Cách bói bài tây đơn giản – Cách bói bài tây 52 lá

Bộ bài Tây hay còn gọi là Tú lơ khơ từ lâu đã có liên hệ mật thiết đến Chiêm tinh học. Trong thực tế, bốn suits được kết hợp với bốn nguyên tố (Lửa, Đất, Khí, Nước). Trước khi dùng cho giải trí, người xưa đã từng xem vận mệnh, tiên đoán tương lai qua những lá bài. Trên thực tế, bộ bài Tây được phát minh cho mục đích bói toán. Mặc dù có những cách bói bài khác nhau, xemvanmenh sẽ chỉ một cách bói bài Tây đơn giản và giải thích những ý nghĩa của mỗi lá bài.

Cách bói bài Tây – Bốn suits cơ bản của bộ bài Tây

Các suits ( Cơ, Rô, Chuồn, Bích ) có tương quan đến bốn yếu tố sau

Cách bói bài Tây,Bốn suits cơ bản của bộ bài Tây, cách bói bài

– Nước

Chuồn – Lửa

– Đất

Bích – Khí

Tính chất của các số đếm trong bộ bài Tây

Biết các tính chất của các con số sẽ giúp bạn có thể dựa vào đó để đọc cái thẻ bài, cho dù đó là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Khi tìm hiểu về cách bói bài hãy nhớ rằng mỗi thuộc tính của mỗi số đều có khía cạnh tích cực và tiêu cực. Ví dụ, bốn có nghĩa là ổn định nhưng cũng có thể có nghĩa là tình cảm bị mắc kẹt.

Át – Bắt đầucách bói bài
2 – Cân bằng
3 – Kết nối
4 – Tính ổn định
5 – Xung đột
6 – Hòa hợp
7 – Bí ẩn
8 – Dịch chuyển
9 – Tăng trưởng
10 – Hoàn thành

 Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Cơ

Át Cơ: Tình yêu và hạnh phúc. Tổ ấm, một bức thư tình. Lá bài này là một lá bài đặc biệt thuận lợi cho thấy khó khăn đã qua.

Già Cơ (K Cơ)  Một người đàn ông tóc vàng với bản chất lương thiện. Công bằng, lời khuyên hữu ích. Người đàn ông quan tâm, chăm sóc. Người đàn ông này giúp bạn ra mà không nói nhiều. Hành động cho thấy sự tử tế và quan tâm của ông.

Đầm Cơ (Q Cơ) Một phụ nữ tóc bạc với một bản chất tốt. Lời khuyên chân thành. Người phụ nữ quan tâm, chăm sóc. Đôi khi, có thể xem được mẹ của bạn qua lá bài này

Bồi Cơ (J Cơ) Một người bạn chân thành.

10 Cơ: đại diện cho sự may mắn, thành công. Đây là một lá bài quan trọng cho thấy sau khi vượt qua khó khăn sẽ được giàu có

9 Cơ : đại diện cho ước mơ, mong muốn được hoàn thành. Nhìn vào lá bài này cũng có thể xác định những mong muốn, dự định trong tương lai

8 Cơ : món quà bất ngờ hoặc lời thăm hỏi ; một lời mời đến một bữa tiệc nào đó

7 Cơ : người đang quan tâm đến bạn thật ra là người không đáng tin cậy; người có thầm thương với bạn thì lại thay đổi tình cảm đó. Lá bài này có thể chỉ ra nỗi tương tư của

6 Cơ: bất ngờ may mắn đến. Có ai đó chăm sóc bạn, quan tâm đến bạn.

5 Cơ:  lòng ghen tị; một số ác cảm có thể đến từ những người xung quanh bạn.

4 Cơ:  du lịch, thay đổi nhà ở hoặc kinh doanh.

3 Cơ:  tình yêu và hạnh phúc ngập tràn và thuận lợi. Trong một sự lây lan khó khăn, điều này có thể chỉ ra các vấn đề về tình cảm hoặc chỉ ra bạn nên yêu ai.

2 Cơ:  một quan hệ đối tác tốt. Đây là một lá bài rất thuận lợi cho thấy sức mạnh và sự hỗ trợ đến từ một đối tác hoặc cộng sự.

cách bói bài, lá bài cơ, con cơ, ý nghĩa lá bài cơ

Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Chuồn

Át Chuồn:  sự giàu có, thịnh vượng, bất ngờ về tiền.Tuy nhiên, tiền này có thể đi gần như nhanh như cách nó đến

Già Chuồn: tóc đen, người đàn ông tốt bụng. Một người đàn ông hào phóng, hăng hái.

Đầm Chuồn:  Cô gái tóc đen, tự tin. Cô ấy có thể cho bạn lời khuyên tốt.

Bồi Chuồn: một thanh thiếu niên tóc đen hoặc bốc lửa. Thanh niên có lòng tốt và vui tươi. Lá bài này có thể chỉ ra một người ngưỡng mộ.

10 Chuồn: thành công trong kinh doanh. May mắn về tài chính. Một chuyến đi du lịch bất ngờ có thể tác động tốt đến tình yêu hoặc làm mới thêm những mối quan hệ bạn bè.

9 Chuồn:  đôi khi một cuộc hôn nhân giàu có hoặc một duyên phận bất ngờ.

8 Chuồn:  các vấn đề công việc / kinh doanh có thể liên quan đến sự ghen tuông. Thường là không thuận lợi.

7 Chuồn:  thành công kinh doanh, mặc dù có thể có chút trục trặc trong tình yêu. Sự thay đổi trong kinh doanh trước đó đã có thể đem lại thành quả tốt.

6 Chuồn:  hỗ trợ tài chính hoặc thành công.

5 Chuồn:  có thêm bạn mới, liên minh được thực hiện.

4 Chuồn :hãy coi chừng sự gian dối hoặc lừa gạt; tránh đưa ra lời đồng ý mù quáng với người khác vào lúc này.

3 Chuồn : tình yêu và hạnh phúc; tiến đến hôn nhân; thuận lợi để đưa một đề xuất dài hạn Một cơ hội thứ hai mang ý nghĩa về kinh tế

2 Chuồn : các trở ngại cho thành công; tin đồn xấu thất thiệt

ý nghĩa lá bài chuồn, lá bài chuồn, cách bói bài, bói bài tây

Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Bích

Át Bích: bất hạnh; đôi khi nó đại diện cho cái chết nhưng thông thường lá bài này cho thấy bạn sẽ có một kết thúc khó khăn.

Già Bích:  người đàn ông tóc đe. Một người đàn ông đầy tham vọng.

Đầm Bích: người vợ góa hoặc ly dị

Bồi Bích: một thanh niên thù nghịch hoặc hay ghen tuông.

10 Bích: lo lắng; tin xấu.

9 Bích: bệnh tật, tai nạn, không may mắn.

8 Bích: sự cám dỗ, bất hạnh, nguy hiểm, ưu phiền

7 Bích: mất mát. Có một số trở ngại cho thành công. Lá bài chỉ ra rằng những trở ngại có thể đến từ bên trong chính bản thân của bạn

6 Bích: có thay đổi và cải tiến nhỏ.

5 Bích: đối lập và những trở ngại tạm thời; trong cái rủi có cái may. Đôi khi lá bài này có thể chỉ ra một người tiêu cực hoặc chán nản.

4 Bích: lo lắng về vấn đề nhỏ.  Khó khăn về tài chính

3 Bích: rạn nứt trong mối quan hệ. Thỉnh thoảng lá bài này có thể chỉ ra rằng một người thứ ba đang len lỏi vào một mối quan hệ nào đó của bạn.

2 Bích : mối quan hệ tan vỡ; bị lừa dối. Tan vỡ một mối quan hệ sâu đậm. Nếu câu hỏi bạn đặt liên quan đến một tình yêu, đây được coi là một lá bài cảnh báo. Sự ngoại tình hoặc chia ly là có khả năng xảy ra.

ý nghĩa lá bài bích, lá bài bích, cách bói bài, bói bài tây

Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Rô

Át Rô: thay đổi; tin tốt về tiền bạc

Già Rô: người đàn ông tóc vàng hoặc màu xám. Một người có thẩm quyền, địa vị, hay sức ảnh hưởng lớn.

Đầm Rô: người phụ nữ tóc đỏ. Một tin đồn có thể xuất hiện.

Bồi Rô: một thanh niên trong bộ đồng phục. Hoặc một người ghen tuông ,có thể không đáng tin cậy. Một người mang tin tức tiêu cực, nhưng tương đối nhỏ.

10 Rô: sự thay đổi tình trạng tài chính, thường là theo hướng tốt hơn.

9 Rô: tột thỏa thuận kinh doanh mới; du lịch; thay đổi chỗ cư trú.

8 Rô: công việc mới hoặc thay đổi tình hình công việc. Người trẻ hoặc người lão niên có thể tìm thấy tình yêu trong những chuyến đi chơi.

7 Rô: xảy ra tranh luận liên quan đến tài chính, hoặc công việc. Nhưng sau đó sẽ được giải quyết một cách vui vẻ.

6 Rô: các vấn đề quan hệ, tranh luận, chia cắt..

5 Rô: hạnh phúc và thành công. Có sự thay đổi tích cực sắp đến. Báo tin sắp có sự ra đời của một em bé. Thời điểm tốt để bắt đầu dự án mới.

4 Rô: nâng cao tài chính; một người lớn tuổi có thể đưa ra lời khuyên tốt.

3 Rô : một lá thứ có liên quan đến vấn đề Pháp lý. Hãy lịch thiệp với người khác để tránh tranh chấp.

2 Rô: một quan hệ đối tác kinh doanh; sự thay đổi trong mối quan hệ. Có khả năng vướng phải tin đồn xấu ảnh hưởng thanh danh.

Cách bói bài Tây – Hướng dẫn cách TRẢI BÀI

Khi học cách bói bài, nhiều người chỉ tập trung học ý nghĩa các lá bài mà quên mất bước quan trọng là cách trải bài. Cách trải bài đơn giản nhất là xáo trộn các lá bài khi bạn nghĩ đến câu hỏi hoặc vấn đề của bạn. Và sau đó rút các lá bài theo thứ tự và đặt chúng lên trên bàn trước mặt bạn. Bạn có thể tự làm “thầy bói” cho mình và đơn giản hóa những bước phức tạp.

Chỉ được rút một lá tượng trưng cho một câu trả lời. Thường bạn chỉ cần rút ba lá – lá đầu tiên đại diện cho quá khứ, thứ hai cho thấy tình hình hiện nay và thứ ba cho kết quả của tương lai. Nếu bạn muốn xem bói tổng quan thay vì hỏi một vấn đề. Bạn hãy rút ra ba lá cho mỗ loại: “bản thân, gia đình, bạn bè” hoặc. “những gì bạn mong đợi, những gì bạn không mong đợi, và kết quả”. Bạn có thể linh động cách bói bài miễn sao phù hợp với câu hỏi của bạn.

Cách bói bài Tây, hướng dẫn cách TRẢI BÀI

Cách bói bài Tây – Những chú ý quan tâm khi triển khai bói bài

Có 30 lá bài trong mỗi bộ 4 suits, tương ứng với 13 tháng âm lịch trong một năm. 52 lá bài tương ứng với 52 tuần trong một năm .

  • : tương ứng với các yếu tố của nước, và biểu hiện tình yêu, tình bạn, hạnh phúc, và mối quan tâm trong gia đình. Nói chung đó là những lá bài “hạnh phúc”.

  • Chuồn

    :  tương ứng với yếu tố lửa  và các vấn đề kinh doanh, tham vọng và thành tích. Lá bài này đại diện cho sự thành công và hạnh phúc.

  • Bích

    :  tương ứng với phần tử của trái đất, và có khả năng tiên đoán vấn đề về sự nghiệp, và tiền bạc.

  • Rô:

     tương ứng với yếu tố không khí. Điềm báo về những tin đồn, thử thách, rắc rối và ưu phiền.

Ý nghĩa lá bài đặc biệt quan trọng – lá bài Joker

cách bói bài Tây, tốt nhất bạn nên sử dụng một bộ bài mới hoàn toàn. Nhắc đến bộ bài mới, người ta thường nghĩ đến “lá bài Joker”. Lá bài Joker hay còn gọi lá bài Joker tương tự với lá Fool trong bộ bài Tarot. Nhưng Fool thường mạnh và có thế lực hơn. Mỗi bộ thường có hai lá bài này. Joker thường có 1 lá màu đen trắng và 1 lá sắc tố sặc sỡ. và như vậy có nghĩa tiềm năng không số lượng giới hạn, hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc lớn nhưng sau đó toàn bộ sẽ tốt đẹp. Lá bài nàyhoàn toàn có thể chỉ ra ý nghĩa trái chiều của sự điên rồ và khù khờ .Khi khởi đầu tìm hiểuTây, tốt nhất bạn nên sử dụng một bộ bài mới trọn vẹn. Nhắc đến bộ bài mới, người ta thường nghĩ đến “ lá bài Joker ”. Lá bài Joker hay còn gọi lá bài PHĂNG TEO hay chú hề. Lá bàilá bài Joker, ý nghĩa lá bài Phăng Teo, lá bài Phăng Teo, cách bói bài, lá bài chú hề

Ý nghĩa lá bài đặc biệt quan trọng – lá bài Át

Trong bộ bài Tây, lá bài quyền lực nhất chính là lá bài Át. Đây chính là nguồn gốc của câu thành ngữ “quân át chủ bài” ám chỉ những nhân vật quan trọng nhất, có quyền lực và sức mạnh.

Trong 4 lá bài Át, quân Át Bích được xem là lá bài có sức mạnh to lớn nhất, được phong cách thiết kế khác trọn vẹn so với những lá khác. Lá át bích có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Nhiều người dùng hình tượng át bích để làm hình xăm, hình tượng của sự suôn sẻ, thắng lợi và phong phú .
lá bài Át, ý nghĩa lá bài át, lá bài át bích, cách bói bài

Hãy thử trải nghiệm cảm giác dự đoán những vấn đề của bản thân qua cách bói bài Tây. Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là hãy nhớ rằng một số người có thể trở nên bi quan vì một lá bài xấu. Chính vì vậy luôn luôn giữ tâm trạng của bạn lạc quan và coi rằng đó chỉ là cho vui thôi. Thực tế, trên thế giới có rất nhiều cách bói bài, mỗi loại có một ý nghĩa riêng. Trong bài viết này, xemvanmenh hướng dẫn các bạn cách bói bài đơn giản và dễ thực hiện nhất. 

Like this:

Like

Đang tải …

Source: thabet
Category: Game bài