Các loại súng trong Rules Of Survival được yêu thích nhất

Trò chơi video sinh tồn Rules Of Survival, game thủ có thể chọn cho mình nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu. Mặc dù số lượng không quá nhiều nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Cùng Doithuongpro.com tìm hiểu chi tiết tất cả các loại súng trong Rules of Survival nhé!

Các loại súng trong Rules Of Survival thuộc dòng tiểu liên

Dòng súng tiểu liên trong ROS có 4 loại là : PP19, Khẩu MP5, Kriss Super V và P90. Đặc điểm, tác dụng của chúng như thế nào nhỉ ?

Súng PP19

Đây là khẩu súng có tốc độ bắn nhanh nhất trong dòng SMG. Thế nhưng PP19 lại có điểm trừ là số lượng đạn rất ít, chỉ có 25 viên mà thôi. Ít đi rất nhiều so với đa số những tựa game bắn súng khác (số lượng đạn hơn 40 viên). Thế nhưng khẩu súng Nga này vẫn rất phù hợp với những màn đấu 1vs1.

SubMachine Gun này rất ít khi được dùng ở những vòng bo sau cùng, nhưng lại rất phổ biến và dễ tìm khi người chơi mới bắt đầu vào cuộc chiến. Loại súng SMG với hộp đạn đĩa không tạo ra quá nhiều sát thương, tốc độ bắn cũng không cao. Hơn nữa lượng đạn không nhiều để có thể tạo ra cơ hội trong các màn đấu 1vs2 ở tầm gần.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival

Khẩu MP5

MP5 có tốc độ bắn tương đối ổn định với sát thương lên địch ở mức khá trong dòng SubMachine Gun. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lý khi bạn quyết định sử dụng loại SMG khi vừa nhảy dù xuống bản đồ. Tuy nhiên nó có nhược điểm đó là, mức độ xuất hiện không được rộng rãi cho lắm.

Vào cuối vòng bo, người chơi cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng MP5 để chiến đấu với đối thủ cạnh tranh. Nhưng trong thời hạn đó bạn cần phải có các phụ kiện như băng đạn lan rộng ra và ống ngắm x2 để hoàn toàn có thể phát huy được tốt nhất năng lực của khẩu súng này .
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-2

Kriss Super V – Vector

Vector – hay còn gọi là Kriss Super V. Một khẩu súng mà chúng ta sẽ bắt gặp thường xuyên ở map.  Sở hữu tốc độ bắn cao, sát thương ở tầm khá, độ ổn định tốt,… Với tất cả những gì mà khẩu tiểu liên này có được thì nó thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Bên cạnh đó thì nhược điểm vẫn lại là về số lượng đạn của nó. Chỉ có 20 viên trong hộp đạn, đồng nghĩa rằng nếu như bạn không có hộp đạn mở rộng mà gặp địch từ 2 người đổ lên thì khó mà chống đỡ lại được. Đến đây cũng có thể thấy rằng, số lượng đạn ít luôn là vấn đề của hầu hết các dòng SubMachine Gun.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-3

Súng tiểu liên P90

P90 là một dòng súng SMG có mặt trong Rules Of Survival được sản xuất từ Bỉ. Với mức sát thương cao gần bằng dòng súng Rifle, tốc độ rất ổn định và số lượng đạn nhiều. Sẽ thật là may mắn nếu ai được sở hữu khẩu súng này và xin chia buồn với những ai gặp phải bạn khi có P90 trong tay.

Một loại vũ khí tuyệt vời là vậy, thế nhưng lại rất hiếm thấy trên map. Khẩu này không được Open liên tục ở mọi nơi mọi lúc. Mà nó sẽ tập trung chuyên sâu ở những nơi đầu – cuối map. Đương nhiên bạn chỉ hoàn toàn có thể đếm được trên đầu ngón tay về số lần Open của nó mà thôi .
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-4

Các loại súng trong ROS trong nhóm súng trường

Tiếp theo sẽ là các loại súng trong dòng súng trường tiến công. Vũ khí của súng trường có lượng sát thương lớn hơn dòng SubMachine Gun. Hơn cả về độ giật lẫn độ nặng !

Súng trường huyền thoại M4A1

Một khẩu súng trường huyền thoại mang tên M4A1, nó xuất hiện hầu hết ở tất cả các trò chơi bắn súng hiện đại. Sở hữu cho mình tính ổn định, số lượng đạn thích hợp, cùng với đó là rất nhiều những phụ kiện đi kèm. Đây quả thực là một khẩu súng với sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều game thủ.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-5

Khẩu AR15

Với khẩu súng AR15, nó là một biến thể nhẹ của khẩu M4A1 trong nhóm súng trường. Sát thương ở mức tầm trung và độ ổn định tương đối. Để giúp khẩu này có những pha tấn công hiệu quả hơn thì bạn nên thêm những phụ kiện vào cho nó nhé! Đây cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-6

Súng trường ROS M14EBR

M14EBR trong Rules Of Survival có cùng sát thương, độ ổn định và tốc độ bắn giống với AR15. Tuy nhiên khẩu súng này chỉ thật sự phù hợp khi bạn chiến đấu ở chế độ Single.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-7

Khẩu AKM

AKM cũng là một huyền thoại trong Rules Of Survival, là phiên bản khác của AK47. Nó cũng được xuất hiện ở hầu hết những tựa game bắn súng hiện đại khác. Mang trong mình khả năng gây sát thương cao nhất trong các loại súng trường. Hơn nữa, độ giật của nó tương đối lớn nên thường được các gamer sử dụng khi bắn ở chế độ Single.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-8

Súng trường ACR

Súng trường ACR nếu chỉ nhìn lướt qua bạn sẽ rất dễ nhầm với AR15. Cũng là một trong các loại súng trong Rules of Survival thế nhưng đây lại là khẩu súng trường rất ít xuất hiện trên bản đồ. Nó hiếm đến mức nhiều game thủ không biết đến sự tồn tại của nó nếu như không tìm hiểu các loại súng trên web.

ACR sở hữu tốc độ khá là ổn định, tốc độ bắn vô cùng cao, gần bằng với Thompson. Mặc dù không nhiều đạn bằng nhưng lại vượt trội hơn hẳn về cự lý giao chiến. Khẩu súng ACR có nhược điểm là mức sát thương không được mạnh để thấy được sự hoàn hảo ở nó. Nhưng nếu như muốn tấn công phủ đầu địch thì cứ chọn ACR cũng được.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-9

AN94 một trong các loại súng trong ROS nổi tiếng

Nhắc đến AN94 thì có lẽ nhiều gamer sẽ thấy quá quen thuộc vì đơn giản nó xuất hiện rất nhiều trong các tựa game bắn súng khác. Khi được hiện diện ở trong Rules Of Survival thì sự có mặt của nó chỉ ở mức trung bình thôi. Để dễ hình dùng thì cứ 5 khẩu M4A1 mới có 1 khẩu AN94 xuất hiện trên map người chơi. Thậm chí sẽ còn ít hơn thế nữa.

Độ sát thương của khẩu súng trường AN94 chỉ đứng sau AK47 một chút xíu thôi. Thế nhưng được bù lại là tốc độ bắn nhanh hơn, độ ổn định và chính xác cao hơn. Bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn cho em nó về đội của mình nếu như bắt gặp.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-10

Khẩu AUG

AUG là khẩu súng hiện đại trong Rules Of Survival. Với khả năng kiểm soát tốt cùng những uy lực mình có, AUG sẽ luôn áp đảo được những kẻ thủ của mình. Tốc độ bắn của nó nhanh và ổn định ngay cả khi ở trong chế độ bắn đơn hoặc auto. AUG thực sự sẽ là một khẩu súng trường giúp game thủ làm chủ mọi cuộc chơi.

Thế nhưng không thể nào phủ nhận về độ hiếm của nó. Hầu như không ai hoàn toàn có thể tìm được nó trên map cả. Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhờ đến sự tương hỗ của hòm tiếp tế mới hoàn toàn có thể lấy được khẩu súng trường AUG này. Ở tầm xa thì AUG cũng bị hạn chế khi bắn .
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-11

M249 MG một trong các loại súng trong Rules Of Survival nặng

M249 MG là một loại súng trường kết hợp với súng máy. Sở hữu cho mình lượng đạn dồi dào cùng tốc độ bắn nhanh chính là những ưu điểm nổi trội của khẩu súng này. Tuy nhiên nó lại khá là nặng so với những khẩu khác trong Rules Of Survival.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-12

Các loại súng bắn tỉa trong Rules Of Survival

Với dòng súng bắn tỉa, nó được ca tụng là trinh sát trên mặt trận. Ở trong Rules Of Survival thì nó bị hạn chế bởi vùng khí độc trên map. Thế nên tất cả chúng ta sẽ khó hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt ở một vị trí vì phải liên tục vận động và di chuyển. Dưới đây là những khẩu Sniper trong ROS :

Súng AWM

Đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là khẩu AWM, nó khá quen thuộc vì được xuất hiện khá nhiều trong các thể loại game bắn súng hiện đại. Sở hữu cho mình độ chính xác đến hoàn hảo và sát thương cao. Game thủ có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch chỉ bằng một nhát súng vào đầu. Nếu như trúng vào tay hoặc chân thì sẽ làm giảm đến 84 máu.

Tuy nhiên nó khá nặng nề và số lượng đạn cực kỳ ít ỏi chỉ với 5 viên. Đây cũng là điều khiến cho khẩu súng AWM này bị hạn chế trong khi chiến đấu.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-13

Khẩu Barrett

Khẩu Barrett là loại súng bắn tỉa khá hiếm trong trò chơi video sinh tồn Rules Of Survival. Sơt hữu ưu điểm tuyệt vời là gây 100% sát thương tuyệt đối lên đối phương. Chỉ cần bạn bắn trúng ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể kẻ địch. Tuy nhiên khối lượng của nó khá nặng và cho ít đạn.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-14

QBU 88 – khẩu súng bắn tỉa hạng nhẹ

QBU 88 thuộc loại súng bắn tỉa hạng nhẹ và được xuất hiện tương đối nhiều trong Rules Of Survival. Lượng sát thương của nó chỉ đạt đến mức trung bình trong dòng súng bắn tỉa. Độ giật thấp cùng với trọng lượng nhẹ giúp người chơi dễ dàng làm quen với dòng súng này khi mới sử dụng.

Điểm thú vị của khẩu súng này là trước khi bắn không cần lên đạn. Hơn nữa số lượng đạn cũng khá nhiều, bắn hiệu quả trong phạm vi từ 500m đến 1000m. Người chơi có thể trang bị thêm ống ngắm x4 hoặc x8, sau đó chọn một vị trí hợp lý để bắn tỉa đối phương thôi.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-15

Súng M110 với nhiều ưu điểm vượt trội

M110 ở trong Rules Of Survival tuy không sở hữu sức mạnh tuyệt đối như Barrett hay AWM. Thế nhưng nó có độ chính xác cao và mức ổn đinh kha khá. Ở phạm vi trong vòng 800m nó có thể tiêu diệt được mục tiêu chính xác nhất. Nhược điểm là số lượng đạn ít và người chơi sẽ phải lên đạn từng viên trước khi thực hiện bắn.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-16

Khẩu súng SVD

SVD cũng giống như khẩu súng Sniper hạng nhẹ QBU88, game thủ có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, chế độ bắn của nó cũng không khác gì QBU88 cả. Chỉ có sát thương kém hơn QBU88 một chút, nhưng độ ổn định và tốc độ thì nhỉnh hơn. Một khẩu súng ngắm cồng kềnh nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy sự linh hoạt của SVD trên mọi địa hình.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-17

Súng bắn tỉa AS-VAL

Đây là một loại súng ngắm khá yếu trong dòng súng bắn tỉa của Rules Of Survival. AS-VAL được coi là yếu nhất trong dòng súng này. Mặc dù như thế nhưng nó luôn được nhiều gamer ưu tiên dùng nó khi đi chiến đấu. Lý do là vì nó có số lượng đạn nhiều nhất trong dòng súng bắn tỉa. Sở hữu cho mình 20 viên đạn và bắn với tốc độ nhanh nhất trong tất cả các dòng súng cùng loại.

Với khối lượng lại nhẹ và rất cơ động, AS-VAL là một khẩu súng trường được tăng cấp lên thành Sniper. Ngoài ra nó được trang bị thêm cả chiếc giảm thanh. Cũng không quá khó để hiểu tại nhiều nhiều người lại luôn đem chúng trong bali đúng không ?

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-18

Súng săn trong Rules Of Survival

Nếu sử dụng súng săn ở cự ly xa thì thật sự là một sai lầm đáng tiếc và vô dụng. Nếu như người chơi bắn với khoảng cách từ 10 m đổ lên thì gây sát thương lên địch rất ít. Còn nếu biết sử dụng trong tầm bắn gần thì hoàn toàn có thể khiến đối thủ cạnh tranh tử trận chỉ trong 1 lần bắn .

Khẩu Shotgun bắn tự động AA12

Khẩu shotgun AA12 là dòng bắn tự động mà không cần lên đạn, có khả năng gây sát thương trên diện rộng.  Tuy nhiên độ giật cao và mỗi băng chỉ có chứa 5 viên đạn thôi. Nhưng nó vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người chơi khi tham gia chinh chiến ở vòng bo cuối cùng.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-19

Súng săn M1887

Súng săn M1887 chỉ có duy nhất 2 viên trong hộp đạn mà thôi. Hơn nữa chỉ dùng ở những tầm bắn ngắn nên cần cân nhắc trong việc lựa chọn. Bù lại thì mức sát thương gây ra đến 100%, nếu muốn tầm bắn xa hơn chút thì bạn lắp giảm thanh vào nhé. Khi đó hiệu quả sát thương vẫn nằm ở mức tuyệt đối.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-20

M870 – Súng săn sát thương cao

M870 cũng có ưu điểm giống với AA12 và M1887 là sát thương cao cùng với tốc độ bắn nhanh. Nhược điểm vẫn là số lượng đạn hạn chế và độ giật lớn giống như khẩu súng săn AA12.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-21

Sát thủ tầm xa – WRO Hunting

M110, Barrett hay AWM đều là những sát thủ tầm xa. Và WRO Hunting chính một sát thủ thuộc hàng khủng ở tầm gần. Tuy không phải là súng ngắn hiện đại nhưng độ sát thương của nó khi ở tầm gần sẽ khiến kẻ địch phải khiếp đảm.

Chỉ cần bạn ngắm thật chuẩn, với 1 viên duy nhất bạn cũng có thể  hạ gục kẻ địch rồi. Hơn nữa, WRO Hunting lại không thể kết hợp được với bất kỳ phụ kiện nào đi kèm trong ROS cả. Ngoài ra nó còn chứa quá ít đạn, chỉ với 2 viên mà không ngắm chính xác thì rất có thể bạn sẽ chết trước những người còn lại đấy. Nhưng tóm lại nó vẫn là một sự lựa chọn không tồi khi bạn ở vòng bo cuối. Hãy chuẩn bị thật nhiều đạn cho nó nhé!

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-22

Khẩu súng săn Saiga-12

Saiga-12 cũng là một khẩu shotgun được nhiều các game thủ yêu thích bởi nó gây sát thương khủng khiếp. Sự nguy hiểm mà khẩu sụn săn này có được có thể khiến đối phương bị bay bộ giáp và mũ lv2 chỉ bằng một viên đạn. Với lợi thế bắn liên tục mà không phải lên đạn, nó luôn là sự lựa chọn của nhiều người chơi.

Saiga-12 rất hiếm gặp ở trong bản đồ, độ ổn định nằm ở mức trung bình. Hình dáng gần giống với khẩu AK47 nên cũng khiến nhiều người dễ nhầm lẫn giữa Shotgun và Rifle.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-23

Súng lục sát thương yếu

Súng lục có sức sát thương yếu và số lượng đạn rất ít. Vì thế khi tham gia chiến đấu bạn chỉ nên dùng khi trong tay mình không còn sự lựa chọn nào khác mà thôi. Trường hợp những khẩu súng kể trên hết đạn thì nó sẽ là sự lựa chọn “ miễn cưỡng ”. Hơn nữa nó cũng không hề có các phụ kiện kèm theo .

Khẩu Glock 18C

Đầu tiên là khẩu Glock 18C, một khẩu súng lục cũng xuất hiện trong nhiều trò chơi bắn súng hiện đại khác. Nó khá dễ để tìm thấy ở vị trí xung quanh bản đồ. Sở hữu cho mình số lượng đạn trong băng chỉ vỏn vẹn 7 viên.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-24

Súng lục nổi tiếng Desert Eagle

Desert Eagle là cái tên cũng khá nổi tiếng trong nhiều tựa game khác. Cũng tương tự như khẩu Glock 18C, hộp đạn của nó cũng chỉ có 7 viên và sức sát thương cũng không có gì khác cả. Tóm lại hai khẩu súng lục sát thương yếu này bạn đều có thể lựa chọn nó cho phương án dự phòng tấn công địch của mình.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-25

Vũ khí hạng nặng

RPG Rocket Tube là dòng súng chống tăng nổi tiếng. Khẩu súng được sử dụng khá nhiều trong các quân đội, cảnh sát, các tổ chức khủng bố. Điểm mạnh của nó chính là lượng sát thương cực mạnh và gây tổn thất trên diện rộng. Nếu như bạn sử dụng loại vũ khí này thì hoàn toàn có thể tiêu diệt được cả một đội đang ở gần nhau.

Chính vì vậy mà loại này cũng khá nặng nề, vận tốc nạp đạn chậm. Nó không gây sát thương ở những vị trí quá xa, tốt nhất chỉ sử dụng trong vòng 100 m đổ lại thôi. Như thế sẽ cho hiệu suất cao tàn phá địch nhiều nhất
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-26

Trên đây là tổng hợp tất cả các loại súng trong Rules Of Survival mà bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo. Qua đó giúp chúng ta lựa chọn và thu thập về những khẩu súng có ích nhất trong quá trình chiến đấu sinh tồn trong Rules Of Survival. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :

Source: thabet
Category: Game