Cách bắn Pubg hay năm 2021 mà bạn cần biết để thành cao thủ

Trong phần hướng dẫn chơi PUBG mobile cho người mới bắt đầu, mình cũng có nói đến 12 yếu tố giúp bạn làm chủ thế trận. Bài viết này sẽ dẫn giải thêm cách bắn PUBG hay để các bạn trở thành cao thủ trong 1 trận đấu. Nói trắng ra nếu các bạn tuân thủ 12 nguyên tắc trong game đã có 1 thứ hạng cao rồi. Tuy nhiên, các bạn cần l lưu ý thêm 1 số mẹo sau để trở thành tay chơi pro.

Cách bắn Pubg hay

Các kỹ năng quan trọng để có được cách bắn PUBG hay

Với 1 thể loại game bắn súng sinh tồn, bạn cần phải có được kỹ năng chiến đấu của 1 chiến binh thực sự. Điều này đòi hỏi bạn cần phải luyện tập trong 1 quá trình. Mỗi người sẽ có 1 kỹ năng chiến đấu khác nhau, nếu bạn vượt trội hơn họ, bạn đã có 50% cơ hội thắng rồi. Để có được cách bắn PUBG hay, bạn cần lưu ý những kỹ năng sau:

1. Nhảy dù nhanh và đúng cách

Khi mới bắt đầu trận đấu, sự tranh thủ luôn là điều quan trọng bạn cần phải có. Nhảy dù nhanh không có nghĩa bạn phải nhảy ra khỏi máy bay ngay. Nhảy dù nhanh ở đây nghĩa là bạn cần phải sử dụng 1 động tác để lao xuống mặt đất nhanh hơn.

Ngoài việc nhảy dù nhanh, bạn còn phải nhảy đúng cách. Hãy chọn 1 điểm gần trung tâm hoặc nơi có nhiều vũ khí để đáp. Và bạn cần nhảy dù trước địa điểm đáp khoảng 200m để không bị đi quá xa khỏi nơi đáp. Lưu ý rằng hãy bật dù với khoảng cách mặt đất vừa đủ an toàn để không bị mất máu. Không nên bật dù quá sớm nếu bạn không muốn bị bắn hoặc mất vũ khí.

2. Lưu ý các ngôi nhà có cầu thang

Điều này cực kỳ nguy khốn khi bạn xâm nhập và những ngôi nhà có tầng lầu. Vì bạn sẽ không hề biết được quân địch ở trên khi họ nghe thấy tiếng bước chân của bạn. Bạn sẽ trọn vẹn gặp bất lợi khi không kịp phản ứng bởi quân địch giật mình thủ tiêu bạn từ phía cầu thang .Chú ý những nhà có thang bộ

|? Xem thêm: Cách đổi góc nhìn trong Pubg Mobile

Kinh nghiệm cho bạn chính là hãy luôn cẩn trọng mọi ngóc ngách trong ngồi nhà. Luôn ở tư thế phòng thủ, đặc biệt quan trọng quan tâm những lối đi có hướng cầu thang đi lên và đi xuống. Hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn những loại lựu đạn nếu bạn hoài nghi có kẻ địch ở phía trên. Hãy tung hỏa mù bằng 1 quả lựu đạn và bất chợt Open Tặng Ngay cho chúng kẹo đồng .

3. Luôn trang bị đầy đủ mũ và áo giáp

Mũ và áo giáp luôn là trang bị không thể thiếu cho các chiến binh PUBG. Việc bạn trang bị trên người mũ và áo giáp giúp giảm tỷ lệ mất máu khi bị ăn kẹo đồng. Thậm chí bạn sẽ thoát chết nếu ăn đạn của cây súng bắn tỉa mạnh nhất trong game AWM.

Kinh nghiệm hãy trang bị mũ và áo giáp chống đạn thuộc Lv3 nhé. Nó bảo vệ cho bạn rất chắc chắn, giải chỉ số damage bodydamage headshot rất nhiều. Cơ bản nếu bạn không có mũ chống đạn, 1 cây súng SMG cùi cũng có thể hạ gục bạn tại chỗ bằng vài viên vào đầu.

4. Luôn trang bị các loại lựu đạn frag, smoke…đầy đủ

Nghe có vẻ bình thường nhưng trang bị các loại lựu đạn luôn mang lại hữu ích cho bạn. Trong các trường hợp cần thiết, bạn sẽ phải sử dụng đến nó tùy vào mỗi loại lựu đạn. Lựu đạn nổ sẽ gây sát thương cho vùng diện rộng, đặc biệt là tại các không gian hẹp sức công phá càng lớn. Với lựu đạn khói và mù, bạn sẽ phải dùng chúng làm backup khi bậy bao vậy, hoặc khi bạn phải di chuyển qua khu vực trống không. Vậy nên đây cũng là 1 cách bắn PUBG hay mà không phải ai cũng vận dụng được.

5. Nhảy từ nhà cao không bị mất máu

Đây là giải pháp tốt nhất khi bạn bị vây hãm và tiến công trong nhà. Trong những tòa nhà căn hộ cao cấp, đó là nơi chứa rất nhiều đồ chơi. Dù vậy, đó cũng là nơi khó hoàn toàn có thể thoát ra được nếu bạn bị kẻ địch săn quá đông. Khi bạn đang ở tầng trên cao, việc đi xuống sẽ mất nhiều thời hạn và đầy mối nguy hại. Chính thế cho nên, 1 cú nhảy rơi tự do từ trên cao xuống là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, bạn nhảy như thế nào để không bị mất máu ?Thực ra cách làm này khá đơn thuần. Khi rơi tự do, bạn chỉ cần đứng áp sát tường là được. Nguyên lý khi bạn rơi tự do, việc áp sát tường sẽ tăng ma sát làm giảm vận tốc rơi. Điều đó sẽ khiến cho bạn rơi tự do từ tầng 4 mà không bị mất máu. Nhưng nó chỉ có trong game PUBG thôi bạn nhé !

6. Chọn những địa điểm thuận lợi để…phòng thủ

Một trong những cách bắn PUBG hay chính là chọn địa điểm lý tưởng để phòng thủ. Ngôi nhà Doremon, nhà “Ka” khu quân sự hay nhà kho ở cảng là những nơi lý tưởng cho bạn lập chốt.

Lựa chọn nơi phù hợp để phòng thủ

Nếu bạn thủ trong nhà Doremon, việc sử dụng xe UAZ và chặn ở cầu thang khiến cho kẻ địch gặp trở ngại. Hãy sấy chiếc UAZ nổ tung trong lúc kẻ địch đang tiến gần, điều đó làm cho kẻ địch không thể tiến vào. Với nhà “Ka” chỉ cần bạn thủ ở tầng trên và canh bắn 2 cửa là sẽ có được nhiều kills. Trong khi đó, kho ở cảng cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể kiểm soát cuộc chơi.

7. Di chuyển bằng chân không là một cách bắn Pugb hay cần nhớ

Điều này cũng dễ hiểu. Việc bạn di chuyển bằng chân không sẽ làm giảm tiếng ồn so với đi bằng giày. Mặc dù di chuyển bằng chân không bị giảm tốc độ, nhưng nó sẽ giúp bạn đánh “lén” tốt hơn. Tuy nhiên, cũng tùy trường hợp mà bạn nên mang giày nhé.

8. Luôn di chuyển khi ở giữa làn đạn

Điều này hoàn toàn đúng. Bởi việc bạn luôn di chuyển sẽ giúp bạn tránh được những đường đạn bay tới. Bên cạnh đó, việc bạn luôn di chuyển còn khiến kẻ địch khó kiểm soát được mục tiêu.

9. Tiếp cận hòm tiếp tế nhanh nhất

Các hòm tiếp tế luôn chứa đựng những vũ khí độc và tối tân. Hãy chọn điểm gần nhất với hòm tiếp tế để nhanh gọn nhặt được vũ khí mà bạn muốn tìm. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được đồ y tế hoặc đồ bảo lãnh giúp bạn sống sót lâu hơn .

10. Sử dụng phương tiện di chuyển hợp lý

Nên nhớ rằng, bạn chỉ sử dụng phương tiện đi lại khi thiết yếu. Nếu bị kẻ địch phục kích, bạn hãy bỏ chiếc xe và tìm chỗ ẩn nấp. Chiếc xe sẽ là thứ nướng chín bạn nếu cứ bám trụ bên trong. Dù vậy, nếu không có gì xảy ra, xe chính là phương tiện đi lại giúp bạn chuyển dời nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn phải chuyển dời xa, hãy tranh thủ tận dụng nó .

11. Bơm máu vào thời điểm phù hợp

Một trong những cách bắn PUBG hay không phải là bạn giết nhiều kills mà là tồn tại lâu. Hãy làm mọi cách để bạn có thể nhặt được First Aid kit hay Medkit. Nó sẽ là thứ giúp bạn sinh tồn khá lâu trong trận đấu. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nó đúng thời điểm, nếu không bạn sẽ lãng phí. Nếu máu trên 75%, bạn hãy cứ di chuyển, máu sẽ tự bơm hồi phục. Chỉ sử dụng nó khi bạn đang “hấp hối” hoặc lượng máu còn quá thấp.

Lưu ý rằng, bạn cần tìm 1 nơi không có kẻ địch tiến công để sơ cứu hoặc bơm máu nhé .

12. Đừng dùng xe để làm lá chắn

Việc bạn dùng xe làm lá chắn không khác gì việc bạn đang tìm đường tự sát. Kẻ thù luôn sấy vào chiếc xe khiến nó nổ tung làm cho bạn thành “ thịt bê thui ”. Vì vậy, đừng dại mà núp sau chiếc xe bạn nhé .Tránh làm lá chắn bằng xe - cách bắn pubg hay

13. Lựa chọn trang phục màu tối

Lựa chọn phục trang màu tối cũng là 1 trong những cách khiến quân địch khó nhìn thấy bạn. Tùy theo từng map mà bạn hãy chọn 1 bộ đồ tương thích với màu đất nền và khoảng trống của map .

14. Kiểm soát độ giật súng

Nếu bạn không muốn bị lạc đạn nhiều do giật, hãy ngồi xuống và ngắm bắn. Bạn sẽ thấy độc lạ khi ngồi bắn và đứng bắn như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng kỹ năng và kiến thức này. Vì trong 1 số trường hợp, bạn sẽ phải vừa vận động và di chuyển nhanh mà vừa bắn .

15. Bắn nổ lốp xe

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức bắn tốt, việc bắn nổ lốp xe sẽ số lượng giới hạn năng lực chuyển dời của kẻ địch. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể ngắm bắn kẻ địch thuận tiện hơn khi không hề sử dụng xe chuyển dời .

16. Hãy bình tĩnh khi ngắm bắn kẻ địch

Ngoài ra, tâm ý của người chơi sẽ ảnh hưởng tác động khá nhiều trong việc ngắm bắn. Bạn hãy thả lỏng, bình tĩnh và tập trung chuyên sâu vào tiềm năng. Bạn sẽ thấy mình không bị quá run tay khi bắn kẻ địch. Vì vậy, bình tĩnh là điều thiết yếu nếu bạn muốn giết được nhiều .

17. Luôn cảnh giác ở đằng sau

Và một điều nữa đó chính là luôn cẩn trọng cao độ ở mọi góc nhìn. Đặc biệt là từ phía sau nếu bạn không muốn bị đánh lén giật mình .

Tận dụng các settings cũng là một cách bắn PUBG hay

Trong PUBG sẽ có những thiết lập settings hỗ trợ cho năng lực chiến đấu của bạn .

  • Chẳng hạn như chế độ nghiêng người khi bắn sẽ giúp cho bạn giới hạn khả năng phát hiện của địch. Khi bạn ẩn nấp sau tường, chế độ này giúp bạn rình và ngắm bắn mà kẻ thù không thể phát hiện ra bạn.
  • Hãy tận dụng chế độ auto run và auto loot có sẵn trong game. 2 chế độ này rất hữu ích cho bạn.
  • Chế độ con quay hồi chuyển (gyroscope). Chế độ này đặc biệt hữu ích cho các phiên bản PUBG Mobile. Hãy kích hoạt chế độ gyroscope và thiết lập sensitivity của gyroscope phù hợp. Bạn sẽ không cần phải thao tác quá nhiều khi ngắm bắn mục tiêu di động.
  • Góc nhìn rộng cho phép bạn có thể quay camera mọi hướng để quan sát. hãy tận dụng chế độ này để quan sát địch từ xa.

Lưu ý khi tham chiến PUBG

Các vòng bo xanh và trắng

Hãy luôn xem minimap để theo dõi các vòng bo dịch chuyển. Nếu bạn đi ra khỏi vòng bo xanh, bạn sẽ bị mất máu liên tục. Vùng an toàn chính là bên trong vòng bo trắng. Còn vòng bo xanh sẽ bị thu hẹp liên tục theo thời gian. Đây cũng là 1 trong những mẹo cách bắn PUBG hay bạn cần lưu ý. Bởi ngoài việc giết được nhiều kills, khả năng tồn tại lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến rank của bạn.

Thời gian xuất hiện vòng bo

Thời gian Open vòng bo sẽ nằm ngay bên dưới minimap. Bạn không nên quá mải mê đi săn mà quên mất yếu tố này nhé. Hãy chú ý thời hạn để mình hoàn toàn có thể kịp thời chuyển dời đến vùng bảo đảm an toàn .Vòng bo ngay bên dưới minimap

Camp cầu

Bạn sẽ phải cần chú ý quan tâm 1 số điều khi thực thi kế hoạch camp cầu. Điều này sẽ được nói đến trong phần kinh nghiệm tay nghề chơi PUBG. Có 1 lời khuyên cho người mới chơi, đừng camp cầu theo trend .

Lời kết về cách bắn game Pubg hay

Hy vọng rằng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho bạn có được cách bắn PUBG hay. Kuesports chúc bạn có được thứ hạng rank cao trong mỗi trận.

Source: thabet
Category: Game