Ngọa Long Mobile – Chiêm ngưỡng dàn kỹ năng tướng

Mỗi chiến tướng với một sức mạnh riêng, kỹ năng riêng sẽ làm ra sức hút riêng cho Ngọa Long Mobile .Với Ngọa Long Mobile, người chơi sẽ được thưởng thức cảm xúc thống lĩnh những Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, … và chiêm ngưỡng và thưởng thức dàn kỹ năng vô cùng can đảm và mạnh mẽ đã giúp các mưu thần, mãnh tướng này thành danh trên mặt trận. Từ tướng lĩnh khởi đầu của quân Khăn Vàng như Bùi Nguyên Thiệu, Trương Yên, Trương Giác, … toàn bộ đều chiếm hữu những kỹ năng gắn liên với tên tuổi của mình. Kỹ năng của tướng chỉ được phát động khi sĩ khí của quân đội dưới trướng của tướng quân đó đạt 100 điểm. Hệ thống kỹ năng tướng của game cũng được chia thành 3 loại chính kỹ năng chiến pháp, kỹ năng kế sách và một số ít kỹ năng không được xếp loại khác như Hiệu Lệnh, Cổ Vũ, Kích Thích .

Ngọa Long Mobile - Chiêm ngưỡng dàn kỹ năng tướng 0

Kỹ năng của các danh tướng thường được quy về chiến pháp, như Quan Vũ với Yển Nguyệt, Triệu Vân với Đơn Kỵ, Trương Liêu với Hổ Xung. Chiến pháp phụ thuộc vào điểm Võ của tướng, chiến công của ngựa và đạt uy lực cao nhất trong trận hình pháp công. Trong giai đoạn mới khởi binh, các chiến tướng với kỹ năng chiến pháp thường giữ vai trò chủ lực giúp người chơi chinh phục các phó bản.

Ngọa Long Mobile - Chiêm ngưỡng dàn kỹ năng tướng 1

Càng về sau, lối đánh dựa vào kỹ năng kế sách của tướng càng được nhiều người chơi yêu thích. Trương Giác với Yêu Thuật, Viên Thuật với Độc Chú làm mưa làm gió nhờ năng lực mưu công quỷ khốc thần sầu. Mưu sĩ với kỹ năng kế sách cũng gồm có cả tiến công lẫn phòng thủ : thủ hộ, trị liệu, tăng sĩ khí từ từ trở thành tác nhân không hề thiếu trong đội hình chiến đấu. Kỹ năng Kế sách phụ thuộc vào vào điểm Trí lực của võ tướng và điểm mưu công của binh thư và chỉ thực sự bá đạo trong trận hình mưu công .

Ngọa Long Mobile - Chiêm ngưỡng dàn kỹ năng tướng 2

Mỗi trận chiến trong game chỉ có tối đa 5 võ tướng được xuất trận cùng lúc. Chính do đó, lựa chọn chiến tướng trở thành yếu tố quyết định hành động thành bại trên mặt trận. Lưu Bị, Tào Tháo, Chu Du, Gia Cát Lượng luôn là niềm mơ ước với mọi người chơi. Thế nhưng, nếu biết giám sát hài hòa và hợp lý, phối hợp ngặt nghèo, những tên tuổi vô danh như Bùi Nguyên Thiệu, Kỷ Linh, Trương Nhiệm cũng hoàn toàn có thể khiến người chơi cũng đều hoàn toàn có thể tạo ra sự chuyện. Không có chiến tướng nào vô năng, cũng chẳng có kỹ năng nào là vô dụng. Tất cả nhờ vào vào năng lực thao lược trong màn trướng nhưng quyết thắng ngoài ngàn dặm của người chơi .

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để tìm hiểu và khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game