Top 9 tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile

Đường Tà thần Ceasar là nơi biểu lộ kiến thức và kỹ năng cá thể rõ ràng nhất. Những cuộc solo 1 v1 “ khô máu ” diễn ra ở đây và là đất để chứng tỏ trình độ thượng thừa của game thủ Liên Quân. Sau đây là tổng hợp những tướng solo mạnh nhất liên quân mobile .
Chất tướng là một yếu tố quan trọng không kém bù vào kiến thức và kỹ năng. Dùng thành thạo những vị tướng tướng solo mạnh nhất liên quân, chắc như đinh game thủ sẽ gần như chắc thắng trong những kèo solo đầy hấp dẫn này .

Violet – Tay Súng Quả Cảm

Violet phải là cái tên tiên phong bạn cần phải ghi nhận trong những tướng solo Liên Quân Mobile .

Với khả năng di chuyển né skill cực kỳ bá đạo, đây là xạ thủ khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Hãy cân nhắc bản thân có đủ kinh nghiệm trước khi quyết định đối mặt với Violet. Còn không hãy xác định thua cuộc đi.

Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

Chiến thần vô địch Lữ Bố là vị tướng solo có năng lực hút máu kinh khủng và độ trâu bò nhất. Lợi thế lớn của tướng này là bộ skill không sử dụng mana .
Đồng thời phải kể đến kĩ năng nội tại tăng sát thương, giảm 20 % kháng hiệu ứng. Dù là chính sách 1 vs 1 hay đi lane thường thì. Đây sẽ là những điểm mà bất kỳ kẻ địch nào cũng phải cẩn trọng khi cạnh tranh đối đầu với Lữ bố .

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Zephys xứng danh với cái tên lãnh chúa bất tử. Tuy rằng không phải là hero có mức sát thương cao hay lợi thế về tay dài. Nhưng đây lại là hero có sức sống bền chắc nhất trong số tướng solo Liên Quân Mobile .
Bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm khi gặp Zephys. Bởi tướng này chiếm hữu kĩ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kiến thức và kỹ năng thứ 2 hồi máu .
Phải kể đến đó là chiêu Đâm lao và Không kích. Nếu không phải là một hero trâu bò chắc khó lòng trụ vững với Zephys. Khả năng ám sát, rút lui của khiến cho đối phương cực kỳ không dễ chịu .

Ormarr – Cuống Chiến Sĩ

Tướng solo Ormarr là cái tên ít được chú ý quan tâm trong Liên Quân Mobile nhưng lại là tướng solo tốt nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng .
Trong tiến trình tiên phong, dù hơi khó khăn vất vả nhưng nhờ sở hữ bộ kiến thức và kỹ năng khống chế tốt và sát thương theo % máu, lựa chọn Ormarr cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile là không hề tồi. Hơn thế nữa đây là hero không quá phụ thuộc vào vào item. Cần chú ý quan tâm, đây không được liệt vào dạng hero đánh nhanh thằng nhanh .

Ryoma

Tại cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp, được biết đây là con bài Đấu sĩ / Sát thủ đang làm mưa làm gió. Ryoma trở lại và thực sự trở thành hung thần quỷ ác bởi sở hữu lượng sát thương khủng, hồi chiêu nhanh, hồi sinh tốt cùng độ cơ động được tăng cao .

Ở giai đoạn đi đường, lối chơi của vị tướng này  là cấu rỉa rồi lao lên dồn damage hạ sát đối phương.

Ryoma gây ra sẽ cực kỳ “ lỗi game ” trong quá trình đầu và giữa trận khi hắn tích hợp cùng bảng ngọc xuyên giáp cùng phù hiệu Ma chú .

Amily

Amily cũng là cái tên được tăng sức mạnh gần đây. Với năng lực phục sinh, chống chịu, khống chế, sát thương đều rất không thay đổi, Amily không ngại bất kể kèo đấu nào kể cả những tướng được xem là solo số 1 như Florentino, Omen …
Không những vậy, Amily cũng không quá khó để thuần thục. Với một kèo đấu solo “ khô máu ” ở đường Ceasar, đây chắc như đinh là một lựa chọn không nên bỏ qua .

Zuka

Zuka khi mới ra đời đã có quãng thời hạn làm mưa làm gió, “ vô đối ” ở đường Ceasar. Tuy nhiên sau đó Zuka đã nhận phải nhiều đợt giảm sức mạnh và yếu đi khá nhiều .
Hiện tại, nhờ những chỉnh sửa bộ chiêu thức, Zuka được xem là tướng mạnh nhất ở vị trí này nhờ sự đột biến và bắt nòng cốt “ dễ như ăn kẹo ” .
Với năng lực tạo giáp từ chiêu 2, năng lực solo 1 v1 của Zuka rất mạnh
Vị tướng này sẽ cực không dễ chịu nếu sử dụng nhuần nhuyền và đủ những trang bị cơ bản .

Florentino

Florentino là vị tướng độc lạ và duy nhất bị giảm sức mạnh nhưng vẫn lọt top tướng solo “ vô đối ”. Khi 1 v1 thì Florentino là tướng solo mạnh nhất trên tổng thể mọi kèo đấu nếu sử dụng kỹ năng và kiến thức chuẩn chỉ .

Omen

Omen chiếm hữu những chỉnh sửa, tăng sức mạnh trang bị và là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân .

Không chỉ toàn diện, mạnh mẽ, mà Omen còn tỏ ra bá đạo với lối lên trang bị mùa mới sẽ gồm nhiều món tấn công: Kiếm Fafnir, Đao Truy Hồn, Gươm Uriel, Hercule Thịnh Nộ…

Hiện tại, năng lực solo 1 v1 của vị tướng này là không cần phải nói. Omen đang là tướng hot nhất tại đường Ceasar, nếu chọn Omen thì bạn nắm lợi thế hơn đối phương rất nhiều .

Trên đây là tổng hợp top tướng solo mạnh nhất liên quân mobile bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tìm hiểu thêm tương thích dành cho những ai muốn tỉ thí riêng với bạn hữu mình .

Source: thabet
Category: Game