Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Natalya tập trung chuyên sâu nguồn năng lượng phóng ra một luồng nguồn năng lượng chết chóc gây 120 / 150 / 180 ( + 0.15 công phép ) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500 / 750 / 1000 ( + 0.75 Công phép ) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa hàng loạt hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn sống sót .Natalya tung ra một quả cầu nguồn năng lượng gây choáng nếu bay hết tầm hoặc trúng kẻ địch tiên phong, rồi liên tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm tác động ảnh hưởng chịu 130 / 145 / 160 / 175 / 190 / 205 ( + 0.15 ) sát thương phép liên tục 5 lần và bị làm chậm 50 % tốc chạy trong 1.5 giây .Natalya triệu hồi 5 bóng ma tiến công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350 / 390 / 430 / 470 / 510 / 550 ( + 0.3 công phép ) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30 % sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 nguồn năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sĩ đã tự nguyện hy sinh bản thân, họ sẵn sàng gánh chịu thứ nguyền rủa ma thuật tà ác để trở thành những hộ vệ bất tử của thánh điện. Dẫu thành công ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng họ buộc phải lùi vào bóng tối vì thứ nguyền rủa đang mang trên mình, và Natalya chính là hậu duệ của những chiến sĩ này.

Kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Đôi khi sẽ có những kẻ không thể khống chế thứ năng lượng tà ác bên trong, khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ lại càng trở nên hùng mạnh. Trước mối hiểm họa bị xâm lược, thánh điện đã quyết định duy trì, và thậm chí nuôi dưỡng những chiến sĩ bị nguyền rủa này.

Natalya là một trong những chiến sỹ điển hình nổi bật nhất, đến mức thánh điện đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn cả một bữa tiệc để chúc mừng lễ trưởng thành của cô. Nhưng họ nào ngờ rằng Natalya đã chán ghét đời sống âm ti không chút tự tôn này đến tận cổ. Thứ cảm hứng tội lỗi cô gánh chịu mỗi ngày khi buộc phải tận mắt chứng kiến và tự tay sát hại các đồng loại của mình đã đến lúc để bùng nổ .
” Tất cả tội ác, cứ để ta gánh vác ! ” Natalya ngay tại lễ trưởng thành của mình đã cắn nuốt tổng thể đồng loại để kết liễu đời sống âm ti của họ. Chưa dừng lại ở đó, cô hủy hoại luôn cả gã sứ giả của thánh điện để chứng tỏ cho chúng thấy quyết tâm của mình, bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa này .
Sau đó Natalya náu mình trong bóng tối, cô thậm chí còn còn tách được lời nguyền ra khỏi bản thân và ký kết hiệp ước với chúng bằng cách tuyên thệ thần phục Veera. Từ đấy về sau Natalya, với sức mạnh của lời nguyền nay là trợ thủ, trở thành một cỗ lực lượng kinh khủng đến cùng cực !

Source: thabet
Category: Game