulpix nhu yếu Lever 4 để tiến hóa thành Alolan Ninetales .

Absol (Bậc S)

Absol trong Pokémon UniteAbsol trong Pokémon Unite

Absol là nhân vật vận tốc cấp S, hoàn toàn có thể học Feint, Slash, Night Slash, Pursuit, Psycho Cut, Sucker Punch, Midnight Slash, và có năng lực tiến công cận chiến .

Cinderace (Bậc A)

Quá trình tiến hóa từ Scorbunny qua Raboot và thành CinderaceQuá trình tiến hóa từ Scorbunny qua Raboot và thành Cinderace

Cinderace là một Pokémon tiến công, có những kỹ năng và kiến thức như Ember, Low Sweep, Pyro Ball, Blaze Kick, Flame Charge, Feint, Blazing Bicycle Kick, và chiến đấu tầm xa. Scorbunny nhu yếu level 5 để tiến hóa thành Raboot và sau đó lên cấp 7 để tiến hóa thành Cinderace .

Garchomp (Bậc S)

Quá trình tiến hóa của GarchompQuá trình tiến hóa của Garchomp

Garchomp là Pokémon đa năng cấp S, hoàn toàn có thể học Bulldoze, Sand Attack, Dig, Dragon Claw, Earthquake, Dragon Rush, Livid Outrage và có khoanh vùng phạm vi tiến công cận chiến. Gible nhu yếu Lever 6 để tăng trưởng thành Gabite và sau đó level 10 để tiến hóa thành Garchomp .

Slowbro (Bậc A)

Slowbro trong Pokémon UniteSlowbro trong Pokémon Unite

Slowbro là nhân vật phòng thủ cấp A, có những kỹ năng như Water Gun, Slack Off, Scald, Surf, Amnesia, Telekinesis, Slowbeam, và có khả năng chiến đấu tầm xa. Slowpoke yêu cầu level 4 để tiến hóa thành Slowbro.

Zeraora (Bậc A)

Zeraora trong Pokémon UniteZeraora trong Pokémon Unite

Zeraora là một Pokémon vận tốc cấp A có kiến thức và kỹ năng Plasma Gale và khoanh vùng phạm vi tiến công cận chiến .

Một số hình ảnh trong game Pokémon Unite

Các lựa chọn nhân vật trong Pokémon UniteCác lựa chọn nhân vật trong Pokémon UniteGiao diện sảnh của gameGiao diện sảnh của gameTrang phục của nhân vậtTrang phục của nhân vậtPikachu, Charizard và nhiều Pokémon khác trong một trận chiếnPikachu, Charizard và nhiều Pokémon khác trong một trận chiếnHệ thống rank của Pokémon UniteHệ thống xếp hạng của Pokémon Unite

Source: thabet
Category: Game